tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-08-2023 Lượt xem : 510

​Với số lượng phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu ở Quận 1 xuất hiện ồ ạt như hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng đối với bất cứ nam giới nào. Vậy đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quận 1 không đau mà nam giới có thể tin tưởng giao phó sức khỏe của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vậy ở Quận 1 nên cắt bao quy đầu ở đâu để không đau

1. Khi nào nên cắt bao quy đầu ở Quận 1

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ lớp da bên ngoài dương vật, được thực hiện tại các địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quận 1 uy tín.

Theo các chuyên gia nam khoa, nam giới trong những trường hợp dưới đây thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Nam giới bị dài bao quy đầu so với bình thường.

- Nam giới có bao quy đầu quá hẹp.

- Những người thường xuyên bị viêm nhiễm bao quy đầu.

Khi bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ gây cản trở đến việc vệ sinh vùng kín, đây chính là điều kiện để bựa sinh dục tích tụ và gây nên một số viêm nhiễm đường sinh dục. Gây đau đớn và chảy máu “ cậu nhỏ” khi quan hệ, nguy hiểm hơn là biến chứng ung thư.

Tuy cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng để tránh những nguy hiểm và biến chứng không may đến sức khỏe, nam giới cần thực hiện tiểu phẫu tại các địa chỉ uy tín, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi.

2. Nam giới ở Quận 1 nên tiến hành cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Trên địa bàn Quận 1, Phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức là một trong số ít phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã được nhiều nam giới biết đến như địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Do đó, nếu đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quận 1 không đau thì cánh mày râu có thể đến đây.

Tại sao nên chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quận 1 – TPHCM?

Cơ sở khang trang

Môi trường phòng khám khang trang với đầy đủ các phòng chức năng, phòng tiểu phẩu, phòng nghĩ dưỡng hiện đại nhằm phụ vụ tốt nhất cho quá trình khám và cắt bao quy đầu. Phòng khám luôn được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng an toàn.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Đa khoa Việt Khang Thủ Đức quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi về nghiệp vụ, có kinh nghiệm vững vàng trong việc thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu. Ngoài ra, nhân viên y tế luôn ân cần, chu đáo với người bệnh và thân nhân của họ sẽ là hài lòng người bệnh.

Cắt bao quy đầu không đau

Hiện tại, phòng khám Đa khoa ĐTH đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc không đau. Người bệnh không còn lo lắng về việc cắt bao quy đầu Hàn Quốc ở Quận 1 có đau không vì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát khuẩn trước khi tiểu phẫu. Bên cạnh đó, vết thương cũng khá nhỏ nên không gây chảy máu nhiều, tạo tính thẩm mỹ cho vùng da bị tổn thương.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng

Người bệnh sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ trong suốt quá trình thăm khám nhằm rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Ngoài ra, cắt bao quy đầu Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến, ít gây chảy máu và mau lành nên người bệnh có thể ra về trong ngày. Đa khoa ĐTH - địa chỉ cắt bao quy đâu ở Quận 1 tốt nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Đa khoa Việt Khang Thủ Đức hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu ở Quận 1 bao nhiêu tiền, cụ thể là chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Việt Khang Thủ Đức phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng ban đầu bao quy đầu: Mỗi nam giới sẽ có tình trạng bao quy đầu khác nhau, nếu bao quy đầu chỉ bị dài, hẹp thì chi phí thực hiện khá thấp. Nhưng bao quy đầu bị viêm nhiễm thì sẽ tính thêm phí điều trị viêm nhiễm, nên chi phí sẽ có sự dao động.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Đây là một trong những yếu tố quyết định chính đến cắt bao quy đầu ở Quận 1 hết bao nhiêu tiền. Nếu thực hiện bằng phương pháp tiên tiến thì mức phí sẽ chênh lệch hơn so với phương pháp truyền thống. Nhưng bù lại người bệnh sẽ không phải đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, vết thương không để lại sẹo.

Các khoản phí phát sinh: Nam giới có sức khỏe tốt, quá trình hồi phục nhanh chóng thì sẽ không phát sinh bất cứ khoản phí nào. Ngược lại, sức khỏe nam giới kém, quá trình hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm thì cần tiến hành thăm khám, dùng thêm các loại thuốc, từ đó chi phí sẽ có sự chênh lệch, nhưng thường không đáng kể.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bạn có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí.