tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 2083

chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ giá bao nhiêu tiền? Các yếu tố chi phối đến giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện hoàn mỹ? Đây là câu hỏi của rất nhiều quý ông gửi đến cho chúng tôi. Đây được coi là loại phẫu thuật y tế cần thiết cho tất cả nam giới. Để giải đáp thắc mắc trên, các anh hãy cùng tham khảo giá thực tiễn tại bệnh viện Hoàn mỹ được chúng tôi tổng hợp dưới bài viết này.

Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ bao nhiêu tiền?

Để biết chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện hoàn mỹ chính xác thì các anh nên tìm hiểu trước về loại hình phẫu thuật này. Tiểu phẫu bao quy đầu là loại kỹ thuật y khoa không quá phức tạp, cần nhiều thời gian nằm viện hồi phục.

Tổng thời gian thăm khám, tiến hành xét nghiệm, kiểm tra lâm sàng đến thực hiện phẫu thuật chỉ diễn ra trong vài giờ. Sau khi phẫu thuật, người bệnh có thể xuất viện ngay, uống theo đơn bác sĩ đã kê. Vị trí phẫu thuật thường không cần cắt chỉ.

Các yếu tố quyết định chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ

Về giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Hoàn mỹ, các chuyên gia nam khoa chia sẻ thực tế rất khó có thể xác định đứng mức chi phí cụ thể. Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ hết bao nhiêu tác động bởi nhiều yếu tố tác động khác nhau, trong đó gồm:

► Phương pháp thực hiện

 Hiện nay rất nhiều phương pháp tiểu thuật bao quy đầu khác nhau tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Nếu phái mạnh lựa chọn phương pháp phẫu thuật truyền thống sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều so với các kỹ thuật hiện đại, có độ thẫm mỹ cao.

Phương pháp truyền thống: Đây là phương pháp có mức chi phí thấp nhất nhưng đem lại nhiều đau đớn trong lúc phẫu thuật. Vết thương sau khi tiểu phẫu lâu lành, có thể để lại sẹo và mất nhiều thời gian hồi phục

Phương pháp laser: Biện pháp cắt bao quy đầu ở bệnh viện Hoàn mỹ này chi phí tương đối cao, ít đau đớn và chảy máu, thời gian hồi phục nhanh hơn với phẫu thuật truyền thống.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu: Biện pháp tiểu phẫu bao quy đầu tiên tiến nhất tại bệnh viện Hoàn Mỹ hiện nay. Với ưu điểm là ít đau đớn, giảm thiểu khả năng để lại sẹo xấu. Thời gian hồi phục nhanh nhưng chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp khác

Nhìn chung phẫu thuật truyền thống gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn, chảy nhiều máu, dễ để lại sẹo và tái lặp lại, tốn kém điều trị nhiều lần, hao phí tiền của hơn.

► Cơ sở phẫu thuật

Cơ sở phẫu thuật là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến mức chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ. Nếu chọn cơ sở thực hiện chất lượng, đạt đủ tiêu chuẩn y tế, điều kiện cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ y tế chuyên nghiệp… Thì giá sẽ nhỉnh hơn so với các địa chỉ kém chất lượng.

► Tình trạng bao quy đầu

Nếu tình trạng hiện tại do dài hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì quá trình phẫu thuật tương đối đơn giản và phí chi không cao. Tuy nhiên bao quy đầu nam giới bị viêm nhiễm thì cần điều trị khỏi hẳn rồi mới phẫu thuật. Vậy nên trường hợp này thì chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện hoàn mỹ cũng cao hơn mức trước đó.

Bảng giá cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ

Qua những yếu tố trên, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Hoàn mỹ bao nhiêu tiền không thể nhận định chính xác. Vậy nên phái nam cần chủ động đi thăm khám trước để xác định mức giá tiểu phẫu bao quy đầu thực tế

Thời gian vết thương lành hẳn chỉ mất khoảng 2 tuần, thay băng tại các phòng khám khoảng 5 ngày sau phẫu thuật. Dưới đây là Bảng giá cắt bao quy đầu bệnh viện hoàn mỹ được review từ khách hàng nam phẫu thuật trước đó:

Phẫu thuật truyền thống sẽ dao động với mức giá khoảng 1,100,000 vnđ đến 1,300,000 vnđ ( Trường hợp có bảo hiểm thì được hỗ trợ tầm 400.000 vnđ đến 600.000 vnđ).

Cắt dịch vụ cắt thẫm mỹ sẽ dao động trên dưới 4,000,000 vnđ; phẫu thuật bằng thiết bị chuyên dụng với giá 6,200,000 vnđ ( trường hợp không có tính bảo hiểm và các chi phí phát sinh khác)

Dù chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ là một trong các vấn đề được nhiều phái mạnh quan tâm nhưng đó không phải điều quan trọng nhất. Bên cạnh giá thực hiện, các quý ông cần quan tâm nhất đến chất lượng cơ sở y tế, ưu và nhược điểm tiểu phẫu này.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Hoàn mỹ bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thực hiện. Hy vọng các quý ông sau khi đọc qua bài viết thì có thể hiểu thêm về loại hình tiểu phẫu trên. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía các bạn. Xin cảm ơn mọi người.