tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 1088

Nạo phá thai ở Hậu Giang ngày càng có nhiều địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả hơn. Vấn đề nhận thức về việc đình chỉ thai cũng mở hơn trước. Các thai phụ có thể thực hiện ngay tại những bệnh viện, phòng khám tùy vào thời gian và địa lý phù hợp. Tránh được các dịch vụ không đảm bảo ngoài luồng. Vậy chi phí dịch vụ nạo phá thai bao nhiêu? Có những bệnh viện, phòng khám nào thực hiện tốt?

Đi nạo phá thai ở Hậu Giang hết bao nhiêu tiền?

Việc tham khảo trước giá cả sẽ giúp chị em hình dung được những khoản mình phải chi trả. Quản lý được chi tiêu hiệu quả và có thêm kiến thức về các dịch vụ y tế. Bên cạnh đó, chuẩn bị số lượng cần thiết trước khi đi đình chỉ thai kỳ. Các yếu tố quyết định đến chi phí nạo phá thai là gì?

Bạn đang ở Hậu Giang và quan tâm việc phá thai sao cho an toàn ? Hãy click vào hình bên dưới để chat nhanh cùng bác sĩ nhé !

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai giá rẻ ở Hậu Giang

Tại các bệnh viện nạo phá thai Hậu Giang và các địa bàn khác, chi phí cho dịch vụ đình chỉ thai gồm có 3 yếu tố như sau:

Sức khỏe của thai phụ:

Thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh tim mạch,...có thể ảnh hưởng đến quá trình nạo phá thai. Thai phụ có tử cung không dị dạng, không có tiền sử dị ứng với thành phần của thuốc phá thai. Trường hợp thai phụ mắc các bệnh trên, cần điều trị đến khi đủ điều kiện rồi mới có thể thực hiện đình chỉ thai.

Trường hợp các cơ sở biết thai phụ chưa đủ điều kiện phá thai nhưng vẫn thực hiện thì chị em nên ra về ngay. Tránh trường hợp xảy ra các biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Tình trạng thai nhi:

Thai nhi ở những tuổi thai khác nhau sẽ có những biện pháp đình chỉ thai khác nhau. Mỗi phương pháp có chi phí khác nhau. Ví dụ: thai nhi 5 tuần tuổi phá thai bằng thuốc sẽ có gí rẻ hơn thai nhi 10 tuần tuổi phá thai bằng nạo hút thai. Các giai đoạn tuổi thai được quy định các thủ thuật đình chỉ thai riêng mới an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ phá thai ở Hậu Giang thực hiện:

Các địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang, các dịch vụ đón tiếp,...nhiều hơn, chu đáo hơn. Và có thiết bị y tế tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thành thạo hơn thì sẽ có giá cao hơn các địa điểm thông thường.

Có thể thấy, không thể định giá cụ thể cho tất cả các dịch vụ chấm dứt thai nghén. Tuy nhiên, vẫn có thể xác định khoảng giá mà các địa chỉ đã niêm yết.

Chi phí phá thai bằng thuốc giá rẻ Hậu Giang là mấy?

Tại các bệnh viện sẽ có giá mềm hơn tại các phòng khám, nhưng con số sẽ không quá chênh lệch. Các cơ sở quốc tế sẽ có giá dịch vụ cao hơn,... Nhưng các chị em yên tâm là giá như thế nào thì dịch vụ nhận lại sẽ tương ứng và được công khai trước khi thực hiện.

Thông thường, dịch vụ nạo phá thai rơi vào khoảng 2.000.000 đến 10.000.000 VNĐ. Để biết được giá cụ thể, chị em nên liên lạc trực tiếp đến nơi mình quan tâm. Do có thể theo thời gian cũng có sự điều chỉnh về giá.

Bệnh viện nạo phá thai Hậu Giang nào tốt?

Hiện nay tại hầu hết các bệnh viện đa khoa các tình thành, bệnh viện huyện đều đã thực hiện được đình chỉ thai kỳ. Tùy vào cấp độ tuyến của bệnh viện mà có những phương pháp khác nhau. Ví dụ bệnh viện huyện sẽ thực hiện được phương pháp phá thai bằng thuốc, nạo hút thai chân không. Còn bệnh viện tỉnh sẽ thực hiện được cả phương pháp Nong và gắp thai, Kovax.

Có bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Hậu Giang không?

Các bệnh viện ở Hậu Giang có thực hiện đình chỉ thai kỳ hoạt động trong giờ hành chính. Trừ các khoa cấp cứu thì hoạt động cả ngày. Một số bệnh viện phá thai bằng thuốc ở Hậu Giang, bằng hút thai chân không là: Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang, Bệnh viện Đa khoa Huyện Châu Thành, Bệnh viện Đa khoa Q. Cái Răng,...

Các bệnh viện thường là địa chỉ sau cùng do chị em cần sự kín đáo, nên các phòng khám thường là những lựa chọn trước tiên. Tuy nhiên chị em nên tìm những phòng khám phá thai Hậu Giang uy tín, để tránh những rủi ro nguy hiểm phát sinh từ các cơ sở ngoài luồng. Ví dụ như sót thai và nhau thai sẽ gây ra viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh này sẽ tàn phá buồng trứng và âm đạo của thai phụ. Hay những ảnh hưởng đến tử cung như rách, thủng tử cung và nhiều nguy hiểm có khả năng vô sinh. Phòng khám là địa chỉ phá thai giá rẻ Hậu Giang và làm việc ngoài giờ hành chính.

Phòng khám đa khoa TPHCM là cơ sở có đình chỉ thai chất lượng cao, đảm bảo bí mật. Có các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo chất lượng khi tiến hành. Nhấn ngay vào khung chat bên phải để đăng ký gói khám để được giải đáp các thắc mắc miễn phí.

Khi thực hiện tại bệnh viện hay bất kỳ những cơ sở nào, thai phụ cần chuẩn bị trước tâm lý và sự hiểu biết nhất định về đình chỉ thai để có quá trình đình chỉ thai thuận lợi hơn.

Tuy hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế thực hiện Nạo phá thai ở Hậu Giang nhưng các chị em nên có kế hoạch hóa gia đình cẩn thận. Tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa,nạo phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần. Chúc chị em có mạnh khỏe và có những quyết định an toàn.