tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-09-2020 Lượt xem : 735

Hiện nay nhu cầu khám nam khoa đang trở nên cần thiết đối với nhiều người hơn trong cuộc sống. Một phần lí do là bởi lối quan hệ tình dục bừa bãi của các quý ông với quá nhiều đối tượng. Khi nghi ngờ bản thân đang mắc bệnh, các anh thường tìm hiểu thông tin của y sĩ giỏi và tận tình với người bệnh. Trong đó, bác sĩ Phạm Trung Hòa là một trong những y giả được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Bác sĩ Phạm Trung Hòa từng làm việc tại Bệnh Viện Hồng Đức

Hiện nay nhu cầu khám nam khoa đang trở nên cần thiết đối với nhiều người hơn trong cuộc sống. Một phần lí do là bởi lối quan hệ tình dục bừa bãi của các quý ông với quá nhiều đối tượng. Khi nghi ngờ bản thân đang mắc bệnh, các anh thường tìm hiểu thông tin của y sĩ giỏi và tận tình với người bệnh. Trong đó, bác sĩ Phạm Trung Hòa là một trong những y giả được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Thông tin Bác sĩ Phạm Trung Hòa

Nhiều quý ông thường e ngại đến các cơ sở bệnh viện để chữa các chứng bệnh khó nói về giới tính và sức khoẻ sinh sản. Vì vậy nên họ thường tìm đến những phòng khám đa khoa tư để điều trị các chứng bệnh của mình. Hiện nay dịch vụ y tế tại các phòng khám tư được đánh giá không thua kém gì các cơ sở bệnh viện công thành phố.

bác sĩ phạm trung hòa

Nếu nhắc về các bác sĩ nam khoa giỏi, các anh không thể bỏ qua BS CKI Phạm Trung Hòa khám chữa bệnh uy tín. Với trình độ chuyên môn cao cùng kỹ thuật thăm khám hiện đại, y học sĩ này đã đem đến cho khách hàng dịch vụ y tế tốt nhất. 

Khám nam khoa với bác sĩ Phạm Trung Hòa có tốt không ?

Phòng khám nam khoa bác sĩ Phạm Trung Hòa chuyên chữa trị thành cho hàng ngàn quý ông tìm đến. Bởi lòng yêu nghề và tận tâm với người bệnh, y học giả Trung Hoà đưa phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng thành cơ sở chữa bệnh nam khoa uy tín như ngày nay.

Học hàm của bác sĩ Phạm Trung Hòa

Bác sĩ Hòa là xuất sắc hoàn thành khoá đào tạo và rèn luyện chuyên môn tại Đại Học Y Khoa Hà Nội danh tiếng. Đây là nơi đào tạo và cho ra đời của nhiều học giả xuất sắc trên khắp đất nước. Từ đó, các anh có thể tự mình khẳng định được công tác khám chữa bệnh của bác sĩ Phạm Trung Hoà có tốt không.

Bác sĩ Hòa được nhiều người biết đến như là khắc tinh của các bệnh lý nam phụ khoa hiện nay. Tay nghề mát tay cùng với việc kết hợp các công nghề điều trị hiện đại thì không bệnh lý nào có thể làm khó được y sĩ Trung Hòa.

Bác sĩ Phạm Trung Hòa làm việc tại bệnh viện Hồng Đức + Bệnh Viện 7C + Bệnh Viện Điều Dưỡng Quận 8:

Từ khi tốt nghiệp năm 1992 cho đến nay, bác sĩ nam khoa Phạm Trung Hòa đã có gần 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh thực chiến. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các quý ông biết về những cơ sở y tế mà y học sĩ Hoà đã từng công tác.

7 năm công tác tại Bệnh viện 7C tại quận Thủ Đức: Với 7 năm khám chữa trị tại đây, bác sĩ Phạm Trung Hòa đã nhận được sự tin tưởng từ không ít bệnh nhân tìm đến.

7 năm làm việc chuyên khoa tại Bệnh viện điều dưỡng quận 8: Bác sĩ nam khoa Phạm Trung Hòa đã có 7 năm công tác với chức danh BS CKI chuyên khám chữa các bệnh lý nam phụ khoa.

5 năm làm bác sĩ nam khoa Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức: Sau đó y học giả Phạm Trung Hòa đã có hơn 5 năm với chức vụ Bác sĩ phụ trách khoa nam học tại cơ sở y tế Hồng Đức.

Hiện nay, bác sĩ Phạm Trung Hòa giữ chức vụ BS CKI tại phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa. Chỉ với thời gian hơn 2 năm tại đây, vị y sĩ này đã giành được rất nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía bệnh nhân... Xem thêm

Phạm Trung Hòa

Nhận ngay ưu đãi với giá khám chỉ áp dụng trong hôm nay

Thành tựu mà bác sĩ nam khoa Phạm Trung Hòa giành được:

Trong suốt thời gian công tác khám chữa trị, y sĩ đã đạt được nhiều thành tựu y khoa to lớn cũng như nhận các đánh giá cao từ chuyên gia.

Chữa trị thành công cho hàng ngàn người đến khám chữa bệnh nam khoa từ nhiều quận huyện tại TPHCM.

Là một trong những bác sĩ tiêu biểu nhận được nhiều lời review tốt, khen ngợi từ phía các khách hàng nam.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong việc chữa bệnh và là người đưa phòng khám Đinh Tiên Hoàng là cơ sở khám nam học uy tín hiện nay.

Nắm trong tay nhiều phương pháp khám chữa trị bệnh lý nam khoa và áp dụng kết hợp các kỹ thuật công nghệ đời mới.

Là vị bác sĩ nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ phía các đồng nghiệp trong ngành y học.

Sở hữu được nhiều bằng khen và chứng chỉ khám chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện

Đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua khám nam phụ khoa tại bệnh viện

Thời gian làm việc và cách thức liên hệ bác sĩ Phạm Trung Hòa

Bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng tại địa chỉ số 1505 Ba Tháng Hai từ 8 giờ đến 20 giờ mỗi ngày. Dựa theo thời gian làm việc trên, các anh có thể sắp xếp công việc và thời giờ để đến thăm khám.

Hoặc các anh có thể hẹn trước qua khung chat để tránh đến lúc bác sĩ không làm việc hoặc vướng lịch khám chữa trị với các khách khác. Như vậy, phái mạnh vừa có thể đỡ tốn thời gian chờ đợi đến lượt khám mà vào thẳng phòng làm việc của y sĩ Hòa.

Bài viết giới thiệu về bác sĩ Phạm Trung Hòa review khám nam khoa có tốt không cho phái mạnh tham khảo. Hy vọng với những thông tin vừa rồi, các anh đã hiểu thêm những thông tin liên quan về vị học sĩ này. Mau chóng đặt lịch hẹn thăm khám tại phòng khám chúng tôi qua khung chat tư vấn bên dưới đây. Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các anh mau khỏi bệnh.