tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-08-2020 Lượt xem : 11620

Đời sống xã hội hiện đại du nhập văn hoá tây phương dẫn đến giới trẻ trở nên thoáng hơn trong vấn đề quan hệ tình dục. Vậy nên tình trạng bệnh xã hội lây lan đang diễn tiến rất phức tạp và đang có chiều hướng tăng nhanh chóng. Các câu hỏi tương tự như hướng dẫn cách test sùi mào gà chính xác nhất? Xét nghiệm nhanh sùi mào gà ở địa chỉ nào uy tín? Được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Mời các anh chị cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây để hiểu vấn đề này rõ ràng hơn.

Tổng hợp thông tin về hướng dẫn cách test sùi mào gà chính xác nhất

Sùi mào gà: là một trong những căn bệnh xã hội phức tạp ở nam lẫn nữ thông qua đường tình dục. Bệnh do virus HPV gây ra và rất khó để xác định thời điểm nhiễm bệnh là lúc nào. Thời gian ủ bệnh thường kéo dài từ 1 đến 9 tháng ( thông thường sau khoảng 2,3 tháng thì phát ra bên ngoài ). Vậy nên nhiều người nghi ngờ bản thân có dấu hiệu mắc bệnh thường đi tìm hướng dẫn cách test sùi mào gà chính xác.

Bạn đang rất hoang mang lo sợ bản thân bị lây nhiễm bệnh tình dục sau khi quan hệ tình dục với đối tượng phơi nhiễm?? Bạn cần tìm ngay địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín?? Mau chóng nhấp vào khung tư vấn để các chuyên gia có thể giúp đỡ bạn >>

 

Test sùi mào gà là gì?

Thực hiện test sùi mào gà là phương thức mà các bác sĩ sử dụng để tìm ra virus HPV bên trong cơ thể người nghi ngờ mắc bệnh. Từ kết quả vừa có, bác sĩ mới lên phác đồ và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất để điều trị.

Nếu có các biểu hiện cụ thể dưới đây, anh hoặc chị nên nhanh chóng tìm đến cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm bệnh:

►Cơ thể xuất hiện các nốt mụn sùi hồng xám có kích thước khoảng 1 đến 2 mm ở miệng, cổ họng hoặc khu vực nhạy cảm.

►Các nốt sùi phát triển và liên kết với nhau, có tạo hình giống cái mào gà hoặc hoa súp lơ nhưng chưa gây ngứa ngáy hay đau đớn.

►Mụn sùi chứa mủ và máu, bị vỡ ra tạo thành các vết loét sâu gây đau ngứa.

Ngoài ra, các anh sau khi lỡ quan hệ với gái bán hoa thì nên đến phòng khám để xét nghiệm bệnh xã hội ngay lập tức. Trong quá trình kiểm tra, các bác sĩ tại phòng khám hướng dẫn cách test sùi mào gà cho bệnh nhân cụ thể. Các anh sẽ được giải thích cách lấy mẫu, phương pháp text và các bước trong quy trình tiến hành.

Cách test sùi mào gà có chính xác không?

Có rất nhiều anh chị bày tỏ sự lo lắng về độ chính xác của hướng dẫn cách test sùi mào gà hiện nay. Đây là việc hoàn toàn dễ hiểu vì bệnh có thời gian ủ khá lâu và gần như không có biểu hiện cụ thể. Nếu có thể chữa bệnh trong giai đoạn đầu tiên thì việc điều trị sẽ trở nên rất dễ dàng và suôn sẻ. Nếu không may, các anh chị không sớm điều trị thì bản thân có thể sẽ phải dính với căn bệnh xã hội này đến suốt đời.

Tuy nhiên hiện nay đa số các bệnh viện phòng khám chữa bệnh xã hội đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm, quy trình test nhanh sùi mào gà sẽ được thực hiện dưới hệ thống thiết bị y khoa tân tiến nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên để có kết quả chính xác nhất, các anh chị nên hoàn toàn nghe và thực hiện theo các chỉ định của bác sĩ hướng dẫn cách test sùi mào gà.

