tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2020 Lượt xem : 1497

Khám phụ khoa ngoài giờ quận 2 ở đâu thì tốt là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ ở tại khu vực quan tâm tới. Hiện nay, các bệnh phụ khoa xuất hiện ở nữ giới gia tăng rất nhanh kéo theo các phòng khám phụ khoa mở ra rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số gợi ý một số địa chỉ phòng khám cho các chị em tham khảo.

Các địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ quận 2 được nhiều chị em tin tưởng

Nhiều phụ nữ có tâm lí e dè ái ngại khi đến khám phụ khoa nên không phải chị em nào khi mắc bệnh cũng chủ động khám điều trị. Bên cạnh đó, các bệnh lý phụ khoa còn phải được chữa trị cẩn thận để tránh gây ra biến chứng, ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

Việc thăm khám và điều trị các bệnh lí phụ khoa đối với chị em là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Các phòng khám phụ khoa ngoài giờ quận 2 được cho là tốt vừa phải đạt được những tiêu chuẩn y tế nhất định, việc thăm khám điều trị đạt hiệu quả cao, bảo mật được thông tin

Chị em có thể tìm đến các địa chỉ khám phụ khoa quận 2 dưới đây

Phòng khám đa khoa Quốc tế An phú Quận 2

Địa chỉ: 251A Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2.

Phòng khám đa khoa Quốc tế An phú quận 2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. cung cấp môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, tận tâm với chị em phụ nữ.

Bệnh viện mở cửa hàng tuần 8h tới 20h bao gồm chủ nhật và ngày lễ.

Phòng khám Đa khoa Mặt Trời

Địa chỉ: 89-91 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2.

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện quận 2 tự hào là cơ sở y tế thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa phụ nữ với đội ngũ bác sĩ y tá đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, thiết bị y tế tiên tiến, thực hiện công tác khám chữa bệnh định kì.

Bệnh viện mở cửa từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 tới 11h45, chiều từ 13h tới 16h30.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ quận 2- BS Nguyễn Thị Hồng Nhung

Địa chỉ: 76 Đường 46, KP4, Phường Bình Trưng Đông, quận 2.

Phòng khám chuyên phụ khoa làm việc với tiêu chí chu đáo, hết lòng, tận tâm dành cho tất cả các chị em phụ nữ đến an tâm khám chữa trị. Bác sĩ hết lòng lắng nghe chia sẻ bệnh nhân, có nhiều năm trong thăm khám các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới.

Phòng khám mở cửa từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần, thời gian làm việc từ 17h30 tới 19h30.

Bệnh viện quận 2 có khám phụ khoa không ?

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, quận 2.

Bệnh viện quận 2 có đầy đủ chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa trị. Chị em đến thăm khám tại đây có thể yên tâm về việc điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới.

Bệnh viện mở cửa từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần, thời gian làm việc buổi sáng từ 7h tới 11h30, chiều từ 13h tới 16h30. Đặc biệt, bệnh viện quận 2 còn hỗ trợ thăm khám phụ khoa cho các chị em bận rộn vào mỗi tối thứ 2,4,6 từ 16h30 tới 19h.

Lời cảm ơn:

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến chị em đã tham khảo mọi thông tin ghi trên bài viết. Trên đây là những gợi ý các cơ sở y tế thăm khám phụ khoa ngoài giờ quận 2 được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đến thăm khám và chữa bệnh. Qua đây, chúng tôi xin kính chúc chị em phụ nữ có một cơ thể khoẻ mạnh, tự tin hạnh phúc trong cuộc sống.

Top phòng khám phụ khoa tphcm uy tín kê trên hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích về địa chỉ điều trị bệnh thật tốt và có uy tín. Mọi thắc có thể liên hệ với bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn nhanh