tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-03-2020 Lượt xem : 2952

Bảng giá phá thai 5 tháng tuổi tại các phòng khám phụ sản hiện nay được rất nhiều các chị em quan tâm. Bởi lẽ, những phụ nữ có nhu cầu thực hiện các kỹ thuật phá thai nhưng lại rất băn khoăn và lo lắng về chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết cho các chị em vấn đề đáng nói trên.

Bảng giá phá thai 5 tháng tuổi gồm những chi phí nào?

Theo số liệu thống kê từ bộ y tế 2019 cho thấy, tại nước ta có hơn 250,000 ca phá thai. Đây là số lượng khổng lồ các ca thực hiện phá thai tại các quốc gia, chỉ sau Nga Và Mỹ. Thủ thuật phá thai ngoại khoa đã được nhiều phụ nữ biết tới, áp dụng phổ biến rộng rãi tại các phòng khám ở hồ chí minh. 

Bảng giá phá thai 5 tháng tuổi  quyết định bởi các khoản 

 • Chi phí khám thai và siêu âm để kiểm tra tình trạng và nhận định đúng tuổi thai
 • Chi phí thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện thai phụ có đang mắc các bệnh lý phụ khoa nào không ( nếu có còn thêm khoản phí trị bệnh trước).
 • Chi phí phá thai 5 tháng tùy thuộc vào phương pháp thực hiện và quyết định ở từng phòng khám khác nhau.
 • Chi phí thuốc men sau khi phá thai từ các loại thuốc giảm đau, thuốc tiêu viêm giảm sưng hỗ trợ quá trình hồi phục ở thai phụ.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia phụ khoa, thực tế các mức phí bỏ ra cho mỗi trường hợp rất khó cân đo đong đếm 1 cách chính xác. Chị em phụ nữ phải đến các phòng khám để trao đổi cụ thể.

Phá thai 5 tháng mắc tiền không?

Thường những phụ nữ có nhu cầu phá bỏ thai nhi đều là những cô gái trẻ chưa sẵn sàng làm mẹ hoặc các phụ nữ không đủ điều kiện kinh tế nuôi dưỡng. Vậy mức phí phá thai 5 tháng mắc tiền không thì câu trả lời là không. Chi phí phá thai 5 tháng tuổi được áp dụng theo mức bộ y tế thành phố đưa ra.

Bảng giá phá thai 5 tháng tuổi mới nhất hiện nay:

 • Hút thai từ 12 tới 15 tuần tuổi giá 1,500,000vnđ
 • Gắp thai lớn từ 13 tới 16 tuần tuổi giá 2,000,000vnđ
 • Hút niêm mạc buồng tử cung giá 600,000vnđ
 • Nạo sót thai, sót thai sau sảy, sau sinh giá 2,000,000vnđ
 • Hút thai khó do bệnh lý phụ khoa giá 2,000,000vnđ
 • Hút thai lưu, thai trứng từ 8 tuần tuổi tới 15 tuần giá 2,500.000vnđ
 • Hút thai to từ 15 tới 22 tuần tuổi giá 3,500,000vnđ

Chị em nên đến các phòng khám uy tín công khai minh bạch mức giá thực hiện phá thai dưới sự giám sát của bộ y tế, cơ quan nhà nước. Như vật, các chị em sẽ được đảm bảo an toàn về mức phí hợp lý đi kèm với dịch vụ phá thai chất lượng.

Bảng giá phá thai 5 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 5 tháng tuổi rất khó có thể xác định chuẩn xác được cụ thể hết bao nhiêu tiền. Theo chia sẻ của chính các chuyên gia trong ngành rất khó để áp một mức chi phí cố định lên tất cả các trường hợp phá thai.

Đầu tiên các chị em phải nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ thăm khám để xác định tuổi thai chính xác, thể trạng sức khỏe phù hợp. Từ đó, mức chi phí thực hiện mới được xác định cụ thể

Tuổi đời thai nhi

Thai nhi càng lớn thì việc thực hiện phá thai càng gặp nhiều khó khăn, phát sinh nhiều vấn đề hơn. Kích cỡ thai nhi lớn, đã phát triển được một thời gian, có đầy đủ bộ phận hoàn thiện có ảnh hưởng rất lớn đến mức phí phá thai.  

Phương pháp phá thai

 Sau khi có kết quả thăm khám và xét nghiệm, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp với thể trạng thai phụ. Việc lựa chọn phương pháp phá thai sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá phá thai. Các phương pháp càng có độ phức tạp cao, khó thực hiện thì chi phí thực hiện sẽ mắc hơn.

Thể trạng sức khỏe

Những phụ nữ có thể trạng sức khỏe kém cần phải thực hiện điều dưỡng cơ thể trước. Những phụ nữ mắc các bệnh lý phụ khoa sẽ cần phải điều trị trước khi thực hiện phá thai.

Chất lượng phòng khám y tế

 • Chất lượng cơ sở y tế mà các chị em lựa chọn quyết định rất lớn đến bảng giá phá thai 5 tháng tuổi. Chi phí phá thai 5 tháng tuổi thường đắt khi:
 • Dịch vụ khám thai đầy đủ chất lượng và uy tín.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
 • Máy móc thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quy trình phá thai 5 tháng an toàn.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Có thể thấy được, các chị em muốn xác định rõ chi phí phá thai 5 tháng thì nên trực tiếp đến các phòng khám để trao đổi với bác sĩ. Các chị em nên sớm quyết định có phá thai hay không vì thực hiện càng trễ thì nguy cơ xảy ra tai biến càng cao. Mức chi phí trong  mức bảng giá phá thai 5 tháng tuổi cũng từ đó mà tăng cao.

Chúng tôi xin cảm ơn các chị em phụ nữ đã theo dõi tất cả thông tin bài viết trên. Hy vọng qua bài viết trên, chị em đã có thể quyết định được lựa chọn phòng khám phù hợp, phương pháp phá thai tốt nhất cùng với mức chi phí tương đối. Cảm ơn các chị em đã quan tâm tới bài viết. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline 0899.809.1150 hoặc chọn vào ô yêu cầu tư vấn.