Nếu lo lắng, các bạn có thể xét nghiệm thêm lần 2,3 để chắc chắn về kết quả. Việc kiểm tra và phát hiện sớm bệnh tình mang ý nghĩa rất lớn trong công tác khám chữa trị sùi mào gà. Tiến hành điều trị trong giai đoạn đầu ( chưa phát triệu chứng ra bên ngoài ) thì cơ hội chữa dứt điểm bệnh tình là rất cao.

Thực hiện test sùi mào gà bao lâu có kết quả ?

Nhiều người băn khoăn không biết mất bao nhiêu thời gian để có kết quả xét nghiệm bệnh xã hội sùi mào gà. Thực tế bệnh nhân đang trong thời kì ủ bệnh để test sẽ rất khó để xác định kết quả. Thường thì trong trường hợp này, người bệnh bắt buộc phải tiến hành một số kiểm tra chuyên sâu để bảo đảm kết quả chính xác nhất. Thời gian có kết quả xét nghiệm cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

  • Tình hình sức khoẻ người xét nghiệm: Những người đã xuất hiện các triệu chứng bệnh  ra bên ngoài thì việc hướng dẫn cách test sùi mào gà cũng đơn giản và có kết quả nhanh chóng. Người đang trong thời gian ủ vi khuẩn HPV chưa phát ra bất kì biểu hiện cụ thể ( từ 1 đến 9 tháng) sẽ khó để có kết quả ngay được.
  • Phương pháp thực hiện: Tiến hành test sùi mào gà bao lâu có kết quả cũng phụ thuộc một phần ở phương pháp thực hiện. Nhưng hầu hết tuỳ vào tình hình sức khoẻ và thời gian ủ bệnh, bác sĩ sẽ suy xét chỉ định biện pháp kiểm tra phù hợp nhất định với từng cá thể. Có những cách test nhanh sùi mào gà trả kết quả về trong ngày nhưng độ chính xác sẽ không cao như các biện pháp chuyên sâu.
  • Địa chỉ xét nghiệm: Nếu bệnh nhân lựa chọn những cơ sở y tế uy tín thì việc hướng dẫn các kiểm tra sẽ trả kết quả nhanh chóng. Chưa kể, phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi hướng dẫn cách test sùi mào gà cùng với hệ thống thiết bị tiên tiến còn có độ chính xác cao.

Với sự phát triển của nền y học hiện nay, việc kiểm tra sự tồn tại của khuẩn HPV cũng được đánh giá là trả về kết quả khá nhanh chóng. Thời gian chậm nhất mà bệnh nhân nhận được kết quả cũng chỉ khoảng hơn 1 ngày kể từ lúc thực hiện.

Tiến hành test sùi mào gà bằng cách nào?

Nền y học ngày càng tiên tiến hiện nay không ngừng sản sinh và phát triển rất nhiều cách xét nghiệm nhanh chính xác nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những biện pháp test sùi mào gà được ứng dụng phổ biến tại các cơ sở phòng khám hiện nay:

Cách test nhanh sùi mào gà bằng mẫu dịch

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bệnh qua cách lấy mẫu dịch ở niệu đạo nam và âm đạo nữ đem đi xét nghiệm. Theo đó, kết quả kết tra sẽ được trả về trong khoảng từ 20 đến 30 phút khá nhanh chóng. Tuy nhiên việc kiểm tra qua mẫu dịch thì có độ chính xác tương đối thời gian vi khuẩn HPV ủ bên trong cơ thể. Bác sĩ khuyến cáo người thực hiện nên tiến hành thêm một số kiểm tra khác để chắc chắn hơn về kết quả.

Nhỏ axit axetic để test nhanh sùi mào gà

Một trong những cách kiểm bệnh nhanh có kết quả chính xác nhất chính là biện pháp xét nghiệm bằng axit axetic. Phương pháp xét nghiệm này khi lấy mẫu kiểm tra sẽ có hơi đau nhưng cho kết quả vô cùng chính xác. Bác sĩ hướng dẫn cách test sùi mào gà sẽ bôi một lượng hợp chất axit axetic lên vị trí da có nốt mụn.

Thông thường kết quả xét nghiệm sùi mào gà bằng axit axetac sẽ có trong vòng 3 đến 5 phút ngay sau đó. Các nốt sùi tại vị trí bôi dung dịch ban đầu có màu hồng nhạt sẽ chuyển sang màu trắng. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo anh chị đã mắc bệnh xã hội lây nhiễm.

