tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-03-2020 Lượt xem : 738

Bài review phòng khám đa khoa TPHCM Quận 1 TPHCM - Dành cho những ai chưa biết khám bệnh ở đâu uy tín và cần tìm tìm hiểu chi phí khám & điều trị bệnh tại nơi đây.

Đã có nhiều đánh giá về phòng khám tư nhân ở khu vực quận 1, trung tâm Sài Gòn thế nhưng vẫn ít ai biết gần tại khu trung tâm thành phố hiện nay có tiếp nhận điều trị nhiều bệnh lý mà hầu hết những bệnh viện đều "bó tay chào thua". Tuy nhiên cũng không ít cơ sở có nhiều bác sĩ (đa phần bác sĩ hợp đồng ngắn hạn) hành vi báo giá đắt để nhằm trục lợi cá nhân.

Theo tìm hiểu của một số bệnh nhân đã từng khám bệnh tại đây, đại đa số đều cho các phản hồi rất khác nhau. Tỉ lệ review hầu như là 50 - 50, và một phần nhỏ trong số đánh giá này đều bày tỏ các quan điểm rất khách quan. Vậy điểm y tế khám chữa bệnh nam phụ khoa tư nhân TPHCM này có thực thụ là uy tín hay không ? Mời bạn theo dõi bài viết này.

PHÒNG KHÁM TPHCM QUẬN 1 TỐT KHÔNG ?

Các chuyên khoa có măt tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Khảo sát thực tế từ đội cộng tác viên:

Qua tìm khảo sát được cập nhật tại website chính thức của Đa Khoa TPHCM, thì nơi này có đăng ký rất nhiều hạng mục để khám chữa bệnh và điển hình nổi bật trong đó là: chuyên khoa Nam Học (nam khoa) và phụ khoa (bệnh phụ nữ thường mắc phải), và một số vấn đề sức khỏe bị ảnh hưởng do Q.U.A.N H.Ệ T.Ì.N.H D.Ụ.C gây ra như: hoa liễu, bệnh lậu, giang mai, H.I.V,...

Bảng giá phòng khám TPHCM tại quận 1 TP.HCM

Thực tế tại những trang mạng, website mà cơ sở này lặp ra đều báo chi phí rất rõ ràng, vì thế chuyện nói giá khám đắt, hoặc lừa gạt tiền... là điều không thể. Do đã rất minh bạch ngay từ đầu, người sử dụng dịch vụ y tế cũng đã đồng ý điều trị theo lộ trình thì không thể đánh giá một cách thiếu khách quan như vậy được.

Tham khảo thử bảng giá:

  • Xét nghiệm máu 150.000 VNĐ
  • Xét nghiệm gout ASO 150.000 VNĐ
  • Xét nghiệm đường máu 50.000 VNĐ
  • Xét nghiệm thời gian đông máu 100.000 VNĐ
  • Xét nghiệm nước tiểu 50.000 VNĐ 
  • Kiểm tra độ PH nước tiểu 70.000 VNĐ
  • Xem thêm

Ngoài báo giá chi tiết cho từng hạng mục bệnh rất khác nhau như trên, tại TPHCM Clinic cũng có tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa với nhiều ưu đãi được cập nhật liên tục trong tháng. Điển hình theo nghiên cứu thì có Combo khám 100.000 vnđ, Gói khám phụ khoa trọn gói 399.000 vnđ, kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân giá 550.000 (áp dụng cho vợ hoặc chồng đi cùng nhau), khám nam khoa (Nam học) chỉ 100k,....

Mặt tiền phòng khám tại 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

Thực sự nếu nói đến tuyến nội thành, phóng khám khá dễ tìm khi di chuyển từ hướng đường Nguyễn Thị Minh Khai đi đến khi gặp ngã 4 giao nhau tại 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM (gần Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh), sau đó rẻ phải đi khoản 50m nhìn về phía tay phải, sẽ thấy ngay TPHCM Clinic.

Mặt bằng có bãi đậu xe riêng: ngay trước mặt đường cho phép đổ xe và đặt biệt có cả hầm xe cho những siêu xe của quý bệnh nhân có thể gửi đến 21h mỗi ngày, Phòng khám được đánh giá là địa chỉ y tế có đa tiện ích, hơn hẳng nhiều bệnh viện đa khoa khác tại khu vực quận 1.

Xung quanh có quán ăn cũng khá nổi tiếng như: Hủ Tiếu Nam Vang Thành Đạt, Bún Cá 49, Mì Quảng Ngon Phố Thị.. với mùi vị chất lượng đã được khẳng định. Điều này cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt cho những ai vừa đến TPHCM siêu âm vào sáng sớm (thường sẽ nhịn đói để cho kết quả siêu âm 3D chính xác hơn).

Gần đó cũng có nhiều khách sạn: bệnh nhân sau khi điều trị lần đầu, có thể thuê và ở lại để tiện việc theo dõi bệnh lý, tái khám ngay mà không phải đi lại nhiều lần (rất thích hợp cho các bệnh nhân ở tỉnh).

Vị trí gần đài truyền hình.

Đánh giá phòng khám đa khoa TPHCM từ khách hàng

Phản hồi thực tế của bệnh nhân sau khi đến phòng khám điều trị gói chất lượng tại phòng khám TPHCM quận 1 Tphcm

Đánh giá điều trị sùi mào gà ở Phòng Khám TPHCM

Hình 1: Bệnh nhân Trần Quốc T. - chia sẽ phản hồi khi điều trị bệnh xã hội (sùi mào gà) tại TPHCM

Điều trị hôi nách ở TPHCM có tốt không

Hình 2: Bệnh nhân Lê Thanh N - Điều trị thành công chứng hôi nách lâu năm tại phòng khám

Review phòng khám phụ khoa TPHCM

Hình 3: Review thực tế về chất lượng của phòng khám phụ khoa TPHCM của chị Nguyễn Thị Ph.

Review từ các trang mạng xã hội lớn tại Việt Nam

Cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau, sau đây là những review đáng để bạn phải lưu tâm và suy nghĩ trước khi đến điều trị bệnh nam phụ khoa tại TPHCM. Lưu ý, với một số bình luận mang tính thiếu khách quan, hoặc có ý nghĩa xuyên tạc, bạo lực, kích động... sẽ không được hiển thị dưới đây.

Các đánh giá trên phần nào đã phản hồi cho quý đọc giả hiểu thêm về chất lượng điều trị bệnh, cũng như giải đáp câu hỏi phòng khám đa khoa TPHCM có tốt không? Với những chia sẻ trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến chuẩn đoán bệnh và tiến hành chữa trị theo lộ trình của bác sỹ chuyên khoa uy tín.