tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2020 Lượt xem : 16343

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều chị em cảm thấy bối rối các vấn đề như que thử thai 1 vạch là gì? Hay que cho kết quả 2 vạch thì thế nào? Không sao cả, đây là vấn đề thường gặp với những phụ nữ lần đầu sử dụng công cụ thử thai này. Nếu vẫn chưa rõ cụ thể thông tin cũng như cách sử dụng que thử, các chị hãy mau chóng theo dõi bài viết sau.

Que thử thai 1 vạch là gì? Một số hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm hoặc mờ thực tế

Que thử là một công cụ phát minh tiện lợi và dễ sử dụng cho các chị em nhận biết bản thân có thai hay không. Dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ ý nghĩa của que thử thai 1 vạch là gì cũng như cung cấp hình ảnh que thử thai lên 2 vạch.

Các chị muốn tìm hiểu tính chất, cách sử dụng và những hình ảnh que thử lên 2 vạch thực tế thì mau chóng CLICK ngay vào khung chat bên dưới >> 

Khi trứng và tinh trùng gặp nhau thụ tinh phát triển thành hợp tử thì bên trong cơ thể chị em sẽ tiết ra hormone HCG. Khi đó, các chị em sẽ sử dụng que để kiểm tra nồng độ hormone này xem có mang thai hay không. Cụ thể HCG bên trong nước tiểu sản phụ chưa đạt đến 25miU thì que sẽ cho kết quả 1 vạch. Khi đó hiện tại người phụ nữ không có mang thai chính là ý nghĩa của que thử thai 1 vạch là gì.

Vậy còn ngược lại que thử thai 2 vạch là gì?

Khi nồng độ HCG trong cơ thể người sản phụ vượt ngưỡng 25 miU thì que sẽ hiển thị 2 vạch. Nếu không có gì sai xót thì lúc này bên trong người phụ nữ đang mang một sự sống thiêng liêng trong bụng. Tuy nhiên, thực tế chị em khi sử dụng que thử thì sẽ cho rất nhiều kết quả khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng que để nhận biết thai mà có thể các phái nữ sẽ gặp phải.

Hình que thử thai 2 vạch đậm thực tế

Hình que thử thai 2 vạch đậm thực tế

Khi mang thai, nồng độ Beta – HCG trong nước tiểu sẽ tăng lên rất cao nên phần nhiều kết quả sẽ cho 2 vạch đậm. Bên cạnh que thử thai 1 vạch là gì, thời gian tốt nhất để mọi người sử dùng công cụ này để nhận biết là 10 ngày sau khi xảy ra quan hệ.

Một số hình que thử có thai 2 vạch rõ ràng và 1 vạch đậm, 1 vạch nhạt

Que thử thai lên 2 vạch chụp thực tế từ bệnh nhân

Que thử thai lên 2 vạch chụp thực tế từ bệnh nhân

Hình que thử thai 1 vạch không mang thai

Hình que thử thai 1 vạch không mang thai

hình ảnh que thử thai 1 vạch đậm

Hình ảnh que thử thai 1 vạch đậm rõ nét khác chứng minh khả năng mang thai rất thấp

Hình ảnh que thử thai lên 2 vạch có ý nghĩa gì ? Chính xác là có thai không ?

Thông thường, que thử thai đã in sẵn một vạch đậm ( cũng có loại không ) để làm chuẩn. Khi chị em dùng để nhúng vào nước tiểu thì trên que sẽ từ từ hiện lên vạch còn lại. Tuỳ thuộc vào nồng độ HCG trong cơ thể người phụ nữ thì vạch này sẽ cho kết quả đậm hoặc mờ.

Bỏ qua vấn đề que thử thai 1 vạch là gì, các chị em có thể quan sát hình ảnh bên dưới đây để thấy rõ được hai trường hợp hiển thị của công cụ nhận biết này

Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm

Chị em thực hiện đúng như hướng dẫn nhúng que vào bên trong nước tiểu thì sau 5 phút sẽ có kết quả. Nếu đúng trường hợp hình ảnh que thử thai 2 vạch tự chụp thì có nghĩa là bạn sắp sửa bước lên thiên chức mới.

