tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-02-2020 Lượt xem : 1479

Phòng khám phụ khoa quận 6 chất lượng cao được nhiều chị em phụ nữ trong cùng khu vực quan tâm tìm hiểu. Hiện trên địa bàn quận 6, vô số các phòng khám mọc lên như nấm làm phái nữ khó khăn trong vấn đề tìm kiếm được phòng khám nào thực sự chất lượng. Vậy qua bài viết dưới đây sẽ nêu một vài địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng cho chị em tham khảo.

Phòng khám phụ khoa quận 6 có uy tín chất lượng cao

Quận 6 có rất nhiều phòng khám phụ khoa được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao đứng ra thành lập nhưng cũng không ít những phòng khám không có giấy phép hành nghề, làm việc cẩu thả tồn tại song song đó.

Việc thăm khám phụ khoa đối với chị em phụ nữ rất quan trọng nên việc lựa chọn phòng khám cũng không thể qua loa. Nếu không được phát hiện kịp thời, các bệnh lý phụ khoa sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng sức khoẻ, đời sống của phụ nữ.

Các phòng khám phòng khám phụ khoa ở quận 6 chất lượng có làm ngoài giờ:

Hiện nay, do cuộc sống và tính chất công việc, nhiều phụ nữ không có thời gian đến khám tại các cơ sở y tế trong giờ hành chính. Như vậy, chị em có thể đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm mà không hay biết. Nếu không phát hiện kịp thời, bệnh có thể trở nặng, nguy cơ tiến triển thành ung thư, đe doạ tín mạng bệnh nhân.

Phòng khám phụ khoa ở quận 6 uy tín – Tiến Sĩ Bác Sĩ. Lê Thị Thu Hà

Địa chỉ: Số 905A Hồng Bàng, P 9, Q 6.

Chắc hẳn, có nhiều phụ nữ sinh sống trong khu vực đã biết đến địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 trên do Tiến Sĩ Lê Thị Thu Hà phụ trách. Tiến sĩ BS Thu Hà từng đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa khám phụ sản tại bệnh viện Nổi Tiếng với nhiều thành tựu trong khám chữa trị.

Tại đây chị em đến thăm khám tại phòng mạch của Tiến sĩ Hà chuyên khoa phụ sản có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị. Tiến sĩ Hà là một y giả có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, đã chữa trị thành công cho nhiều ca khó khỏi bệnh.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 7, lúc 17h30 tới 21h, nghỉ chủ nhật.

Phòng khám Chuyên khoa phụ sản & siêu âm PaPa MaMa – Thạc Sĩ Bác Sĩ. Hồ Quang Nhật

Địa chỉ: Số 92E Hậu Giang, P 6, Q 6.

Phòng khám do Thạc Sĩ BS Hồ Quang Nhật điều hành nhiều năm đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ chị em phụ nữ. Phòng khám còn được nhiều người ở khắp quận huyện TPHCM chứ không riêng mỗi địa bàn quận 6 tin tưởng tìm đến thăm khám và điều trị. Bác sĩ Quang Nhật có thâm niêm thăm khám cho nhiều phụ nữ, đang công tác tại khoa sản của bệnh viện Nổi Tiếng.

Thời gian làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, lúc 17h tới 21h. Thứ 7 lúc 8h tới 12h.

Phòng khám Sản phụ khoa quận 6 – Bác Sĩ Chuyên Khoa II. Nguyễn Thị Kim Anh

Địa chỉ: Số 255 Cao Văn Lầu, P 2, Q 6.

Phòng khám có các thiết bị y tế hiện đại, môi trường chữa trị vô trùng, áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến đã chuẩn đoán bệnh tình chính xác, chữa khỏi bệnh nhanh chóng hiệu quả cho nhiều phụ nữ. Phòng khám có nhiều năm hoạt động với độ uy tín cao được các chị em tin tưởng chọn lựa.

Bác sĩ Kim Anh có cách chữa trị chu đáo, tận tình, lắng nghe người bệnh. Địa điểm làm việc của bác sĩ Kim Anh tự hào là phòng khám phụ khoa quận 6 uy tín chất lượng mà còn là nơi khám chữ trị tận tâm, hết lòng vì cuộc sống khoẻ mạnh của phụ nữ.

Phòng khám mở cửa làm việc từ thứ 2 tới thứ 7, lúc 17h30 tới 21h.

Khám chữa trị phụ khoa tại bệnh viện quận 6

Địa chỉ 02D Chợ Lớn, P 11, Q 6.

Bệnh viện quận 6 toạ lạc tại địa điểm đông dân cư sầm uất để người bệnh dễ dàng tìm đến chữa bệnh. Bệnh viện được Uỷ ban Q6 và sở y tế TPHCM trực tiếp chỉ đạo, là nơi công tác của hàng trăm bác sĩ có nền tảng chuyên môn dày dặn.

Bệnh viện quận 6 hiện nay có quy mô hơn 5000 m2 với đủ các chuyên khoa khám điều trị, trong đó có khoa phụ sản. Chị em đến thăm khám tại bệnh viện có thể yên tâm với chất lượng, quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí kê khai rõ ràng, hỗ trợ khám bảo hiểm y tế.

Thời gian làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, lúc 7h30 tới 16h30, thứ bảy lúc 7h30 tới 11h30.

Xem thêm: Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín ở Tp.hcm

Chúng tôi xin cảm ơn các phái yếu đã tham khảo thông tin chi tiết bài viết trên. Hy vọng chúng tôi đã mang tới cho chị em thông tin bổ ích cho lựa chọn các phòng khám phụ khoa quận 6 nào có uy tín chất lượng nhất. Qua đây, chúng tôi  kính chúc đoàn thể chị em có 1 cuộc sống khoẻ mạnh, tự tin hạnh phúc.