tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-03-2020 Lượt xem : 1263

Phòng khám phụ khoa ở bình chánh nào đạt chuẩn y tế, chất lượng cao được nhiều người biết đến trong khu vực? Tại địa bàn bình chánh, rất nhiều phòng khám chữa bệnh mọc lên ào ạt nhưng chất lượng dịch vụ y tế lại chưa được đảm bảo, kiểm định. Vấn đề này khiến nhiều chị em băn khoăn đau đầu, không biết đâu là phòng khám thực sự có chất lượng để yên tâm thăm khám chữa trị.

Top các phòng khám phụ khoa ở Bình Chánh mà chị em không nên bỏ qua

Một cơ sở y tế phải có đầy đủ các tiêu chuẩn khám chữa trị tốt chưa chắc đã là một địa điểm mà chị em phụ nữ sẽ lựa chọn. Sỡ dĩ như vậy, đa phần các chị em phụ nữ thường có tâm lí ngại ngùng, bất ổn khi đến khám chữa bệnh phụ khoa. Vì vậy một phòng khám phụ khoa Bình Chánh được coi là chất lượng phải đáp ứng được các điều kiện về mặt tâm lí cho khách hàng nữ.

Các chị em nên đến thăm khám tại các phòng khám sản phụ khoa Bình Chánh sau:

Phòng Khám Phụ Khoa Bình Chánh – Bác Sĩ Nguyễn Viết Minh Đức

Địa chỉ: D7/63 Trịnh Như Khuê, X Bình Chánh, H Bình Chánh

Có lẽ ít nhiều chị em khi nghe đến địa chỉ phòng khám đã không còn cảm thấy xa lạ gì. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chị em phụ nữ trong cùng khu vực. Với kinh nghiệm thăm khám và điều trị dày dặn, bác sĩ Nguyễn Viết Minh Đức đã chữa khỏi bệnh phụ khoa cho rất nhiều chị em đến đây.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 18h tới 20h, buổi sáng chủ nhật lúc 6h tới 10h30.

Phòng khám phụ khoa ở Bình Chánh – Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Thị Tuyết Nga

Địa chỉ: D14/28 Đường 18B, ấp 4, X Bình Chánh, H Bình Chánh.

Thạc sĩ Bác sĩ Tuyết Nga là một người bác sĩ có nền tảng chuyên môn rất cao, chuẩn đoán chính xác và trị liệu dứt điểm bệnh phụ khoa ở nữ giới. Bác sĩ Nga còn là một người vừa có tâm huyết với nghề với bệnh nhân. Chị em đến thăm khám tại phòng khám sẽ được bác sĩ Nga tư vấn, tận tình đưa ra lời khuyên, cách điều trị hiệu quả nhất.

Thời gian khám bệnh từ thứ Hai tới thứ Bảy, lúc 17h tới 20h30.( Lưu ý phòng khám vào Thứ Năm: Nghỉ ). Chủ Nhật: 08:00 - 20:30.

Phòng Khám sản phụ khoa Bình Chánh- Bác sĩ Nguyễn Thị Rảnh

Địa chỉ: 4/12 Quốc lộ 1A, ẤP 3, X Tân Quý Tây, H Bình Chánh.

Địa điểm làm việc của bác sĩ Nguyễn Thị Rảnh tự hào là phòng khám phụ khoa huyện Bình Chánh tiếng tăm trong khu vực. Thậm chí, nhiều chị em đến từ các quận huyện khác trong thành phố lựa chọn tìm đến thăm khám tại đây. Bác sĩ Rảnh là một bác sĩ lành nghề, chuyên trị các ca khó, chữa khỏi hẳn bệnh cho hàng trăm hàng ngàn phụ nữ đến thăm khám.

Phòng khám mở cửa từ thứ 2 tới thứ 7, lúc 6h30 tới 19h. Nghỉ chủ nhật

Phòng khám phụ khoa ở Bình Chánh – Bác sĩ Nguyễn Chí Quang

Địa chỉ: D8/218 Quốc lộ 50, Ấp 4, X Phong Phú, H Bình Chánh.

Đến với phòng khám của bác sĩ Chí Quang, chị em sẽ nhận được thăm khám tư vấn tận tâm từ dịch vụ y tế tại đây. Phòng khám có nhiều thiết bị y tế hiện đại chuyên dụng, áp dụng những phương pháp khám chữa trị hiệu quả khi tiến hành chữa trị cho các chị em. Chị em đến đây hoàn toàn không cần lo lắng gì về chất lượng, hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám làm việc mỗi ngày, lúc 17h tới 20h cả ngày chủ nhật.

Điều trị phụ khoa tại bệnh viện huyện Bình Chánh

Địa chỉ: 01 đường số 01, Khu trung tâm hành chánh huyện, X Tân Túc,H Bình Chánh.

Bệnh viện là một địa điểm thăm khám chữa trị phù hợp chp nhiều chị em mắc các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng kiến trúc khang trang; thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ tận tâm với ngành, thường xuyên được đưa đi đào tạo trong và ngoài nước; áp dụng những thành tựu y khoa từ các nước có nền y học hàng đầu.

Bệnh viện là nơi công tác của rất nhiều bác sĩ hành nghề có thâm niên và chuyên môn cao và là nơi đào tạo của rất nhiều y giả tương lai. Bệnh viện đã tiếp nhận điều trị các ca khó chữa và những bệnh nhân tìm đến điều trị phụ khoa. Qua đó, bệnh viện đã chấp hành chính sách hỗ trợ khám chữa trị như giảm bớt phí điều trị, khám bảo hiểm y tế.

Trên đây là tổng hợp danh sách thông tin Các địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Bình Chánh uy tín chuyên nghiệp nhất cho các chị em tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa nơi phù hợp để điều trị. Chân thành cảm ơn và kính chúc chị em một sức khoẻ toàn diện, một cuộc sống chất lượng.