tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-02-2020 Lượt xem : 2287

cách quan hệ lần đầu không có thai là vấn đề thiết thực được nhiều chị em đặc biệt quan tâm nhất hiện nay. Sự thật sau thắc mắc quan hệ trong lần đầu tiên có mang thai không là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Vậy biện pháp tránh thai sau khi quan hệ lần đầu là gì? cách quan hệ tránh có thai sau 24h hiệu quả? Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn các cách quan hệ tránh có thai được áp dụng hiện nay.

Các cách quan hệ lần đầu không có thai hiệu quả?

Nhiều bạn gái vẫn băn khoăn các cách quan hệ lần đầu không có thai sau khi vừa trải nghiệm khó quên trong đời. Vì lần đầu tiềm ẩn nhiều rủi ro, việc bảo vệ bản thân sau khi quan hệ là vô cùng cần thiết đối với các bạn nữ.

Các biện pháp tránh thai sau khi quan hệ lần đầu? Có phải quan hệ là có thai không? Mời các bạn gái hãy tham khảo bài viết dưới đây

Quan hệ lần đầu có mang thai không?

Thắc mắc quan hệ lần đầu có mang thai không hay nhiều lần mới có thể thành công? Sự thật là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Nhiều cô gái tuổi dậy thì, vừa mới trưởng thành thường vô tư nghĩ rằng làm chuyện ấy lần đầu thì không thể mang bầu

Nếu thiếu kiến thức về cách quan hệ lần đầu không có thai thì các bạn gái vẫn có thể làm mẹ không mong muốn. Dù là làm chuyện ấy nhiều hay một lần thì cũng có tỷ lệ thụ thai ở mỗi người phụ nữ đều như nhau.

Biện pháp tránh thai sau khi quan hệ lần đầu?

Việc tìm hiểu cách quan hệ lần đầu không có thai khá hữu ích với người chị em chưa có kinh nghiệm chăn gối. Ngoài ra, các cách quan hệ tránh có thai trong lần đầu tiên còn rất cần thiết với những bạn gái chưa sẵn sàng làm mẹ

Tình chu kì kinh nguyệt: Nếu chu kỳ nguyệt san của bạn gái đều đặn, một vòng khoảng 28 ngày thì có thể áp dụng thử cách này. Các bạn gái không cần dùng cách biện pháp an toàn khi làm “yêu” vào ngày thứ 21 cho đến ngày thứ 28 trong chu kì. Trường hợp kinh nguyệt của các chị em không đều thì hoàn toàn không nên thử phương pháp này ( rủi ro là rất cao)

Dùng thuốc tránh thai: Một trong những cách tránh thai sau khi quan hệ 24h chính là sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tránh thai sau khi quan hệ lần đầu chỉ nên áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Loại thuốc này chứa các loại hormone nữ progesterone hàm lượng cao ngăn cản quá trình rụng trứng. Nếu sử dụng biện pháp này hơn 2 lần một tháng sẽ dẫn đến hiện tượng bất thường ở nữ ( chảy máu âm đạo, vô kinh…)

Sử dụng bao cao su: Cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc an toàn chính là sử dụng bao cao su khi làm chuyện ấy. Ngoài ra phương pháp ngừa thai ngày còn giúp các cặp đôi phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đây cũng là biện pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích bởi tính an toàn, đơn giản và dễ sử dụng

Cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc?

Nhiều chị em vẫn muốn áp dụng cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Việc quan hệ trong lần đầu không dùng biện pháp bảo vệ có rủi ro rất cao đối với chị em.

Nếu không có ý định sinh con trong thời gian gần, phái đẹp thực hiện đặt vòng tránh thai tại bệnh viện, cơ sở y tế uy tín. Tuy nhiên, chị em muốn đặt vòng tránh thai nhất định phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ phụ khoa ( không phải đối tượng nào cũng thích hợp áp dụng ).

Lưu ý cần nhớ là phái nữ có thể đặt vòng ngừa thai từ 5 đến 7 ngày sau khi quan hệ tình dục không an toàn.

Ngoài ra, chị em có thể trao đổi với đối tác về cách quan hệ lần đầu không có thai trong lúc làm chuyện ấy. Nam giới có thế áp dụng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo để ngăn ngừa thai trong lần đầu quan hệ. Tuy nhiên, các anh cần phải tập trung cao độ lúc gần “lên đỉnh”, rút kịp dương vật ra khỏi âm đạo đúng lúc. Vì chỉ cần một giọt tinh dịch nam giới bắn vào trong âm vật thì khả năng có thai hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Bài viết cung cấp các cách quan hệ lần đầu không có thai hiệu quả?  Lần đầu làm chuyện ấy có thai được không? Hy vọng với những kiến thức chúng tôi cung cấp, các bạn đã hiểu chính xác cách ngăn ngừa hiệu quả trong “chuyện ấy”. Mọi thắc mắc mà các bạn gái cần chuyên gia tư vấn cụ thể hơn thì hãy mạnh dạn nhắn tin vào khung tư vấn. Trung tâm chúng tôi rất vui nếu nhận được câu hỏi từ phái độc giả.