tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-06-2023 Lượt xem : 185

TRĨ là một trong những bệnh lý gây không ít phiền toái đến cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Do đó, tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh trĩ ở quận 3 là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé. 

 

Địa chỉ khám bệnh trĩ ở quận 3 chất lượng không đau 

Hiện nay có rất nhiều địa điểm thăm khám trĩ ở quận 3 mọc lên hàng loạt và hoạt động không có giấy phép chính quy. Bên cạnh đó, Cơ sở hạ tầng nghèo nàn, không đảm bảo vệ sinh và thường xuyên xảy ra hiện tượng “vẽ bệnh moi tiền” bệnh nhân. Do đó, trước khi lựa chọn một địa chỉ khám bệnh trĩ ở quận 3, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:  

             Địa chỉ sở hữu các bác sĩ giỏi: Để quá trình khám trĩ diễn ra an toàn, nhanh chóng thì bác sĩ thực hiện điều trị cần phải có tay nghề cao cũng như kiến thức vững vàng. 

          Trang thiết bị hiện đại: Cơ sở nào có hệ thống máy móc y tế càng tối tân thì khả năng chẩn đoán bệnh càng chính xác, hiệu quả. 

          Môi trường thăm khám rộng rãi, kháng khuẩn: Các địa chỉ khám bệnh trĩ ở quận 3 có môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ. Nhằm tránh tình trạng lây lan giữa bệnh nhân với nhau, đảm bảo an toàn sức khỏe người bệnh. 

             Chi phí rõ ràng: Khám bệnh trĩ ở quận 3 tại địa điểm nào tốt còn phụ thuộc vào chi phí chữa trĩ. Một cơ sở y tế uy tín cần rõ ràng, minh bạch trong hầu hết các khoản thu để người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Vì vậy, bệnh nhân nên căn cứ vào những yếu tố trên để lựa chọn những địa điểm điều trị bệnh trĩ tại quận 3 an toàn hiệu quả. Hạn chế các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe chính mình. 

Top 4 địa chỉ khám bệnh trĩ ở quận 3 uy tín nhất hiện nay

Người bệnh đang sinh sống tại khu vực quận 3 mong muốn tìm kiếm một địa chỉ thăm khám trĩ an toàn có thể tham khảo các cơ sở sau: 

1. Khám trĩ quận 3 tại Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 từ 6h30 đến 16h00

2. Khám bệnh trĩ tại Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt

Địa chỉ: 646 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật từ 7h30 đến 20h:30 

3. Phòng khám bệnh trĩ an toàn quận 3 - Thạc sĩ Bác sĩ Âu Thanh Tùng

Địa chỉ: 20 Đ. Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3

Giờ làm việc: 17h:30 – 19h30; Từ Thứ Hai – Thứ Năm

4. Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín quận 3 - BS.CKI. Nguyễn Thị Lệ Nga 

Địa chỉ: Số 456 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17h:00 – 20h:30

Quy trình khám bệnh trĩ ở quận 3 diễn ra như thế nào ? 

Hiện nay tại các phòng khám trĩ quận 3 uy tín hay bệnh viện khám trĩ quận 3 an toàn đang thực hiện theo quy trình như sau:

  • Thăm khám sơ bộ : Trước tiên, bác sĩ phụ trách sẽ trao đổi, tư vấn những thông tin cần thiết liên quan đến bệnh trĩ. Để nắm rõ tình hình sức khỏe hiện tại của người bệnh, các dấu hiệu mắc phải cũng như tiền sử bệnh… Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán sơ bộ về tình trạng bệnh nhân và lập phác đồ điều trị phù hợp. 

  • Khám bên ngoài hậu môn : Đây là một trong những quy trình cần thiết giúp bác sĩ xác định chính xác mức độ búi trĩ và kiểm tra bệnh có các triệu chứng nghiêm trọng hay viêm nhiễm khác hay không. 

  • Nội soi hậu môn - trực tràng : Bác sĩ sẽ dùng ống nội soi mềm chuyên dụng, có gắn camera và đưa vào bên trong hậu môn. Để xem toàn bộ hình ảnh bất thường, để đánh giá mức độ trĩ.    

Trên đây là một số địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ quận 3 uy tín người bệnh có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc nào khác muốn giải đáp có thể liên hệ khung chat bên dưới. Chuyên gia chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay bây giờ.