tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-05-2020 Lượt xem : 1910

Các thai phụ mang thai ngoài ý muốn khi tìm đến các bệnh viện nạo phá thai Đồng Tháp đều mong muốn sự an toàn và kín đáo. Do đó những cơ sở y tế “ngoài luồng” không đạt chất lượng thường đánh vào điểm này để thu hút nhiều thai phụ đến thực hiện đình chỉ thai. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những điểm hại mà cơ sở chui đem lại có thể nhiều hơn dự đoán. Liệu có nên vì giữ bí mật mà đánh đổi sức khỏe sinh sản của bản thân?

Lý do chọn Bệnh viện nạo phá thai Đồng Tháp?

Thông thường, phụ nữ khi quyết định chấm dứt thai kỳ và lựa chọn những nơi để tiến hành thường mong muốn sự bí mật. Nhiều phụ nữ tìm đến những nơi uy tín, nhưng cũng có nhiều người do không muốn đến nơi công khai quá, nên đã lựa chọn những địa chỉ “ngoài luồng” để thực hiện. Sẽ có những rủi ro khi thực hiện tại những cơ sở như thế này.

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Đồng Tháp có nguy cơ băng huyết

Tình trạng máu chảy nhiều ở âm đạo, có thể do sử dụng thuốc sai cách hoặc tử cung nhão do sinh nở nhiều lần.

Nguy cơ nhiễm trùng

 Nhiễm trùng là hiện tượng hiển nhiên sẽ có khi nạo phá thai không đảm bảo vệ sinh an toàn. Gây ra các bệnh về phụ khoa cũng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản.

Nguy cơ rách cổ tử cung

Rách cổ tử cung dễ xảy ra khi nạo phá thai cho thai phụ đang bị các viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung,... Cần phải điều trị kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng đến chức năng của tử cung.

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Đồng Tháp có nguy cơ bị thủng tử cung

Trường hợp này dễ xảy ra khi tư thế của tử cung bất thường. Cần khám xét và siêu âm kỹ trước khi thực hiện thủ thuật. Có nguy cơ vô sinh ở trường hợp này.

Nguy cơ bị sót nhau thai, sót thai

 Trường hợp này xảy ra khi dùng thuốc phá thai nhưng chưa đẩy được hết thai ra ngoài hoặc hút thai chân không nhưng vẫn còn rau thai chưa lấy ra được. Thông thường sẽ được các bác sĩ kiểm tra lại và lấy ra, nhưng có những địa chỉ không kiểm tra kỹ cho thai phụ.

Có thể thấy, phá thai không an toàn gây ra rất nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng thai phụ. Tuy những bệnh viện và phòng khám phá thai Đồng Tháp có nhiều người qua lại, nhưng khi đến đình chỉ thai tại đây thì sẽ đảm bảo an toàn hơn về chất lượng và về pháp lý.

Ngoài ra, để biết chính xác bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Đồng Tháp có mở hay không,các chị em nên liên lạc trực tiếp đến địa chỉ để được tư vấn cụ thể.

Nạo phá thai ở Đồng Tháp chi phí bao nhiêu?

Thông thường ở các bệnh viện thì sẽ có chi phí phá thai giá rẻ ở Đồng Tháp. Tại các phòng khám phá thai Đồng Tháp thì giá cả có cao hơn nhưng không quá chênh lệch. Hiện nay tại hầu hết các bệnh viện cấp huyện và tỉnh đều có thể thực hiện đình chỉ thai kỳ ở các tuổi thai dưới 13 tuần.

Địa chỉ phá thai giá rẻ Đồng Tháp có chi phí bao nhiêu?

Chi phí phá thai ngoài phụ thuộc và cơ sở y tế còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như là tình trạng bệnh lý của thai phụ. Trường hợp nếu thai phụ đang mắc viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý khác ảnh hưởng đến việc đình chỉ thai thì sẽ phải điều trị trước khi đình chỉ thai.

Tuổi thai cũng là một yếu tố quyết định chi phí phá thai. Tuổi thai càng nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn do thực hiện phá thai bằng thuốc ở Đồng Tháp. Ở những tuổi thai lớn, cần sử dụng các biện pháp ngoại khoa để thực hiện như hút chân không và quá trình chăm sóc kỹ càng hơn. Mức giá đình chỉ thai dao động từ 2.000.000 đến 7.000.000 VNĐ.

Nạo phá thai ở Đồng Tháp tại ở đâu tốt?

Cung cấp những địa chỉ bệnh viện để chị em có nhiều sự lựa chọn hơn, thuận tiện về địa lý và có thể chủ động về thời gian thăm khám hơn. Phá thai giá rẻ ở Đồng Tháp được cho phép thực hiện thủ thuật hút chân không và bằng thuốc. Như Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười, Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự.

Về phòng khám, Phòng khám Đa khoa TPHCM là phòng khám chữa bệnh được Sở y tế cấp phép. Hiện đã thực hiện nhiều ca đình chỉ thai kỳ an toàn và theo dõi phục hồi tận tình. Mặt khác, chúng tôi cũng thăm khám và chăm sóc nhiều thai phụ an toàn và chu đáo. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cảm thấy không khỏe trong cơ thể, bằng cách để lại số điện thoại và những triệu chứng bất thường vào khung chat để được tư vấn miễn phí.

Tuy hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện đình chỉ thai nhưng vẫn khuyến khích chị em có kế hoạch hóa gia đình cẩn thận. Tránh tình trạng nạo phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các lý do nên đến các Bệnh viện nạo phá thai Đồng Tháp uy tín. Tư vấn về chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ và giới thiệu những địa chỉ uy tín trên địa bàn để các bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin này giúp ích được cho các bạn nhiều!