tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2020 Lượt xem : 3905

Hiện nay, việc tìm thấy các địa chỉ nạo phá thai ở Mỹ Tho chuyên nghiệp uy tín là một thử thách đối với nhiều chị em. Mỹ Tho nằm trong diện đô thị loại I, là thành phố phát triển nhanh với mực độ dân số đông. Nhận thấy được tiềm năng phát triển tại đây, Vô vàn các phòng khám, bệnh viện tư nhân mở cửa hàng loạt. Qua đó, chúng tôi sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này bằng cách thông qua những thông tin dưới đây.

Top địa chỉ nạo phá thai ở Mỹ Tho hàng đầu

Rất nhiều chị em cảm thấy e ngại khi phải phá thai tại những nơi đông người như các bệnh viên công. Lượng khách hàng mỗi ngày đến bệnh viện là con số vô cùng lớn. Người đến thăm khám tại đây đều cảm thấy mệt mỏi vì phải chen chút và chờ đợi. Vì thế, các sản phụ lựa chọn đến nạo phá tại các phòng khám phá thai Mỹ Tho tư nhân. Ưu điểm lớn nhất của các cơ sở này chính là tiết kiệm thời gian, công sức và có tính bảo mật cao.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Mỹ Tho được nhiều chị em tin tưởng

Đình chỉ thai là một quyết định cực kì quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này của người phụ nữ. Để đảm bảo phá thai an toàn, chị em cần phải sáng suốt lựa chọn chính xác cơ sở phá thai uy tín chất lượng.

Một phòng khám nạo phá thai ở Mỹ Tho được coi là chất lượng phải có đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất, có giá cả phải chăng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chị em tham khảo những địa chỉ phá thai giá rẻ ở Mỹ Tho đảm bảo uy tín chất lượng.

Cơ sở phá thai giá rẻ ở Mỹ Tho – Phòng khám chuyên khoa Dân Quý

Địa chỉ: Đường H 92A, thuộc Ấp 2, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho

Phòng khám Dân Quý được biết đến cơ sở đình chỉ thai uy tín hàng đầu tại thành phố Mỹ Tho. Phòng khám ứng dụng máy móc công nghệ cao vào trong quy trình thực hiện phá thai đảm bảo tính hiệu quả chính xác.

Đội ngũ y bác sĩ ở đa khoa Dân Quý đặt thai phụ lên hàng đầu, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của họ. Phòng khám Dân Quý cam kết không phát sinh thêm chi phí nhằm kinh doanh trụt lợi. Phòng cách làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp, tiết kiệm công sức và thời gian của khách hàng.

Phòng khám phá thai bằng thuốc giá rẻ Mỹ Tho – Phòng khám Phước Thịnh Sài Gòn

Địa chỉ: 176 – 178 Nguyễn Thị Thập (đường QL 60), Khu phố 5, TP. Mỹ Tho.

Phòng khám đa khoa Phước Thịnh Sài Gòn có thâm niên hàng đầu trong thực hiện các ca nạo phá thai ở Mỹ Tho. Với trình độ đội ngũ y sĩ vượt trội cùng vật tư y tế hiện đại, phòng khám đã gây tiếng vang lớn với người dân trong khu vực.

Phòng khám thực hiện các ca phá thai bằng thuốc ở Mỹ Tho qua sự theo dõi thiết bị y tế đảm bảo hoàn toàn sức khoẻ của sản phụ. Phòng khám không chỉ lấy được lòng tin của người dân mà còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia phụ khoa.

Bệnh viện nạo phá thai Mỹ Tho trung ương

Bên cạnh những phòng khám phá thai Mỹ Tho tư nhân uy tín thì vẫn có những cơ sở “chui”, kém chất lượng vẫn đang hoạt động trái phép. Thế nên, nhiều chị em phụ nữ nếu vẫn còn thấy lo lắng về chất lượng cũng như giá cả các cơ sở y tế tư nhân. Các sản phụ có thể dành thời gian đến các bệnh viện công để nhận hỗ trợ nạo phá thai ở Mỹ Tho an toàn.

Bạn đang ở Mỹ Tho và quan tâm việc phá thai sao cho an toàn ? Hãy click vào hình bên dưới để chat nhanh cùng bác sĩ nhé !

Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang

Địa chỉ: Số 02 Nổi Tiếng, P.1, TP.Mỹ Tho

Bệnh viện có thâm niên hoạt động hơn 100 năm (thành lập năm 1925)  với phương châm “ Tình thương hướng về người bệnh”. Bệnh viện có hơn 870 nhân viên y sĩ hoạt động 26 chuyên khoa khác nhau. Lượng bệnh nhân đổ về mỗi ngày đat con số khủng 1600 đến 1800 lượt.

Trong sản khoa, bệnh viện thực hiện đãi ngộ cho các sản phụ như là hỗ trợ chi phí cho hộ nghèo, đình chỉ thai cho hộ không có khả năng nuôi dưỡng. Chị em đến bệnh viên đa khoa trung tâm Tiền Giang còn được thực hiện khám sức khoẻ miễn phí.

Bệnh viện thực hiện các ca nạo phá thai qua máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn hiệu quả. Sản phụ sau khi nạo phá sẽ được chuyển tới phòng hồi sức để được tiếp tục theo dõi. Tại đây, các y tá thường xuyên lui tới săn dò và thăm hỏi tình hình sức khoẻ chị em.

Giờ làm việc: từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h30 đến 16h30, thứ 7 sáng lúc 7h30 đến 11h30 nghỉ chủ nhật

Trên đây là những thông tin liên quan nạo phá thai ở Mỹ Tho cung cấp đến các chị em trong khu vực. Nếu mọi người còn thắc mắc gì xin liên hệ qua số điện thoại hoặc nhấp vào khung tư vấn ở trên. Đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi hoạt động 24/7 hỗ trợ giải đáp vấn mắc cho các bạn. Xin cảm ơn các chị em phụ nữ đã theo dõi bài viết.

Chị em xem thêm >> Phá thai bằng thuốc ở TPHCM an toàn + giá rẻ