Mau chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cụ thể phương pháp kiểm tra sùi mào gà chính xác và nhanh có kết quả nhất >>

 

Hướng dẫn cách test sùi mào gà bằng máu

Nhiều người tò mò không biết xét nghiệm máu có phát hiện được bệnh xã hội lây qua đường tình dục này không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên cách test nhanh sùi mào gà chỉ có thể áp dụng trong giai đoạn đầu của bệnh.

Việc xét nghiệm này sẽ cho thấy bên trong máu người thực hiện có chứa khuẩn HPV gây bệnh sùi mào gà không. Sau khoảng 15 đến 30 phút, người bệnh sau khi dùng máu để xét nghiệm có thể nhận được kết quả kiểm tra.  

Xét nghiệm sùi mào gà qua mẫu vật

Các bác sĩ sẽ lấy mẫu vật được tách ra từ các nốt mụn sùi từ các đối tượng nghi ngờ mắc bệnh và đem đi kiểm tra. Với công nghệ y học hiện nay, các bác sĩ có thể phát hiện được virus HPV nhanh chóng và còn có thể kiểm tra được bệnh đang trong giai đoạn nào.

So với các xét nghiệm hiện nay, biện pháp kiểm tra bằng mẫu vật sẽ trả kết quả chậm hơn khá lâu ( gần 2 ngày ). Tuy nhiên, các bác sĩ hướng dẫn cách test sùi mào gà khuyến khích người bệnh nên kiểm tra bằng biện pháp này. Phương pháp kiểm tra càng chuyên sâu tinh vi thì kết quả trả về sẽ càng chính xác.

Cách test sùi mào gà tại nhà có chính xác không ?

Chuyên gia cảnh giác: Giới thiệu một trong các sản phẩm hỗ trợ việc phát hiện sớm sùi mào gà. Tuy nhiên, các bác sĩ không khuyến khích mọi người mua hộp test thử hpv sùi mào gà và sử dụng tại nhà. Vì rất có thể cho kết quả sai, dẫn đến khi bệnh trở nặng mới tiến hành thăm khám & điều trị.

Trên thực tế cho thấy, cứ 10 ca mắc bệnh SMG, thì đã có khoản 8 trường hợp trong đó tự ý test sùi mào gà tại nhà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Do đó, để sức khỏe bạn luôn được tốt, nên đến ngay bệnh viện uy tín thực hiện khám chữa bệnh theo đúng quy trình.

Có rất nhiều anh chị gửi đến các trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn cách test sùi mào gà tại nhà chính xác nhất. Nguyên do chủ yếu là họ lo sợ người khác phát hiện bản thân đang mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Nhưng thực tế đây là một trong những căn bệnh phức tạp nên cần được tiến hành kiểm tra bởi các biện pháp chuyên sâu bởi bác sĩ có chuyên môn.

Nếu lo sợ phát hiện, các anh chị có thể tìm đến phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức để được hướng dẫn cách test sùi mào gà chính xác. Ngoài những cách xét nghiệm trên, bệnh viện còn tiến hành kiểm tra bằng các phương pháp nâng cao như test HPV Cobas, type HPV – PCR đảm bảo kết quả chính xác cao. Đa khoa Việt Khang Thủ Đức bảo đảm việc tiến hành kiểm tra và danh tính người thực hiện sẽ được bảo mật hoàn toàn. Vậy nên các anh chị không cần lo lắng về vấn đề bị người khác biết được bí mật này.

hướng dẫn cách test sùi mào gà nhanh chóng và chính xác nhất được rất nhiều anh chị quan tâm tìm hiểu. Mời các anh chị hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhiều cách test nhanh bệnh xã hội sùi mào gà

Bài viết về quy trình hướng dẫn cách test sùi mào gà nhanh có kết quả nhất hiện nay gửi cho các anh chị có thể tham khảo. Những ai hiện đang nghi ngờ bản thân đang mắc bệnh thì mau chóng thực hiện các xét nghiệm để kịp thời điều trị. Nếu có câu hỏi nào liên quan đến bài viết thì hãy gửi vào khung yêu cầu chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc các anh chị mau chóng khỏi bệnh và nhiều sức khoẻ.