tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-02-2020 Lượt xem : 1547

Cách chữa bệnh khí hư tại nhà là vấn đề được gửi tới rất nhiều tại phòng khám đa khoa TPHCM trong thời gian gần đây. Những câu hỏi liên quan tới vấn đề này rất được các chị em quan tâm tới vì tình trạng phổ biến của bệnh, do bận rộn công việc, không có thời gian, tâm lí e dè ái ngại tới khám phụ khoa. Bài viết sau đây cũng có thể giúp chị em tham khảo một vài phương án chữa trị khí hư tại nhà.

Cách chữa trị bệnh khí hư tại nhà được sử dụng phổ biến

Vùng kín chị em là vị trí rất nhạy cảm dễ bị tấn công bởi những tác nhân gây bệnh phụ khoa như các loại vi khuẩn, tạp khuẩn, kí sinh trùng... dẫn đến hiện tượng âm đạo tiết ra khí hư bất thường. Chị em muốn chữa bệnh khí hư tại nhà nên trao đổi với bác sĩ phụ khoa hướng dẫn.

Rửa vùng kín với nước muối là cách trị bệnh khí hư tại nhà đơn giản nhất

Muối là hỗn hợp hoá học có tính sát khuẩn rất cao, khử mùi hôi ở vùng kín, giảm viêm nhiễm. Chị em có thể dùng nước muối ở nhà pha loãng hoặc mua các dung dịch muối để rửa sạch vùng kín 2 lần mỗi ngày. Tình trạng khí hư ở chị em sẽ giảm đi đáng kể trong một thời gian ngắn.

Chữa bệnh khí hư tại nhà bằng lá trầu không

Lá trầu không là dược liệu có giá thành rẻ, có tính kháng viêm, diệt khuẩn, chống oxy hoá dùng để trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, giảm tình trạng khí hư bất thường rất hiệu quả. Chị em sử dụng lá trầu không bằng cách đăm nhuyễn đắp lên vùng viêm, đun sôi với nước để xông hoặc làm dung dịch rửa vùng kín.

Dùng lá hứng quế là cách chữa bệnh khí hư tại nhà hữu hiệu

Tác dụng chống khuẩn, kìm hãm tình trạng viêm nhiêm phát triển lây lan của lá hứng quế đạt hiệu quả rất tốt. Chị em sử dụng lá hứng quế đun sôi với nước làm thuốc uống mỗi ngày là cách trị bệnh khí hư tại nhà.

Giảm bớt bệnh khí hư tại nhà nhờ phèn chua

Phèn chua là nguyên liệu thường dùng để lọc nước, rửa thực phẩm, điều trị hỗ trợ chữa trị các bệnh viêm nhiễm, giảm mùi hôi, cầm máu. Chính vì những tác dụng hữu ích trên, việc chữa bệnh khí hư tại nhà bằng phèn chua sẽ đem lại kết quả tốt.

Chị em dùng phèn chua đun sôi với nước tẩy rửa vùng kín hoặc đập nhỏ thành dạng cục li ti đặt vào âm đạo để hạn chế tình trạng buồng trứng tiết ra khí hư bất thường.

Sử dụng lá ngải cứu để chữa bệnh khí hư tại nhà

Lá ngải cứu với những đặc tính kháng viêm chống khuẩn tuyệt vời của nó trong việc điều trị tình trạng bệnh khí hư của nữ giới. Chị em có thể dùng lá ngải cứu làm thành dung dịch tẩy rửa hoặc dùng nó xông hơi để kìm hãm âm đạo tiết ra khí hư bất thường.

Một số lời khuyên từ chuyên gia y khoa về cách chữa bệnh khí hư tại nhà

Khi mới nhiễm bệnh, nhiều chị em có nhu cầu muốn dùng cách dược liệu tự nhiên thay cho những phương pháp ngoại khoa, nội khoa tác động lên cơ thể. Tuy nhiên, những cách chữa bệnh khí hư tại nhà này còn hạn chế vì từng phương pháp phải phù hợp với từng bệnh nhân mới đạt được kết quả cao.

Việc áp dụng những cách chữa bệnh khí hư tại nhà chỉ nên áp dụng khi có được sự đồng ý từ bác sĩ phụ khoa. Việc chữa bệnh khí hư tại nhà chỉ có tác dụng hữu hiệu khi áp dụng cách dùng đúng, liều lượng vừa phải.

Khi phát hiện mình mắc các bệnh khí hư phụ khoa, chị em nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế uy tín để nhận được sự điều trị tốt nhất. Với các chị em bận rộn công việc có thể đến phòng khám đa khoa TPHCM để thăm khám. Phòng khám mở cửa từ 8 giờ tới 20 giờ mỗi ngày hỗ trợ chị em linh hoạt thời gian đến khám và chữa trị.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp các chị em hiểu biết hơn về những cách chữa bệnh khí hư tại nhà. Nếu có câu hỏi gì về vấn để trên cần giải đáp chị em có thể lên lịch hẹn khám hoặc nhận tư vấn từ các chuyên gia.