tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 1219

Bệnh viện nạo phá thai Nhà Bè ở đâu thì tốt? Chi phí bao nhiêu? Bao nhiêu tuần tuổi thì có thể tiến hành chấm dứt thai kỳ? Và còn nhiều thắc mắc khác của chị em. Do nhiều lý do khác nhau nên chị em phải chấm dứt thai kỳ. Tham khảo những địa chỉ uy tín dưới đây trước khi thực hiện giúp chị em có sự lựa chọn an toàn nhất.

Chi phí tại bệnh viện nạo phá thai Nhà Bè bao nhiêu?

Có nhiều cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai trên địa bàn chất lượng tốt, tuy nhiên bên cạnh những nỗi lo trong cuộc sống hàng ngày. Thì chi phí nạo phá thai tại các bệnh viện cũng là một mối quan tâm nhiều của phụ nữ. Có những bệnh viện nào phá thai? Giá cả thế nào?

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Nhà Bè giá bao nhiêu?

Nhà Bè là địa phương là một huyện ngoại thành nằm về phía Đông Nam thành phố. Do xa trung tâm thành phố nên các cơ sở y tế công lập tại đây không nhiều. Nhưng chất lượng khám chữa bệnh vẫn đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân.

Hiện tại, nếu muốn phá thai giá rẻ ở Nhà Bè mới chỉ có Bệnh viện Huyện Nhà Bè thực hiện. Tuy nhiên, chỉ thực hiện ở những tuổi thai nhỏ bằng cách phá thai bằng thuốc ở Nhà Bè và làm việc ở giờ hành chính. Ngoài ra chỉ có Trạm y tế xã Nhơn Đức - Nhà Bè có thể khám các triệu chứng thông thường. Trường hợp chị em muốn có thêm nhiều sự lựa chọn đình chỉ thai hơn, được cung cấp những dịch vụ chất lượng cao đi kèm,...thì có thể đi vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh để thực hiện.

Tại Nhà Bè có một bệnh viện công nhưng cũng có nhiều phòng khám có thể thực hiện các phương pháp để chấm dứt thai kỳ. Các chị em có thể tham khảo các phòng khám phá thai Nhà Bè gần khu vực và liên lạc trực tiếp để tìm hiểu cụ thể thông tin.

Thông thường, chi phí phá thai rơi vào khoảng 2.000.000 đến 5.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, có những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai ngoài những phương pháp phá thai. Đó là những yếu tố nào?

Thai nhi mấy tuần được phá thai giá rẻ ở phòng khám tư tại Nhà Bè

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn có tâm lý lo lắng, thậm chí dẫn đến rối loạn lo âu. Mong muốn có thể thực hiện chấm dứt thai kỳ càng nhanh càng tốt. Việc đình chỉ thai kỳ sớm sẽ ít ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ hơn. Tuy nhiên, ở tuổi thai quá nhỏ cũng khó có thể thực hiện đình chỉ thai. Bởi những phương pháp phá thai được quy định về tuổi thai để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn nhất cho người mang thai.

Thai nhi dưới 7 tuần tuổi được sử dụng phá thai bằng thuốc giá rẻ Nhà Bè .Thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi dùng thủ thuật hút thai chân không và thai nhi từ 13 tuần đến 18 tuần tuổi được chỉ định dùng phương pháp nong và gắp, thai nhi từ 19 đến 22 tuần tuổi sử dụng phương pháp Kovax.( Phương pháp nong và gắp và Kovax chỉ được thực hiện ở các bệnh viện tuyến trung ương/ tỉnh).

Các yếu tố quyết định chi phí tại phòng khám nạo phá thai ở Nhà Bè

Khi các yêu cầu này chưa được đáp ứng, thai phụ cần điều trị các bệnh lý hoặc tập luyện, cung cấp thêm dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe khi tiến hành nạo phá thai ở Nhà Bè. Lúc này, chi phí điều trị tính riêng với dịch vụ phá thai.

Đến những bệnh viện phá thai giá rẻ ở Nhà Bè cần lưu ý

Tham khảo nhiều phòng khám và phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tại Nhà Bè, hầu hết đều có chung những hình thức tính chi phí khám chữa và đình chỉ thai như sau:

Địa chỉ thực hiện đình chỉ thai kỳ:

Tại các cơ sở khác nhau, do cơ sở vật chất khang trang hơn, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến hơn sẽ có chi phí cao hơn những địa chỉ thông thường. Bác sĩ phụ khoa đã thành thạo kỹ thuật phá thai 12 tuần bằng phương pháp phá thai nội - ngoại khoa 3 tháng đầu và được đào tạo kỹ thuật phá thai bằng phương pháp nong và gắp, Kỹ thuật Kovax sẽ trực tiếp tiến hành thủ thuật.

Về thai nhi:

Yêu cầu thai nhi nằm trong tử cung đối với các phương pháp nội - ngoại khoa thông thường. Còn trường hợp thai nhi nằm ngoài tử cung thì dùng phương pháp khác. Tuổi của thai nhi càng lớn thì chi phí thực hiện càng cao hơn, những ca thai ở ngoài tử cung thì có chi phí cao hơn.

Về thai phụ:

Thai phụ có sức khỏe thai phụ ổn định. Không mắc các bệnh về nội khoa cấp tính, không có dị dạng về sinh dục gây ảnh hưởng đến quá trình đình chỉ thai. Và không bị viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính. Nếu có, cần được điều trị trước khi phá thai. Nếu có tiền sử dị ứng với Misoprostol sẽ được cân nhắc sử dụng biện pháp phù hợp.

Phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh có thực hiện đình chỉ thai an toàn. Chúng tôi có các gói khám ưu đãi, chị em sẽ biết nhanh tình trạng hiện tại của bản thân và chị em được tư vấn, có hướng cải thiện hoặc điều trị (nếu cần). Để lại số điện thoại và triệu chứng nghi bệnh của bạn vào khung chat bên phải để chat trực tiếp với tư vấn viên.

Tuy hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai kỳ nhưng các chị em nên có kế hoạch hóa gia đình cẩn thận. Tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa,nạo phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu về Bệnh viện nạo phá thai Nhà Bè, chi phí thực hiện và những yếu tố quyết định đến chi phí đình chỉ thai kỳ tại các cơ sở y tế hiện nay. Chị em tham khảo trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn tối đa nhé!