tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-05-2020 Lượt xem : 916

Vá màng trinh ở bệnh viện công được sự quan tâm của nhiều chị em có mong muốn tìm địa chỉ an toàn để thực hiện làm lành lại màng trinh. Vì nhiều lý do khác nhau nên chị em cần đến những dịch vụ này. Đây cũng là điều dễ hiểu, bên cạnh chi phí thì cần tham khảo thêm những thông tin khác. Sau đây sẽ giải đáp về câu hỏi của nhiều phụ nữ và một số lưu ý cần biết.

Quy trình khi vá màng trinh ở bệnh viện công lập? 

Theo các bác sĩ, vá màng trinh là thủ thuật càng ngày càng nhiều bạn nữ đến và nhờ tư vấn khôi phục. Do nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau như các vấn đề liên quan như tôn giáo, văn hóa gia đình,...phức tạp khiến các bạn nữ áp lực. Bên cạnh đó, các bạn nữ muốn làm hài lòng bạn tình mới, chồng sắp cưới hoặc người yêu, gia đình,...

Vá màng trinh tại bệnh viện công làm như thế nào?

Vá màng trinh là một thủ thuật thẩm mỹ vùng kín nhằm mục đích tái tạo lại lớp màng trinh đã rách trở về hình dáng nguyên vẹn như ban đầu. Thủ thuật này không chỉ giúp chị em phục hồi về sinh lý mà còn lấy lại được sự tự tin đối với bạn tình tương lai, người thân như mong muốn của mình. 

Quy trình tham khảo khi thực hiện thủ thuật như sau: 

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn, giới thiệu về thông tin, một số chỉ định và chống chỉ định khi tiến hành.
  • Bước 2: Xét nghiệm và chẩn đoán vùng kín để kiểm tra mức độ nhiễm các bệnh khác, tỉ lệ thành công. Đưa ra những nhận định và phương án thực hiện cho chị em.
  • Bước 3: Điều trị tổng quát những thứ cần để đủ điều kiện thực hiện vá màng trinh.
  • Bước 4: Tiến hành các kỹ thuật để tái tạo lại màng trinh trong phòng vô trùng. Được các bác sĩ thực hiện và đảm bảo an toàn.
  • Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Như vậy, vá màng trinh trước đây từ chuyện không thể thành có thể. Cho các bạn nữ cảm giác yên tâm hơn khi đối mặt với người yêu mới, chồng tương lai,...Nhưng liệu có phải ai cũng có thể vá thành công?

Điều kiện khi vá màng trinh tại bệnh viện công

Thủ thuật này không quá phức tạp và ảnh hưởng đến sức khỏe như việc chữa các căn bệnh mãn tính. Đây là giải pháp thu hút ngày càng nhiều bạn nữ trẻ hơn. Chỉ cần có nhu cầu là chị em đều có thể đến tư vấn, và tiến hành nếu đủ điều kiện. Tuy nhiên, theo các bác sĩ rằng không phải ai vá cũng thành công và trở lại như ban đầu. Một số điều kiện khi thực hiện thành công là: 

Phụ nữ không mắc các bệnh phụ khoa nào: Với những người đang mắc các bệnh về phụ khoa thường bị tổn thương vùng âm đạo. Nếu thực hiện vá màng trinh sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn xâm nhập và phát triển mạnh mẽ hơn.

Thời điểm vá màng trinh tốt: Nếu thực hiện thời điểm trước kỳ kinh 10 ngày và sau kỳ kinh 3 ngày. Thì đây được xem là thời điểm đem đến xác suất thành công cao.
Tránh quan hệ tình dục và thụt rửa: Trước khi tiến hành ít nhất 2 ngày.
Đủ sức khỏe để thực hiện: Chị em phải đảm bảo một sức khỏe tốt nhất để chống lại sự tấn công của virus và vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Có thể thấy, cần lưu ý rất nhiều và có một sức khỏe tốt mới có thể thực hiện được. Chị em nên có 1 khoảng thời gian tham khảo và phục hồi sức khỏe trước khi thực hiện. Vậy chi phí của thủ thuật vá màng trinh này cao hay thấp?

Vá màng trinh ở bệnh viện công hiện nay bao nhiêu tiền?

Sau khi đã nắm được những thông tin cần thiết, các bác sĩ sẽ đưa ra mức giá tổng cho việc thăm khám, điều trị nếu cần và vá màng trinh. Bên cạnh đó, việc tự chăm sóc tại nhà cần tuân thủ một số yêu cầu để màng trinh có hình dạng và chắc chắn nhất. 

Chi phí vá màng trinh tại bệnh viện công lập

Về chi phí, cũng như điều trị bệnh khác, phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Như đã nêu trên, bao gồm các chi phí khám, chữa bệnh và thực hiện thủ thuật, có một số dịch vụ khác nếu chị em làm thêm. Báo giá vá màng trinh ở bệnh viện công? Chi phí dao động từ vài triệu đến cao hơn tùy vào từng bác sĩ thực hiện, việc điều trị bệnh khác.

Hiện nay phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ thực hiện vá màng trinh được Sở Y Tế cấp phép thực hiện. Phòng khám có trang thiết bị và tay nghề cao của các bác được đào tạo chuyên khoa. Chỉ với các gói chỉ từ100k hay combo 199k, các bạn đã có được kết quả tình trạng hiện tại, xem xét các điều kiện để thực hiện vá màng trinh. Chat ngay với tư vấn viên bằng cách nhắn tin vào khung chat hoặc nhấn vào nút "Tư vấn online".

Lưu ý sau khi vá màng trinh  

  • Để thực hiện thành công cần lưu ý như sau:
  • Hạn chế vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng, tránh đi giày cao gót.
  • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 2-3 tháng cho đến khi niêm mạc của màng trình định hình chắc chắn.
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch và sử dụng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Liên hệ ngay bác sĩ khi có biểu hiện lạ và khó chịu.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu chi tiết về Vá màng trinh ở bệnh viện công và những điều kiện cần để thực hiện 1 ca thành công, bên cạnh đó là những lưu ý để màng trinh phục hồi tốt nhất, tự nhiên nhất. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho chị em hiểu rõ hơn và có những sự lựa chọn phù hợp với bản thân.