tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-06-2020 Lượt xem : 2423

Phòng khám chúng tôi hiện nay cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ phái mạnh về bài tập tăng kích thước dương vât. Theo nghiên cứu hiện nay, các quý ông đều cảm thấy không hài lòng về kích thước câu nhỏ hiện tại. Chính vì vậy, nhiều nam giới tìm đủ mọi cách tăng kích thước dương vật dài và to hơn. Phòng khám chúng tôi xin giới thiệu cho các anh những bài tập làm to “cái ấy” tự nhiên hiệu quả.

Tổng hợp các bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

Những bài tập tăng kích thước dương vật có tác dụng hỗ trợ lưu lượng máu tăng cường đến bộ phận sinh dục ở nam giới hiệu quả. Từ đó, cậu nhỏ nam giới tăng thêm thể tích khi cương cứng và thời gian quan hệ tình dục. Khi dương vật có kích thước to và dài hơn sẽ mang lại cho các chàng trai cảm giác tự tin với đối phương trong quan hệ tình dục.

Bài tập làm to dương vật bằng tay (bài tập cho dương vật Ultimate Stretch)

Thời gian thực hiện: 5 đến 10 phút

►Bước 1: Khởi động bài tập dương vật bằng tay nhẹ nhàng

Nam giới phải khởi động cho dương vật cương cứng rồi nhẹ nhàng rút bao quy đầu ra ngoài. Sau đó, nâng bộ phận sinh dục tại một điểm cách vị trí lúc đầu khoảng 2cm rồi dùng một lực vừa phải để không chặn máu tuần hoàn.

►Bước 2: Bài tập kéo dài dương vật bằng lực vừa phải

Phái mạnh nắm dương vật theo hướng ra nhẹ nàng từ 20 đến 30 giây bằng một lực vừa đủ. Chú ý lực kéo chỉ nên đủ để cảm thấy tránh làm đau cậu nhỏ. Sau đó, các quý ông lập lại động tác kéo cậu nhỏ theo hướng lên trên trong 20 đến 30 giây lần nữa.

►Bước 3: Sau khi làm lại động tác ở bước 2, các quý ông kéo dương vật khoảng 20 đến 30 giây theo hướng bên dưới. Sau đó, các anh thực hiện bài tập ở bước 2 lần nữa rồi kéo sang bên phải. Tương tự như vừa rồi, phái mạnh lăp lại bước 2 nhưng nắm cậu nhỏ sang bên trái.

Bài tập tăng kích thước dương vật (bài tập dương vật Backward Puller)

Thời gian thực hiện: 4 đến 6 phút

►Bước 1: Chuẩn bị khởi động bài tập làm to dương vật

 Các quý ông cũng khởi động bộ phận sinh dục nam cương cứng giống với bài tập ở trên. Sau khi khởi động, các quý ông nắm rút bao quy đầu dương vật bằng sức vừa phải. Sau đó, phái mạnh đưa ngón cái lên trên đầu cậu nhỏ khoảng 2,5 cm.

►Bước 2:  Bài tập cho dương vật căng cứng bằng các ngón tay

Các anh đặt các ngón tay ở mặt dưới bộ phận sinh dục của mình ở mặt dưới để nâng đỡ chắc chắn. Sau đó, dùng một lực vừa đủ để kéo da trên của cậu nhỏ lên trên theo hướng cơ thể. Các quý ông cứ kéo như vậy trong khoảng 15 đến 25 giây.

►Bước 3: Phái mạnh thực hiện lại các động tác ở bước 2 khoảng 7 đến 10 lần ( nhớ thay đổi vị trị ngón tay cái ). Các anh chú ý sử dụng một lực vừa phải để cảm thấy căng tức, tránh tác động quá mạnh gây tổn thương cơ quan sinh sản.

Chú ý: Các quý ông thực hiện 2 bài tập làm to dương vật trên chỉ có tác dụng hiệu quả với những cậu nhỏ đạt 30% kích thước khi cương cứng.

Bài tập cho dương vật Kegel

Hầu hết những phương pháp luyện tập Kegel đều tốt cho cả 2 phái nam lẫn nữ, hỗ trợ máu huyết lưu thông, làm đẹp da. Bài tập Kegel có tác dụng tăng kích thước dương vật qua các động tác cơ bắp phần cơ thể dưới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các anh bài tập dương vật hiệu quả ở nam giới cụ thể:

  • Nam giới siết chắc khối cơ phần dưới để nhịn tiểu nhằm xác định được chính xác cơ PC. Sau khi đã xác định vị trí khối cơ này thì thực hiện siết chặt trong 5 giây.
  • Các quý ông làm lại bước trên lần nữa rồi nghỉ ngơi khoảng 2 giây.
  • Các anh cần lặp lại bài tập tăng kích thước dương vật Kegel trong thời gian từ 20 đến 30 phút.
  • Khi đã quen với việc luyện tập, các anh cần tăng cường độ luyện tập (tăng độ khó và số lần thực hiện nhiều hơn)

Nam giới càng luyện tập nhiều thì việc kiểm soát khối cơ PC càng tốt. Kiên trì luyện tập cơ sẽ giúp lượng máu đến dương vật nhanh chóng, tăng kích thước hiệu quả. Bai tap lam duong vat to Kegel được đánh giá phù hợp với việc thay đổi độ ngắn mềm và mức độ cương cứng cậu nhỏ.

Lưu ý: Khi bắt đầu luyện các bài tập tăng kích thước dương vật, các quý ông có thể dùng thêm các loại vitamin A,E, kẽm, magie, photpho và chế độ dinh dưỡng hợp lý (thịt, trứng, sữa,…) tăng hiệu quả. Sau 1 tháng, các anh sẽ thấy kết quả đáng mong đợi từ việc kết hợp bài tập tăng kích thước dương vật và ăn uống hợp lí.

Bài tập tăng kích thước dương vật tác động đến tuần hoàn máu lưu thông, tăng thể tích cậu nhỏ khi cương cứng

Trên đây là một số gợi ý về “bài tập tăng kích thước dương vật” cho những quý ông đang muốn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp nam giới đạt được mong muốn của mình. Nếu còn gì thắc mắc, phái mạnh có thể liên hệ qua số điện thoại 0899.809.1150 để được tư vấn cụ thể.