Công cụ này giúp các chị nhận biết thai có độ chính xác lên đến 97% nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm với kết quả. Còn nếu chỉ với những hình ảnh que thử thai 2 vạch từ chụp mà chị em vẫn còn cảm thấy nghi ngờ. Để chắc chắn hơn, sản phụ có thể tìm đến bất cứ cơ sở y tế uy tín nào để tiến hành xét nghiệm HCG.

Hình que thử thai 2 vạch có thai thực tế

Hình que thử thai 2 vạch có thai thực tế

Hình ảnh que thử thai 2 vạch mờ

Bên cạnh thông tin que thử thai 1 vạch là gì, chị em khi sử dụng công cụ này cũng có thể cho ra kết quả kiểm tra khác. Thường thì những hình ảnh que thử thai 2 vạch mờ sẽ chứng tỏ được bây giờ các chị vẫn chưa có mang. Nhưng đây không thường là kết quả chính xác bởi độ đậm nhạt trên vạch phụ thuộc vào tuổi thai.

Que thử thai 2 vạch mờ đậm dần

Que thử thai 2 vạch mờ đậm dần - báo hiệu khả năng mai thai ở nữ giới

Đối với trường hợp phôi thai chưa hoàn thiện, thậm chí chưa di chuyển vào bên trong tử cung sẽ ảnh hưởng đến kết quả của que. Khi đó, kết quả mà bạn nhận được có thể là 2 vạch mờ hoặc 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Tốt nhất, bạn nên đợi đến hơn 10 ngày sau rồi hẵng dùng que để kiểm tra xem bản thân có đang mang thai không.

Que thử thai 1 vạch rõ 1 vạch mờ có thai hay chưa ? Vẫn là câu hỏi còn nan giải với nhiều chị em

Que thử thai 1 vạch rõ 1 vạch mờ có thai hay chưa ? Câu hỏi nan giải này sẽ được giải đáp ngay khi bạn Click vào hình bên dưới

Que thử khi hiện 1 vạch khi hiện 2 vạch

Que thử khi hiện 1 vạch khi hiện 2 vạch khó xác định là đã mang thai hay chưa. Bạn đang lo lắng không biết mình đã mang thai hay chưa ? Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia y tế bằng cách gọi vào số 0899.809.1150. Hoặc chat online tại hệ thống hỗ trợ (Click hình bên dưới)

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng khi thử thai bằng que:

  • Do chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.
  • Thời điểm chị em thử nước tiểu là quá sớm.
  • Do cách sử dụng que không đúng với trên giấy hướng dẫn.
  • Thai xảy ra một số biến chứng như bị sảy, nằm ngoài tử cung…
  • Do tác dụng phụ của các loại thuốc kháng sinh.

Để có thể chắc chắn bản thân đang mang thai và để kiểm tra được tình hình sức khoẻ của thai nhi thì các chị mau chóng đến ngay các cơ sở y tế để bác sĩ có thể tư vấn và thăm khám >>

Hình que thử thai 2 vạch tự chụp của chị em chia sẻ

Hình ảnh que thử thai 2 vạch 1 đậm 1 mờ

Hình ảnh que thử thai 2 vạch 1 đậm 1 mờ

Hình chụp que thử thai 1 vạch - dấu hiệu chưa có thai

Hình chụp que thử thai 1 vạch - dấu hiệu chưa có thai

Hình que thử thai 2 vạch đậm bằng nhau

Hình chụp que thử thai 2 vạch đậm bằng nhau xác định bạn đã mang thai

Bài viết về  que thử thai 1 vạch là gì và những hình ảnh que thử thai lên 2 vạch gửi cho các chị em tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, các chị có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng và đọc que một cách chính xác nhất. Mọi câu hỏi liên quan về bài viết này xin hãy gửi vào khung tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến số. Xin cảm ơn mọi người.

Hình ảnh que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch rất mờ giúp bạn biết khả năng thụ thai rất cao

Note: Đối với các chị em vừa thử que phát hiện 2 vạch hoặc 1 vạch đậm mờ hiển thị bất thường, có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Mặc khác nếu chị em mang thai ngoài ý muốn, cần được tư vấn chính xác cách bỏ thai có thể Chat Trực Tiếp ( Bằng cách click vào hình động bên dưới )