tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-05-2020 Lượt xem : 3155

Lên Google search các địa chỉ phá thai giá rẻ ở Tphcm là băn khoăn của rất nhiều phụ nữ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Đối tượng tìm đến những bệnh viện chuyên khoa hầu hết họ là những cô gái trẻ chưa chuẩn bị tinh thần và không có đủ khả năng về kinh tế để nuôi dạy một đứa trẻ

Hỗ trợ thông tin cần thiết khi tìm kiếm đường đi tới địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, bài viết với nội dung tập trung chuyên sâu dành cho nữ giới đã có mang và có nhu cầu phá thai bằng thuốc hoặc nạo phá một cách an toàn, có khoa học.

Địa Chỉ Phá Thai Giá 100K ở TPHCM bảo mật - ít đau - giá rẻ

Ở Tp. Hồ Chí Minh là TP được biết đến với sự tấp nập, phồn hoa, tập trung nhiều bệnh viện công, cơ sở phá thai tư nhân uy tín và chất lượng. Để chọn ra địa điểm phá thai tốt và giá rẻ trong khu vực Sài Thành không phải chuyện dễ dàng. Và "chốt" giúp bạn viết nên đến đâu tốt, bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho các chị em phụ nữ những địa chỉ phá thai giá rẻ ở tphcm.

Những thông tin cần thiết về phá thai giá rẻ ở TPHCM

Để có thể chọn chính xác địa chỉ hỗ trợ phá thai giá rẻ ở Tp. hcm, chị em đầu tiên phải thật sự hiểu rõ được những thông tin liên quan đến vấn đề này. Phá thai nhanh là phương pháp chấm dứt, đình chỉ thai nghén, quá trình thai kì phải trên cơ sở an toàn y khoa và có giá cả phải chăng.

Việc đến bệnh viện phá thai có giá rẻ, uy tín tại tphcm cũng phải cân nhắc kỹ. Lý do là vì rất nhiều điểm tư nhân hiện nay tự ý phá thai chui (không được Sở y tế cấp phép hoạt động.) lấy giá tiền rất mắc. Con số có thể lên đến hàng trăm triệu đồng nếu kích thước thai đã quá lớn.

Bác sĩ chia sẽ về phương đỉnh chỉ thai (phá thai an toàn)

Phương pháp thực hiện phá thai có giá rẻ ở tphcm

Tất cả cơ sở phá thai tại tphcm phải có giấy phép của bộ y tế, quy trình diễn ra được theo dõi kỹ lưỡng sát sao, bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao. Căn cứ vào độ tuổi thai nhi và sức khoẻ người phụ nữ mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp thực hiện phá bỏ thai. Hiện nay, có tất cả 3 phương pháp được áp dụng rộng rãi tại nhiều phòng khám phá thai giá rẻ ở tphcm :

Phá thai bằng thuốc chi phí rẻ hơn đến bệnh viện tại tphcm: Cách này áp dụng cho những trường hợp bào thai phát triển từ 4 đến 7 tuần tuổi, nằm hoàn toàn bên trong tử cung và thai phụ có sức khoẻ ổn định

Phá thai bằng phương pháp chân không: Phá thai giá rẻ bằng phương pháp chân không: Phương pháp này áp dụng với những trường hợp bào thai phát triển từ 7 đến 12 tuần tuổi.

Phá thai giá rẻ ở tphcm bằng phương pháp nong, gắp: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp bào thai trong tử cung đã phát triển lớn, có tim thai từ 12 đến 18 tuần tuổi.

Về cơ bản, thực hiện phá bỏ thai ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm, gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Điều này nói lên, việc lựa chọn các phương pháp phá thai giá rẻ ở tphcm phù hợp là rất cần thiết. Vì khi lựa chọn được phương pháp phá thai phù hợp, chị em mới có thể quyết định được thực hiện tại địa chỉ phá thai giá rẻ ở tphcm một cách chính xác.

