tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-11-2021 Lượt xem : 1388

Nhiều nam giới dùng quá nhiều lực trong lúc quan hệ dẫn đến đứt dây hãm tại bao quy đầu dương vật. Vậy phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu là gì? Thực hiện như thế nào? Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà trung tâm chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian qua.

Tiến hành nối dây hãm bao quy đầu là gì? Quy trình thực hiện hết bao nhiêu tiền?

Tiến hành nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều khách hàng nam quan tâm. Dây hãm ( hoặc dây chằng) trên bao quy đầu có hình chữ Y ngược, gần với lỗ tiểu, nằm dưới bộ phận này. Phần dây này đóng vai trò giữ cho bao bên ngoài không trồi lên quá mức so với đầu dương vật

Hiện tượng dây hãm trên bị dứt do cậu nhỏ cương qua mức hoặc bởi tác động mạnh bên ngoài. Khi đó, nam giới sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu đau đớn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chưa kể, phái mạnh mất dần sự tự tin, ngại giao tiếp với người khác, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu phụ thuộc yếu tố nào?

Thực hiện nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền quyết định bởi các yếu tố bên dưới đây:

Mức độ bệnh tình: Nếu nam giới sớm nối dây hãm bao quy đầu thì lúc này chi phí sẽ quá cao (mức độ bệnh còn nhẹ). Ngược lại, nếu phái mạnh để tình trạng bệnh trở nặng chắc chắn khiến chi phí bị kéo tăng theo.

Chất lượng cơ sở thăm khám: Chi phí may nối dây hãm bao quy đầu tại phòng khám, bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tương đối cao. Cơ sở y tế sỡ hữu trang thiết bị y tế hiện đại, phòng óc không gian đảm bảo vô trùng sẽ mang lại kết quả điều trị bệnh cao, điều này đồng nghĩa với việc chi phí sẽ khác so với những cơ sở phòng khám y tế kém chất lượng.

Phương pháp thực hiện: Việc áp dụng những phương pháp hiện đại, tân tiến đạt hiệu quả nhanh, không gây biến chứng. Thê nên mức giá nối dây hãm bao quy đầu có sự chệnh lệch so với các biện pháp truyền thống, độ an toàn thấp

Giá nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những thông tin trên, nhiều phái mạnh muốn biết chính xác thực hiện nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền một quy trình. Thực tế đây là mức giá bình quân tại phòng khám, bệnh viện đa khoa trong trung tâm.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các anh bảng giá nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền mới nhất hiện tại.

Khám sức khỏe nam khoa lâm sàng chỉ với 100,000 vnđ

Tư vấn khoa sinh sản nam học với 100,000 vnđ

Thực hiện soi nhuộm vi khuẩn luận với 180,000 vnđ

Xét nghiệm HPV- HIV- Beta – HCG chỉ với 200,000 vnđ ( hoặc kiểm tra cả 4 mục chỉ với 700,000 vnđ)

Phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu truyền thống khoảng từ 3,000,000 vnđ đến 4,300,000 vnđ (buộc quay lại cắt chỉ)

Phẫu thuật may nối dây hãm bao quy đầu công nghệ mới 4,500,000 vnđ đến 5,500,000 vnđ ( đẹp, không để lại sẹo, thẫm mỹ cực kì cao, chỉ sinh học tự bung 7 ngày sau)

Như chúng tôi đã chia sẻ, bảng giá trên có giá trị tham khảo, không thể áp dụng cho tất cả cơ sở thực hiện. Mức phí thật sự sẽ chênh lệch khoảng từ 2,000,000 vnđ đến 2,500,000 vnđ tùy theo đơn vị phẫu thuật. Ngoài ra, mức giá này sẽ thay đổi nếu như phát sinh một số dịch vụ kèm theo như phòng VIP, thuốc hỗ trợ, biến chứng cần xử lý…

Nếu vẫn còn lo lắng, các bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi qua số hotline tư vấn hoặc nhấp vào đường dẫn trên bài. Các chuyên viên tư vấn tại trung tâm luôn túc trực 24/7 mọi lúc để giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền? Bảng giá quy trình chi tiết. Hy vọng các bạn sau khi đọc bài review trên đã hiểu cụ thể thông tin, tính chất và giá tiến hành quy trình trên. Mọi câu hỏi cần được giải đáp nhanh tay nhấp vào khung tư vấn để chúng tôi giúp bạn trả lời. Xin cảm ơn