tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-05-2020 Lượt xem : 3874

Các thế quan hệ tình dục đẹp nhất thường tôn được vẻ đẹp và tạo ra hưng phấn nhiều hơn cho các cặp đôi khi “yêu” nhau. Bên cạnh đời sống tình cảm, đời sống tình dục cũng đóng vai trò rất quan trọng trong sức khỏe sinh lý và tâm lý con người. Làm sao để tạo ra thế đẹp nhất khiến bạn tình mê mẩn? Hình ảnh minh họa như thế nào?

Cách tạo các thế quan hệ tình dục đẹp nhất cho cặp đôi

Giữ lửa tình yêu, gia đình một phần lớn cần đến sự hòa hợp về tình dục. Những nghiên cứu cho thấy những cặp đôi có sự phong phú trong đời sống tình dục sẽ có sự gắn bó hơn. Quan tâm hơn về nhu cầu tình dục của bạn tình cũng thể hiện sự yêu thương và tôn trọng bạn tình. Sau đây là một số thế khi “yêu” và lợi ích của chúng.

Các cách quan hệ có tư thế đẹp nhất

Tư thế Doggy:

Là tư thế được đa số phái nữ yêu thích nhất trong tất cả các thế. Ở thế này, nam giới thuận lợi tiến vào sâu hơn.

Ở tư thế này, nữ sẽ quỳ xuống rồi chống tay xuống hoặc vịn ở vật nào đó như thành giường. Nam sẽ quỳ hoặc đứng phía sau nữ, tay đặt lên mông nữ và cho cậu bé tiến vào cô bé.

Tư thế úp thẳng:

Đây là một tư thế tạo “cảm giác lạ” cho phái nữ. Khi thực hiện tư thế này nữ giới phải dùng lực ở đùi, bụng, cơ xương chậu, tử cung dẫn đến việc co bóp tử cung nhiều khiến cho nam giới kích thích hơn.

Ở tư thế này, nữ giới nằm úp xuống, sau đó chống bằng khủy tay rồi nâng mông lên, trụ bằng đầu gối. Nam giới sẽ úp xuống cùng chiều lên người bạn tình. Rồi sau đó tiến cậu bé vào. Thuận tiện hơn nếu có chiếc gối kê dưới chân nữ giới để không phải dùng quá nhiều sức.

Tư thế này thích hợp cho những cặp vợ chồng đã sinh con hoặc nữ giới có cô bé rộng, bởi lúc này tử cung của nữ giới sẽ khít hơn.

Tư thế nữ cao bồi:

Tư thế nữ cao bồi này có điểm đặc biệt hơn đa số tư thế khác, nữ sẽ là người chủ động hoạt động nhiều hơn. Điều khiển tốc độ theo sở thích của mình, mặt khác nam sẽ là người hưởng thụ và quan sát bạn tình của mình.

Ở tử thế này, nam nằm ngửa trước, sau đó nữ sẽ quỳ ở phần hạ bộ của nam. Sau đó nữ sẽ điều chỉnh để cậu bé tiến vào và thực hiện như cô gái đang cưỡi ngựa.

Tư thế này khá làm các mày râu và bạn tình hưng phấn bởi tính độc đáo của nó.

Lợi ích khi thay đổi cách quan hệ có tư thế đẹp nhất

Theo các các nhà nghiên cứu, người trưởng thành duy trì đều đặn 2-3 lần mỗi tuần sẽ có một sức khỏe sinh lý và tâm lý tốt. Kích thích hormone Oxytocin giúp stress cho con người. Đối với những cặp đôi có tình cảm yêu thương nhau, số lượng hormone này được tiết ra nhiều hơn những cặp đôi ít có tình cảm hoặc không có tình cảm.

Do đó, số lần quan hệ tình dục của một người đến hết đời là rất nhiều lần, việc thay đổi các tư thế sẽ giúp cho đời sống tình dục phong phú, thú vị. Luôn có cảm giác mới mẻ và không bị nhàm chán. Tăng cảm giác hưng phấn khi “yêu”.

Hình ảnh về các thế quan hệ tình dục đẹp nhất

Những hình ảnh về các thế quan hệ được hướng dẫn như trên. Và chúng được minh họa ở hình minh họa dưới đây. Đối với các tư thế như thế này, ít gây ra chấn thương và tai nạn. Sau đây là một số hình ảnh và lưu ý để khi đổi các tư thế tránh được những tai nạn không mong muốn.

Những hình ảnh tư thế quan hệ đẹp nhất

Hình ảnh quan hệ khiến người xem cảm thấy đẹp nhất là những hình ảnh nhìn được sự gắn kết về thể xác và tinh thần với nhau. Hay nói cách khác, người nhìn nhìn được sự đồng điệu về cảm xúc của cả hai trong bức ảnh.

Những hình ảnh minh họa trên được vẽ để mô tả hướng dẫn và cung cấp thêm những kiến thức cho những cặp đôi muốn tìm hiểu thêm. Giúp các cặp đôi thực hiện đúng tư thế, kỹ thuật khi “yêu”.

Lưu ý khi thay đổi thế “yêu” để có hình ảnh tư thế quan hệ đẹp và an toàn

Đã có nhiều cặp đôi khi quan hệ tình dục đã xảy ra tình trạng chấn thương như bong gân, trật khớp, hay thậm chí gãy xương do ngã,...Do đó, tham khảo những tư thế và những kỹ thuật quan hệ đúng cách giúp cặp đôi giảm thiểu những rủi ro không mong muốn.

Khi “yêu” các cặp đôi lưu ý những điều như sau:

Chọn những tư thế vừa khả năng của bản thân và bạn tình. Tránh những tư thế đòi hỏi nhiều sức lực như tư thế gập người ngược và chống bằng tay ở nữ, còn nam thì đứng thẳng.

Chọn những tư thế yêu thích nhất của nhau rồi thay đổi xen kẽ để tăng hưng phấn cho nhau. Nam chủ động rồi nữ chủ động.

Chọn các địa điểm an toàn và lãng mạn khi “yêu”sẽ tạo ra nhiều hình ảnh tư thế quan hệ đẹp nhất. Các địa điểm chắc chắn và đảm bảo không có bất kỳ trường hợp bất ngờ nào xảy ra là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nếu từ trên bàn, rồi đổi xuống nền nhà. Cần sự nhẹ nhàng và chủ động của mày râu, tránh để nữ giới va đạp mạnh xuống nền nhà, hoặc trơn trượt do mồ hôi .

Phòng khám Đa khoa TPHCM là phòng khám và có dịch vụ ghép bi dương vật nam giới, cắt bao quy đầu, hỗ trợ tăng kích thước dương vật an toàn, thu hẹp vùng kín nữ,... Và những bệnh lý phụ khoa, nam khoa, những bệnh thông thường khác. Nếu có nhu cầu hỗ trợ nào, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại và các dấu hiệu nghi bệnh vào khung chat bên phải màn hình hoặc gọi điện đến 028 3969 7887, các bạn sẽ được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu về các thế quan hệ tình dục đẹp nhất cho các cặp đôi.. bên cạnh đó là những tích cực của việc đổi tư thế khi “yêu” và những lưu ý để tránh những điều không mong muốn xảy ra. Chúc các bạn có đời sống tình dục an toàn, phong phú và lành mạnh!