tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-11-2020 Lượt xem : 1911

Thông Tin Bác Sĩ Bùi Thị Thúy Hằng Chuyên Khám Sản Phụ Khoa với chuyên môn cao và được nhiều chị em tin tưởng

Bác sĩ Hằng có kinh nghiệm chuyên sâu trong khám chữa bệnh phụ khoa, siêu âm cho khoa sản,.. với tên tuổi được nhiều chị em biết đến. Từng làm việc tại bệnh viện phụ sản tuyến chính quy như An Sinh... 

 

Bác sĩ Hằng khám phụ khoa tốt không ? Làm việc ở đâu ?

Bác sĩ Bùi Thị Thúy Hằng là một trong những vị lương y giỏi, có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phụ khoa. Bác sĩ chuyên khám, tư vấn, điều trị thành công các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt…được đông đảo chị em tin tưởng, tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức.

Kinh nghiệm làm việc của bác sĩ Bùi Thị Thúy Hằng trong khám chữa bện phụ nữ

Bác sĩ sản phụ khoa Bùi Thị Thúy Hằng với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản đã giúp cho hàng ngàn chị em thoát khỏi những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, sớm lấy lại niềm vui cuộc sống.

Bác sĩ Thúy Hằng tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hải Phòng với chuyên ngành bác sĩ sản phụ khoa, từng công tác tại các bệnh viện hành đầu cả nước như: Bệnh viện phụ sản Hải Phòng, bệnh viện đa khoa An Sinh và phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức.

Bác sĩ Hằng Bệnh Viện công uy tín- Kinh nghiệm thực tế trong khám chữa bệnh

Nếu những bệnh nhân đã từng đến khám tại cơ sở công, cái tên vị bác sĩ sản phụ khoa Thúy Hằng đã dần như quen thuộc với nhiều chị em đã từng khám bệnh tại đây. Sau khi điều trị theo hướng dẫn, cũng đã có khá nhiều nữ giới truyền tai nhau về sự uy tín của bác, cũng như chia sẻ về sự tài giỏi trong khám chữa bệnh phụ khoa.

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa mà bác sĩ Hằng cũng được khá nhiều chị em sau khi khám bệnh tại BV uy tín chia sẻ để tiện cho việc khám ngoài giờ, không phải bốc số trước, giúp những chị em nào đang có bệnh trong người biết được nơi chữa trị thích hợp.

Tìm bác sĩ Hằng Bệnh Viện An Sinh - Liên hệ ngay với chúng tôi

Đã gắng bó cùng bệnh viện tên tuôi, chị gái mang tên Bùi Thị Thúy Hằng chính là người đã từng khám và điều trị bệnh phụ khoa cho rất nhiều anh chị em nghệ sĩ (không tiện kể tên). Hỗ trợ trong tư vấn mua thuốc và cả các mẹo để phòng tránh bệnh lý ở nữ giới, bác sĩ Hằng luôn lắng nghe các vấn đề của nữ giới trước khi điều trị, tạo niềm tin cho phái đẹp đến chữa bệnh.

Nơi đã từng công tác tạo nên tên tuổi bác sỹ phụ khoa Bùi Thị Thúy Hằng:

  • Bệnh Viện Đa Khoa An Sinh: 4 năm
  • Bệnh Viện Phụ Sản Hải Phòng: 3 năm

Ưu điểm nổi bật trong kinh nghiệm thực tế của bác sĩ Bùi Thị Thúy Hằng

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nữ giới, bác sĩ Hằng đã không còn xa với chị em phụ nữ. Trong suốt những năm làm nghề bác sĩ đã giúp lấy lại sự tự tin và hạnh phục cho hàng ngàn chị em khác nhau.

Thế mạnh của bác sĩ Hằng là khám chữa hiệu quả, chính xác, an toàn các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, đặc biệt là viêm nhiễm phụ khoa, bệnh kinh nguyệt.

 

Bác sĩ Hằng còn thường xuyên được cử đi tham gia các hội thảo trong và ngoài nước, theo đó nâng cao kỹ thuật, tích lỹ kinh nghiệm chuyên môn tốt hơn.

Vận dụng một cách linh hoạt các công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh phụ khoa đem lại hiệu quả cao, chưa có bất cứ một trường hợp sai sót nào xảy ra.

Hành nghề theo tôn chỉ “lương y như từ mẫu” bác sĩ Hằng luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu nên nhận được sự tin yêu và mến mộ của đông đảo chị em.