Bảng giá tại các bệnh viện phá thai ở Tphcm

Tuỳ vào các yếu tố như độ lớn và tuổi thai, sức khoẻ thai phụ, phương pháp thực hiện sẽ có những mức chi phí thực hiện khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cho các chị em biết bảng giá phá thai giá rẻ tại các bệnh viện hiện nay:

Phá thai bằng thuốc dưới 5 tuần tuổi: 1,000,000 vnđ

Phá thai bằng thuốc từ 5 đến 7 tuần tuổi: 1,300,000 vnđ

Hút thai chân không từ 8 đến 10 tuần tuổi: 1,300,000 vnđ

Hút thai chân không từ 10 đến 12 tuần tuổi: 2,000,000 vnđ

Hút thai lưu, thai trứng sau khi phá dưới 8 tuần tuổi: 2,000.000 vnđ

Hút thai lưu, thai trứng sau khi phá từ 8 đến 12 tuần tuổi: 2,500,000 vnđ

Thực hiện nạo phá thai 12 đến 18 tuần tuổi: 2,500,000 vnđ

Thực hiện nạo phá thai trên 18 tuần tuổi (ca khó ): 3,000,000 vnđ

Trên đây là chi tiết bảng giá phá thai giá rẻ tại các bệnh viện tphcm bao nhiêu tiền trong địa bàn hiện nay. Tuy nhiên bảng giá trên còn có thể chênh lệch một ít so với thực tế vì còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố khác như địa chỉ bán thuốc phá thai ở tphcm, giá thuốc phá thai, cơ sở tiến hành thực hiện, dịch vụ y tế chăm sóc khách hàng. Chị em có thể dựa vào bảng giá phá thai giá rẻ trên để đến trực tiếp cơ sở mới xác định cụ thể chi phí.

Top địa chỉ phá thai giá rẻ ở tphcm 2020 uy tín chất lượng 

TPHCM là thành phố đứng đầu với mật độ và số lượng các cơ sở y tế phá thai lớn nhỏ khắp đất nước. Tại đây, có rất nhiều địa chỉ phá thai giá rẻ ở tphcm uy tín nhưng cũng có không ít những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Điều này khiến rất nhiều chị em cảm thấy hoang mang lo lắng không biết nên phá thai ở đâu giá rẻ tphcm. Chúng tôi xin giới thiệu tới chị em những địa điểm phá thai giá rẻ tphcm giải quyết phần nào nỗi lo đấy.

Thực hiện phá thai giá rẻ ở tphcm tại bệnh viện công 

Những chị em có thời gian các ngày trong tuần, không ảnh hưởng đến thời lượng làm việc trong tuần, chị em có thể lựa chọn phá thai giá rẻ ở tphcm tại các bệnh viện công lập. Chất lượng y tế, đội ngũ y khoa, chi phí thực hiện tại các bệnh viện công trong tphcm đã được đảm bảo từ phía nhà nước. Hơn hết, các bệnh viện công ở tphcm đã có và luôn nhận được sự công nhận của người dân trong địa bàn từ nhiều năm qua.

Phá thai ở bệnh viện từ dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Ph Phạm Ngũ Lão, Q 1

Bệnh viện Nổi Tiếng là một trong những địa chỉ phá thai giá rẻ ở tphcm có chất lượng đứng top đầu chuyên khoa sản phụ khoa. Bệnh viện có đầy đủ các thiết bị tối tân, là đơn vị luôn vượt được các tiêu chí do bộ y tế đề ra. Bệnh viện Nổi Tiếng được đánh giá là địa chỉ phá thai giá rẻ ở tphcm nhưng đảm bảo độ uy tín chuyên nghiệp từng khâu thực hiện. 

Nhiều bạn gái trót lỡ mang thai đến bệnh viện Nổi Tiếng sẽ được bác sĩ tại đây trao đổi trò chuyện để củng cố tinh thần, giảm bớt lo lắng hoang mang. Qua thăm khám và trao đổi, bác sĩ sẽ tư vấn phá thai giá rẻ bằng thuốc ở tphcm hoặc các biện pháp ngoại khoa để chấm dứt kì thai nghén phù hợp nhất với từng trường hợp. 

