tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-06-2023 Lượt xem : 479

Bao quy đầu nam bị dài là tình trạng lớp da bao bọc “cậu nhỏ” quá dài so với mức bình thường. Hiện tượng này kéo dài gây nhiều trở ngại đối với việc sinh hoạt hàng ngày của phải mạnh. Do đó, nhiều anh em nam giới mong muốn tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nhưng còn thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu bị dài hết bao nhiêu. 

 

Giá cắt bao quy đầu bị dài có thật sự đắt ? Chia sẻ chi phí cụ thể 

Thực tế dù ở bất cứ địa chỉ y tế bệnh viện/phòng khám nào cũng rất khó để xác định chi phí cắt bao quy đầu bị dài tổng cộng bao nhiêu tiền khi chưa tiến hành thăm khám. Bởi mỗi phái mạnh sẽ có tiêu chuẩn cắt bao quy đầu khác nhau, biện pháp thực hiện cũng khác nhau. Do đó, tốt nhất các anh nên trực tiếp di chuyển tới cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về mức giá cũng như thủ thuật tiến hành. 

Tuy không thể đưa ra con số chính xác nhưng nhiều phòng khám cũng đưa ra tiêu chuẩn về chi phí cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau, giúp người bệnh áng chừng mức chi phí sát sao nhất, cụ thể: 

      Địa chỉ lựa chọn

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến việc cắt bao quy đầu bị dài có đắt không. Bởi các địa điểm uy tín, đáp ứng đầy đủ mọi chi tiêu về chất lượng, dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng thì số tiền bệnh nhân phải chi trả sẽ nhỉnh hơn so với các phòng khám kém chất lượng. 

      Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới cần phải thực hiện thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác và tư vấn phương pháp thích hợp. Bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng, tìm hiểu về thói quen sinh hoạt, tiền sử bệnh lý,…. Đây là bước bắt buộc và mỗi bệnh nhân đều phải chi trả như nhau. 

Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức thu phí khác nhau, thông thường sẽ giao động từ 250.000 vnđ – 350.000 vnđ tùy mỗi trường hợp. 

       Phương pháp điều trị

Các quý ông mong muốn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật công nghệ hiện đại, không đau, tính thẩm mỹ cao. Thì chắc chắn tổng chi phí cắt bao quy đầu bị dài sẽ cao hơn và hiệu quả đi kèm sẽ tốt hơn gấp ba lần so với các biện pháp truyền thống dễ gặp rủi ro. 

       Tình trạng bao quy đầu

Nếu “cậu nhỏ” của anh em khỏe mạnh và đáp ứng đầy đủ yêu cầu để tiến hành thủ thuật sẽ tiết kiệm con số đáng kể. Ngược lại, bao quy đầu của người bệnh có kèm theo viêm nhiễm, thì bác sĩ cần phải xử lý tình trạng này khỏi hẳn hoàn toàn, sau đó mới có thể thực hiện thủ thuật. Điều này đồng nghĩa với việc mức giá để phẫu thuật cắt cắt bao quy đầu bị dài mắc không sẽ bị đội lên nhiều hơn so với ban đầu. 

  

Chi phí cắt bao quy đầu bị dài rẻ không ?

Theo khảo sát, hiện nay tại một số địa chỉ nam khoa uy tín đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bị dài với mức giá như sau: 

  • Phẫu thuật cắt bao quy đầu bị dài bằng biện pháp truyền thống sẽ dao động với mức giá từ 2,500,000 vnđ đến 3,300,000 vnđ ( Trường hợp nếu phái mạnh có bảo hiểm thì sẽ được hỗ trợ khoảng 400.000 vnđ đến 600.000 vnđ).

  • Cắt bao quy đầu ngoại khoa thẩm mỹ sẽ có giá dưới 4.000.000 vnđ 

  • Thực hiện cắt bao quy đầu bị dài bằng máy Surkon Stapler có giá từ 5.000.000 vnđ đến 6.200.000 vnđ trở lên. 

Bài viết cung cấp thông tin liên quan về chi phí cắt bao quy đầu bị dài hết bao nhiêu tiền? Các nhân tố chi phối đến giá thực hiện. Hy vọng cánh mày râu sau khi đọc qua bài viết này có thể nắm rõ mức phí thực hiện tiểu phẫu trên. Nếu có thắc mắc nào khác hãy nhấp vào khung chat bên dưới nhé.