Bác sĩ Bùi Thị Thúy Hằng khám bệnh gì ?

Điều trị các bệnh phụ khoa phổ biến bằng tất cả y đức và kinh nghiệm thực tế, Lương ý nổi tiếng BS.Hằng đã và đang hỗ trợ tư vấn, điều trị các bệnh lý thường xuyên mắc phải ở nữ giới độ tuổi thiếu niên, trung niên và tiền mãn kinh:

Âm đạo viêm

Âm hộ viêm loét

Âm thống Âm xuy

Bế kinh Khí hư

Kinh chậm

Bệnh sau khi sinh (Sản hậu)

Hành kinh nôn mữa

Đau bụng khi hành kinh

Lao tuyến vú

Phì đại tử cung

Tăng cortisol nữ

Tăng sản nang tuyến vú

U nang ống dẫn trứng Sa dạ con

Thống kinh Tử huyền

U xơ tử cung

Chửa ngoài dạ con

Rối loạn chức năng hoàng thể

Tác dụng phụ sau đặt dụng cụ tử cung

Thai phát triển kém

Kinh ít Kinh nhiều

Hội chứng mãn kinh

Kinh nguyệt rối loạn

Ác lộ bất hạ

Ác lộ bất tuyệt

Ngứa âm hộ

Nhũ tích

Rong kinh

Sau khi đẻ tiểu tiện không thông

Loét cổ tử cung

Rối loạn chức năng phóng noãn

Tang sinh tuyến vú

Teo âm hộ Nhiễm nấm

Viêm tuyến vú

Vô sinh nữ

Lãnh cảm

Kinh không mãn Hành

kinh bị tiết tả

Bầu vú trướng khi hành kinh

Buồng trứng đa nang

Các đánh giá về bác sĩ Hằng có tốt không ?

Đinh Thị Thùy (32 tuổi – ở Quận 7) chia sẻ:

Thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng khi điều trị viêm âm đạo với bác sĩ Hằng. Tình trạng viêm nhiễm của tôi ở mức độ nặng, khám chữa nhiều nơi mà không thuyên giảm khiến tôi lo lắng vô cùng. Tuy nhiên, thật bất ngờ chỉ sau 3 ngày điều trị với bác sĩ Hằng các triệu chứng viêm nhiễm của tôi giảm dần và cho đến thời điểm hiện tại đã được khắc phục. Bác sĩ Hằng không chỉ theo dõi sát xao bệnh tình mà còn luôn quan tâm, hỏi han tôi tận tình, chu đáo nên tôi cảm thấy yêu mến bác sĩ vô cùng.

Nguyễn Thị Dương Phúc (28 tuổi sống trọ tại Bưu Điện Quận 5) cho biết:

Cách đây 5 tháng tôi có đến Việt Khang Thủ Đức khám chữa rối loạn kinh nguyệt với bác sĩ Hằng. Ấn tượng của tôi về bác sĩ hằng là sự khéo léo, cẩn thận, tận tâm, giải thích bệnh tình tỉ mỉ, chu đáo với bệnh nhân. Sau khi hiện tượng rối loạn kinh nguyệt của tôi được khắc phục, đến nay không còn bị đau bụng và chậm kinh bất thường như trước, ngược lại chu kỳ hành kinh trở nên đều đặn hơn nên tôi vô cùng hài lòng. Cảm ơn bác sĩ Hằng và phòng khám Việt Khang Thủ Đức rất nhiều.

Thời gian làm việc của bác sĩ Hằng:

8:00 sáng đến 8:00 tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ.


Tư vấn online cùng bác sĩ ngay tại website này (click vào hình động bên dưới)

Một số ưu & nhược điểm khi khám phụ khoa với bác sĩ Thúy Hằng tại phòng khám khác với bệnh viện

Bệnh viện công chỉ làm giờ hành chính:

Đến từ sớm

Bốc số, xếp hàng

Chờ đợi mệt mỏi

Muốn nhanh cần đóng phí dịch vụ Không phải chờ đợi

...

Đặt hẹn với bác sĩ Hằng:

  • Thủ tục nhanh chóng
  • Được gặp bác sĩ ngay
  • Khôn tốn phí dịch vụ

Muốn khám chữa bệnh với bác sĩ Bùi Thị Thúy Hằng, nữ giới có thể chủ động đặt lịch khám online để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí ngay hôm nay.