tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2023 Lượt xem : 268

Tình trạng nổi mụn dương vật ở nam giới chính là dấu hiệu cảnh báo cho thấy phái mạnh đang gặp vấn đề bất thường về sức khỏe sinh dục. Nổi mụn ở vùng kín nam không những gây ảnh hưởng lớn đến thể trạng, mà còn tác động xấu tâm lý của người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu và nắm rõ chi phí trị nổi mụn ở dương vật hết bao nhiêu tiền, từ đó tiến hành chữa trị bệnh hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. 

 

Chi phí trị nổi mụn dương vật đắt không ? Cập nhật giá chính xác nhất

Để biết chính xác chi phí trị nổi mụn ở dương vật hết bao nhiêu, anh em cần tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết trước. Như vậy, sau khi bác sĩ nắm rõ tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh, mới có thể đưa ra mức phí điều trị thích hợp. 

Các yếu tố quyết định chi phí trị nổi mụn dương vật mắc không ?

Thực tế, để xác định con số điều trị bệnh nổi mụn dương vật là rất khó. Bởi nó còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm: 

Cơ sở thực hiện

Địa chỉ điều trị luôn là nhân tố quan trọng tác động tới chi phí trị nổi mụn dương vật đắt không. Nếu các anh lựa chọn một cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng, đạt đủ các tiêu chuẩn y tế và điều kiện dịch vụ chuyên nghiệp vật chất khang trang… Thì giá sẽ cao hơn so với các địa điểm kém chất lượng.

Phương pháp chữa trị nổi mụn dương vật 

Trong trường hợp phái mạnh bị nổi mụn dương vật ở mức độ nhẹ và chỉ dùng thuốc để điều trị. Thì chi phí trị nổi mụn dương vật sẽ thấp hơn so với trường hợp bị bệnh ở giai đoạn nặng hoặc do các bệnh lý xã hội gây nên. 

Các biện pháp ngoại khoa như đốt Laser CO2, phẫu thuật, ALA-PDT… thì chi phí trị nổi mụn ở dương vật sẽ đội lên nhiều hơn so với sử dụng phương pháp truyền thống, dùng thuốc. Do đó, để tiết kiệm chi phí cũng như chữa trị bệnh hiệu quả hơn, các anh nên tiến hành thăm khám sớm, ngay từ các dấu hiệu ban đầu 

Chi phí thăm khám 

Chi phí thăm khám luôn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá trị nổi mụn dương vật giá bao nhiêu tiền. Bước này để bác sĩ xác định rõ nguyên nhân cũng như tình trạng nổi mụn của “cậu bé”. Từ đó, đưa ra hướng chữa trị thích hợp, đạt hiệu quả cao. 

  • Chi phí thăm khám nam khoa lâm sàng có giá từ 200.000 vnđ trở lên

  • Phí xét nghiệm máu, nước tiểu giao động từ 150.000 vnđ 

  • Khám tổng quát, nội soi từ 250.000 vnđ 

Ngoài ra, còn có một số khoản phí trước hoặc sau khi điều trị có thể phát sinh thêm như tiền thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, chống viêm, thời gian nằm bệnh…. đều tác động tới chi phí trị nổi mụn dương vật mắc không.

Do đó, để biết chính xác giá trị nổi mụn dương vật rẻ không? Chi phí trị nổi mụn dương vật hết bao nhiêu tiền. Các anh nên tới trực tiếp cơ sở thăm khám để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này nhé. 

Bài viết chia sẻ một số thông tin liên quan về chi phí trị nổi mụn ở dương vật bao nhiêu tiền. Những yếu tố tác động đến giá điều trị. Hy vọng các anh sau khi đọc qua bài viết này, có thể nắm rõ vấn đề trên. Nếu còn thắc mắc nào khác có thể liên hệ khung chat bên cạnh để được chuyên gia tư vấn kỹ hơn nhé.