tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2020 Lượt xem : 3839

Khám phụ khoa ngoài giờ quận thủ đức ở đâu thì tốt là câu hỏi hầu hết của các chị em phụ nữ sinh sống trong cùng khu vực. Do số lượng các bệnh phụ khoa xuất hiện ngày một phổ biến hơn nên không ít các các cơ sở y tế chui, kém chất lượng xuất hiện. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, chị em phụ nữ sống tại Thủ Đức có thể tham khảo một vài địa chỉ được gợi ý dưới đây.

Các phòng khám phụ khoa ngoài giờ Quận Thủ Đức được các chị em lựa chọn

Khám phụ khoa là một trong việc hết sức quan trọng đối với các chị em phụ nữ. Nếu không cẩn thận thăm khám tại các cơ sở uy tín, chị em sẽ có nguy cơ tiềm ẩn các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm trong cơ thể mà không hay biết.

Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, các bệnh lý này sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ, đảo lộn hoàn toàn cuộc sống người phụ nữ. Do đó, chị em sinh sống tại Thủ Đức nên tìm hiểu thật kĩ các phòng khám ở trong khu vực.

Chị em đến thăm khám tại các địa chỉ khám phụ khoa Thủ Đức sau:

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ quận Thủ Đức – ThS.BS. Nguyễn Điền

Địa chỉ: 70 Hữu Nghị, Khu phố 3, Bình Thọ, Thủ Đức.

Phòng khám được Thạc sĩ Nguyễn Điền chuyên ngành phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh ở bệnh viện Nổi Tiếng tại quận nhất mở ra hoạt động. Tuy phòng khám quy mô nhỏ nhưng lại có rất đông khách hàng nữ tin tưởng đến điều trị.

Phòng khám mở cửa vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu từ 17 giờ tới 20 giờ, sáng chủ Nhật: 7 giờ tới 11 giờ.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ Quận Thủ Đức Ngọc Lệ – ThS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Lệ

Địa chỉ: 1121 Tỉnh lộ 43, Khu phố 2, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.

Các chị em mắc các bệnh lý phụ khoa có thể đến phòng khám phụ khoa ngoài giờ Quận Thủ Đức của Thạc sĩ- bác sĩ Ngọc Lệ. Phòng khám đã điều trị khỏi hẳn các bệnh phụ khoa cho rất nhiều phụ nữ trong suốt 15 năm hoạt động.

Phòng khám mở cửa vào thứ hai tới thứ sáu từ 17 giờ tới 21 giờ, Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 8 giờ tới 21 giờ

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ quận Thủ Đức– Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Địa chỉ: 24A Hiệp Bình,khu phố 8, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Phòng khám chuyên phụ khoa do bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung điều hành, chuyên điều trị các bệnh phụ khoa viêm nhiễm và điều trị tình trạng hiếm muộn. Phòng khám được trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng các phương pháp tiên tiến hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị.Địa chỉ: 24A Hiệp Bình, khu phố 8, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Phòng khám mở cửa vào thứ hai tới Thứ bảy từ 17 giờ tới 20 giờ.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ Quận Thủ Đức– Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư

Địa chỉ: 15 Đường Số 8, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tại bệnh viện Nổi Tiếng, bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư đã chữa trị dứt điểm bệnh phụ khoa cho hàng ngàn phụ nữ. Tại đây, chị em phụ nữ sẽ được trao đổi tận tình các kiến thức phụ khoa, tư vấn các bệnh lý rõ ràng.

Phòng khám mở cửa vào thứ hai tới thứ bảy từ 17 giờ tới 19 giờ.

Thăm khám và điều trị tại bệnh viện Thủ Đức

địa chỉ: số 29 Phú Châu, khu phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

bệnh viện thủ đức có khám phụ khoa không? Có, bệnh viện Thủ Đức luôn đi đầu tại các quận huyện về chất lượng khám và điều trị phụ khoa ở nữ giới. Bệnh viện Thủ Đức được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia y khoa đầu ngành về chất lượng dịch vụ mang lại.

Tại đây, phòng khám có quy mô lớn được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y khoa có tay nghề rất cao, thực hiện khám chữa bệnh bằng các phương pháp ngoại khoa tân tiến. Chị em mắc bệnh đến khám phụ khoa tại bệnh viện thủ đứ cđược đảm bảo chắc chắn chữa khỏi hoàn toàn, không tái phát trở lại.

Chúng tôi xin cảm ơn đến các chị em đã theo dõi bài viết trên. Trên đây là một vài thông tin liên quan về 5 phòng khám phụ khoa ngoài giờ Quận Thủ Đức cho chị em tham khảo. Hy vọng các chị em có một thể trạng khoẻ mạnh, có một cuộc sống chất lượng.

Lưu ý: Với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể tìm thấy các phòng khám phụ khoa ngoài giờ Tp hcm theo gần khu vực mình nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc về điểm khám chữa bệnh phụ nữ uy tín, có thể chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách click hình bên dưới.