tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2021 Lượt xem : 861

Hiện nay oyster man là một trong những sản phẩm chức năng cho nam giới được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên thị trường lại có rất nhiều loại thực phẩm lại không có tác dụng được như trong lời quảng cáo. Thế nên nhiều quý ông cảm thấy thắc mắc oyster man có thật sự hiệu quả? Có phải lừa đảo hay không? Giá bao nhiêu tiền?

Tác dụng của oyster man có thật sự hiệu quả? Review đánh giá từ khách hàng

Viên chức năng oyster man được coi là một trong những loại viên uống hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả nhất hiện nay. Từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Vậy tác dụng của oyster man có thật sự hiệu quả? Dùng có tốt không? Nên mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi mời tất cả mọi người cùng tham khảo tất cả thông tin bên dưới đây.

Sản phẩm chức năng oyster man có tốt không?

Không phải tự nhiên hàu tươi Oyster man được khách hàng nam tin tưởng dùng chỉ sau vài tháng ra mắt trên thị trường. Viên uống khác với các sản phẩm chức năng khác chỉ có tác dụng kích thích tạm thời để cải thiện chức năng sinh lý nam trong thời gian ngắn. Sản phẩm chiết xuất từ hàu tươi mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cho người sử dụng.

Viên uống chức năng oyster man có công dụng nổi bật nhờ vào lượng lớn tinh chất kẽm từ thành phần hàu tươi. Đây là dạng sản phẩm sản xuất dưới hệ thống công nghệ theo tiêu chuẩn ISO, GMP hiện đại nhất Việt Nam.

Sản phẩm này được tạo ra với hàm lượng :

Bột hàu phơi khô Oyster man với hàm lượng 350mg

Tinh chất kẽm (Zn) với hàm lượng 8,8mg

Vitamin E hàm lượng 2mg

Kèm theo một số tinh chất vừa đủ trong một viên uống Talc, magie stearate, glucose…

Viên uống hàu tươi Oyster Man đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO 22000.2005 và GMP ASEAN quốc tế. Theo số liệu thống kê, các cơ sở sản xuất đạt chuẩn GMP chỉ khoảng 300 địa điểm trên tổng số 4000 sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

Nhờ vào hiệu quả sử dụng, sản phẩm đã lấy được lòng tin của hầu hết khách hàng sử dụng, đặc biệt là các quý ông nhu cầu cao về tình dục. Bởi thế nên các anh không cần nghi ngờ tác dụng tăng cường sinh lý oyster man có tốt không.

Mua oyster man ở đâu hàng chính hãng?

Ngoài chất lượng tăng cường sinh lý, các phái mạnh còn mong muốn tìm hiểu oyster man bán ở đâu hàng chính hãng. Do đây là sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý nên hiện vẫn chưa được phân bố rộng rãi khắp các nhà thuốc khác.

Vậy nên các bạn nên tìm mua viên chức năng này trên website chính công ty hoặc nhà đại diện phân phối. Như vậy các phái mạnh cũng có thể tránh phải tình huống mua nhầm các hàng giả làm nhái theo sản phẩm thật.

Để kiểm chứng thông tin sản phẩm, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin về tên hàng, lô sản xuất, công ty đại diện và cả hạn dùng in trên bao bì. Việc check sản phẩm này sẽ giúp bạn mua đúng viên uống hàu tươi Oyster Man chính hãng.

Oyster Man giá bao nhiêu tiền một hộp?

Viên uống Oyster Man tăng sinh lý nam hiện nay được bán với trên nhiều địa điểm với giá phân phối khoảng 208.000 đồng. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá bán tham khảo được chúng tôi để giúp các bạn so sánh kiểm định.

Ngoài ra, các bạn nên cần cẩn thận với những sản phẩm giả Oyster Man lừa đảo trên thị trường hiện nay. Vì tính phổ rộng, không ít gian thương tìm cách đưa hàng giả vào lẫn lộn với sản phẩm thật nhằm trục lợi. Điều này khiến nhiều khách hàng nghi ngờ tác dụng tăng cường sinh lý nam của Oyster Man có tốt không.

Viên chức năng oyster man có an toàn không?

Thực tế nhiều người vẫn còn rất lo lắng việc sử dụng viên uống oyster man có an toàn không trong thời gian dài. Tốt nhất các anh vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để việc dùng sản phẩm cải thiện sức khỏe hiệu quả nhất.

Trường hợp cải thiện khả năng quan hệ thì phái nam nên ngưng dùng sau thời gian 2 tháng sử dụng đều đặn. Trường hợp muốn tăng chất lượng và số lượng tinh trùng nam thì các anh nên dừng sau thời gian khoảng 3 tháng.

Bài viết cung cấp một số thông tin review oyster man có thật sự hiệu quả? Nên mua ở đâu hàng chính hãng? Hy vọng các bạn sau khi tham khảo bài viết trên để hiểu rõ hơn về sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Mọi câu hỏi về sản phẩm trên mà bạn còn thắc mắc hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn cùng chuyên gia bên dưới.