tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-12-2021 Lượt xem : 748

Theo nhiều số liệu hiện nay, các bệnh nhân mắc vấn đề về thận đang tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây, đặc biệt là nam giới. Thế nên nhiều người mong muốn tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề trên hữu hiệu. Vậy dùng baking soda trị bệnh thận có tốt không? Điều trị được bệnh gì? baking soda có hỗ trợ chữa nam khoa? Vậy nên chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này qua những thông tin dưới đây

Dùng baking soda trị bệnh thận có tốt không? Tác dụng thế nào?

Hiện nay thông tin sử dụng baking soda trị bệnh thận có tốt không được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Thực tế nhiều nghiên cứu đã cho thấy bệnh nhân bị suy thận dùng chúng mang rất nhiều lợi ích khi điều trị

Baking soda (hay còn được gọi là sodium bicarbonate) là hoạt chất rất cần thiết cho chức năng bên trong thận. Đây là một hợp chất hóa học có dạng chất rắn kết tinh, có màu trắng, thường được thấy như là một loại bột mịn.

Sỡ dĩ như vậy là vì hợp chất trên còn được thận và tuyến tụy tạo ra nhằm bảo vệ hoạt động chức năng của nó. Khi hai cơ quan này giảm sản xuất lượng bicarbonate dẫn đến tình trạng khó khăn hoạt động thận.

Khi đó cơ quan thận tích tụ một lượng acid bên trong và gặp khó khăn việc trung hòa các chất trong cơ thể. Với những thông tin trên, các bạn chắc cũng đã hiểu rõ vấn đề baking soda trị bệnh thận có tốt không.

Dùng baking soda trị bệnh gì? Tác dụng có thực sự hiệu quả?

Dùng baking soda trị bệnh thận có tốt không thực tế đã được chứng minh qua nhiều cuộc thử nghiệm y khoa trước. Theo đó, đối tượng không sử dụng hợp chất natri bicarbonate điều trị có tỷ lệ suy thận cao hơn hẳn 2/3 số người dùng.

Trong thí nghiệm, nhóm người mắc bệnh dung nạp baking soda có một sự cải thiện nhanh chóng bệnh thận. Ngoài ra, người mắc bệnh thận dùng hợp chất sodium bicarbonate giảm tốc độ tiến triển bệnh, không cần thiết lọc máu, tăng hiệu quả điều trị.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số tác dụng của baking soda đã được chứng minh và ứng dụng trong điều trị.

Chữa triệu chứng khó tiêu, đầy bụng, ợ hơi, rối loạn tiêu hóa

Điều trị và phòng ngừa ung thư do tăng cao độ bazơ môi trường cơ thể, kìm hãm sự phát triển các khối u ác tính.

Giúp ổn định độ kiềm môi trường cơ thể, cải thiện chức năng thận mức độ hợp lý, hỗ trợ điều trị nhiễm trùng thận hoặc đường tiểu

Hỗ trợ điều trị chữa bệnh trào ngược, giảm hiệu quả acid bên trong dạ dày, hỗ trợ điều trị loét bao tử.

Tăng độ Ph máu, trung hòa môi trường acid, chữa các cơn đau gout hiệu quả.

Bên cạnh baking soda trị bệnh thận có tốt không, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chúng hỗ trợ điều trị hiệu quả. Lưu ý rằng hướng dẫn dưới đây chỉ mang tính tham khảo, không nên áp dụng tất cả trường hợp ( mỗi người có cơ địa, mức độ bệnh tình, khả năng hấp thụ khác nhau)

Hướng dẫn cách sử dụng baking soda chữa bệnh thận:

Trong ngày đầu tiên, các bạn hãy cho nửa thìa baking soda ngâm bên dưới lưỡi và để hợp chất tan dần rồi nuốt.

Tiếp theo đó, mọi người hãy hòa nửa thìa baking soda cùng với nửa thìa muối bên trong 1,5 lít nước

Kiên trì uống mỗi ngày trong khoảng từ 2 đến 3 ngày.

Lưu ý:

những người mắc các bệnh lý tim mạch, suy gan, đột quỵ áp huyết cao, không được sử dụng baking soda để uống.

Nên tham khảo chỉ định bác sĩ nếu dùng hợp chất chưa trên chữa suy thận cùng với các loại thuốc điều trị.

Vậy baking soda có hỗ trợ chữa nam khoa không?

Các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn… Là nỗi ám ảnh đối với nhiều nam giới hiện nay. Vậy nên ngoài baking soda trị bệnh thận có tốt không, nhiều phái mạnh còn muốn biết dùng hợp chất này có chữa được nam khoa.

Do tính chất Ion bicarbonate có khả năng trung hòa axit cần thiết trong điều kiện cho phản ứng viêm mạn tính. Thế nên Sodium bicarbonate được các bác sĩ chỉ định hỗ trợ điều trị chuyển hóa nhiễm toan trong suy thận nặng, kiểm soát tiểu đường, chữa suy tuần hoàn.

Chính vì thế hợp chất bicarbonate này cũng được các chuyên gia nam khoa khuyến khích sử dụng hỗ trợ điều trị. Chú ý hoạt chất baking soda không có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc mà chỉ dùng hỗ trợ trong quá trình điều trị.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về baking soda trị bệnh thận có tốt không? Tác dụng trị bệnh gì? Có chữa được nam khoa? Với thông tin trên, các bạn chắc đã hiểu đa phần vấn đề trên một cách cụ thể. Mọi câu hỏi cần được trao đổi xin hãy gửi qua khung yêu cầu tư vấn. Xin cảm ơn mọi người đã đọc qua bài viết.