Phòng thực hiện thủ thuật sẽ được khử trùng tuyệt đối, thiết bị y khoa, dụng cụ y tế nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo an toàn cho các chị em. Sau khi phá thai thành công, chị em sẽ được các bác sĩ theo dõi sát sao và được tư vấn kĩ càng biện pháp bảo dưỡng lại cơ thể.

Phá thai ở bệnh viện Nổi Tiếng

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, P 12, Q 5

Nếu các chị em băn khoăn không biết nên phá thai ở đâu giá rẻ tphcm thì bệnh viện Nổi Tiếng sẽ là một lựa chọn tốt. Phá thai giá rẻ ở tphcm tại bệnh viện Nổi Tiếng có 2 hình thức là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

Bệnh viện sẽ tư vấn phá thai giá rẻ bằng thuốc ở tphcm cho khách hàng bởi độ an toàn, không cần thực hiện các thủ thuật ngoại khoa. Đây là địa chỉ bán thuốc phá thai ở tphcm đạt chuẩn GPP cho nhiều bệnh viện khác cũng như tự cấp cho nội bộ nên có chi phí thực hiện phá thai rất hợp lí. 

Khi đến đây, các chị em sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm đảm bảo chính xác độ lớn và tuổi thai trước khi tiến hành phá bỏ. Thủ thuật phá thai thực hiện bằng máy móc thiết bị y khoa tiên tiến  nhanh chóng, mất khoảng 15 đến 20 phút là thai phụ sẽ được đưa ra phòng hồi sức.

Phá thai ở phòng khám tư nhân giá rẻ tại tphcm

Có rất nhiều chị em phụ nữ có tâm lí cảm thấy e dè, ngại đến thăm khám hoặc mệt mỏi tại nơi đông người như các bệnh viện công. Vì vậy, nhiều phụ nữ chọn đến phá thai ở phòng khám tư nhân giá rẻ tại tphcm vì xu hướng tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Phá thai giá rẻ ở tphcm tại phòng khám đa khoa TPHCM

Phòng khám TPHCM thực hiện phá thai với chi phí rẻ nhất, nhanh chóng và hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho thai phụ. Khi đến đây, các chị em sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình thực hiện các thủ tục hồ sơ để vào thăm khám thai nhi. 

Phương pháp thực hiện phá thai giá rẻ ở tphcm tại phòng khám: 

Phương pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ tphcm thực hiện ở phòng khám kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài, giống với sẩy thai tự nhiên. Thuốc phá thai ở đây được sử dụng có hiệu quả lên đến 98%, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ thai phụ.

Phương pháp hút chân không đạt chuẩn quốc tế hút sạch thai ra khỏi tử cung nữ giới. Thiết bị hút chân không được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối lại không gây đau đớn và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Với các thiết bị y khoa, máy móc hiện đại tân tiến, các bác sĩ có hơn 20 năm hoạt động trong nghề, phòng khám sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ phá thai giá rẻ sẽ cực kì chất lượng và chuyên nghiệp. Các chị em thực hiện phá thai tại phòng khám sẽ được công bố trước khi thực hiện, hợp lí, rõ ràng, minh bạch. Thủ thuật hút, nạo phá thai sẽ được ứng dụng bằng công nghệ cao ứng dụng từ các nước nền y khoa vượt bậc. Sau khi phá thai, các chị em sẽ được theo dõi sát sao trong những ngày tới đến khi hoàn toàn hồi phục sức khoẻ để tránh các biến chứng phụ có thể diễn ra.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về địa chỉ phá thai giá rẻ ở tphcm. Bài viết trên hy vọng có thể giúp cho các chị em không biết nên nên phá thai ở đâu giá rẻ tphcm có thêm những thông tin cần thiết. Từ đó, chị em có thể hiểu rõ phá thai giá rẻ, lựa chọn cho bản thân một cơ sở y khoa uy tín chất lượng . Phá thai là một việc chị em cần phải hết sức thận trọng vì có thể sẽ gây tác động cho sức khoẻ bản thân. Chúng tôi xin cảm ơn và kính chúc chị em có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn