tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-05-2020 Lượt xem : 1384

Cắt da dư môi bé vùng kín nữ cần thiết để tăng tính thẩm mỹ và cải thiện sự tự tin cho chị em trong đời sống vợ chồng. Cải thiện được tình trạng giãn rộng, chảy xệ của cô bé, đặc biệt là sau khi sinh nở. Ngoài ra nó còn giúp chị em trẻ hóa cô bé. Có rất nhiều hữu ích như vậy, nhưng liệu có nên thực hiện? Phương pháp nào để chị em hoàn toàn yên tâm?

Lý do cắt da dư môi bé vùng kín nữ là gì?

Giảm ham muốn, tự ti vì cô bé không còn độ đàn hồi như thở con gái là những điều chị em lo lắng sau khi sinh nở và nhiều chị em khác. Từ đó, dịch vụ tân trang vùng kín với nhiều phương pháp khác nhau để đáp ứng nhu cầu của chị em như cắt da dư ở vùng kín. Đây là phương pháp sử dụng đến dao kéo. Liệu có đảm bảo để đi cắt hay không?

Cắt da dư vùng kín là gì?

Cắt da dư vùng kín được hiểu là một tiểu phẫu, can thiệp trực tiếp vào âm đạo, giúp cô bé trông thẩm mỹ hơn, cải thiện tình trạng lão hóa hiện tại. Mỗi người có thể thu nhỏ âm đạo khoảng 2-3 lần trong cuộc đời. Có những loại như cắt môi bé, môi lớn, thu nhỏ âm đạo,...tùy vào nhu cầu và tình trạng của chị em.

Vì sao nên cắt da dư vùng kín ở nữ

Bất kỳ một tác động dao kéo nào đến cơ thể đều sẽ ảnh hưởng đến cơ thể chị em. Tuy nhiên, việc tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa sẽ không có vấn đề phát sinh đáng lo ngại. Những ưu và nhược điểm chị em nên tham khảo như sau.

Ưu điểm

Những tác động thẩm mỹ đều đem tại tính thẩm mỹ cho vùng kín. Âm đạo nhìn sẽ gọn gàng hơn, không chảy xệ như trước. 
Giúp tăng khoái cảm tình dục cho chị em.

Nhược điểm

  • Có khả năng sốc thuốc phản vệ
  • Thời gian phục hồi khá lâu( Khoảng 4-8 tuần tùy vào mỗi người)
  • Có thể để lại sẹo
  • Có thể gây ra tình trạng tệ hơn.
  • Chị em cần lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín để tránh những nguy hiểm này nếu quyết định đi cắt môi bé vùng kín.

Như vậy, mặc dù có cả ưu lẫn nhược điểm, nhưng những phương pháp y tế khoa học đã được nghiên cứu và thực nghiệm, trang thiết bị tiên tiến đã thực hiện thành công trên rất nhiều chị em. Mang lại sự thoải mái và niềm vui một cách trọn vẹn hơn. 

Phương pháp cắt da dư môi bé vùng kín nữ an toàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu tân trang vùng kín cho chị em có nhu cầu. Các y sĩ đã nghiên cứu và đưa ra một số liệu pháp, kỹ thuật có thể cắt bỏ phần thừa của môi bé ở nữ giúp cải thiện đời sống tình dục và thăng hoa hơn. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu một số lưu ý để có được một tiểu phẫu thành công như mong muốn.

Phương pháp cắt da dư vùng kín vị trí môi bé

Có hai kỹ thuật chính để tạo hình môi bé vùng kín được cho phép thực hiện tại các bệnh viện và phòng khám, viện thẩm mỹ. Trong đó, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp nhất với chị em.

Kỹ thuật Trim cắt dọc hai rìa của môi bé: 

Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ cắt một đường dọc theo mép ngoài của môi bé để loại bỏ môi thừa. Sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu và các bước sát khuẩn, vệ sinh để vết thương mau lành.

Kỹ thuật Wedge cắt hình chữ V: 

Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ cắt bỏ hình chữ V, sau đó khâu các mép mô lại với nhau, siết chặt tất cả phần chiều dài của môi bé lại. Kỹ thuật này khá phức tạp. Môi bé nhìn sẽ tự nhiên hơn, do vết sẹo nằm ở vị trí khó thấy. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể loại bỏ 1 phần của môi bé, còn các phần khác chưa được quan tâm đến.

Mỗi ca tiểu phẫu thường kéo dài từ 30-45 phút. Và thường được thực hiện với các kỹ thuật khác để thu gọn một cách tổng thể và hài hòa cô bé. Như thu gọn mũ âm vật, thu nhỏ âm đạo, cắt môi lớn,...

Một số lưu ý trước và sau khi cắt da dư vùng kín vị trí môi bé

Thông thường sẽ mất từ 3 tháng để giảm sưng vùng kín, hoặc đối với nhiều chị em có thể mất đến 12 tháng để lành. Vẻ ngoài của môi bé sẽ vẫn liên tục được cải thiện sau 1 năm nữa.

Trước khi thực hiện, chị em nên tham khảo các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất đạt yêu cầu. Phòng khám Đa khoa TPHCM là cơ sở y tế được phép thực hiện các tiểu phẫu tân trang vùng kín cho chị em đạt các yêu cầu trên. Bên cạnh đó, còn có những dịch vụ tân trang vùng kín giúp trẻ hóa, làm, hồng vùng kín. Đem cô bé trở về thuở thanh xuân. Nhắn vào khung chat phía dưới để được giải đáp cụ thể những thắc mắc khác.

Những lưu ý sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt phần dư môi bé là:

  • Kiêng quan hệ tình dục đến khi các vết thương vùng kín lành hẳn.
  • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đúng cách theo tư vấn của các bác sĩ.
  • Cần được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, thành thạo tay nghề. Để đảm bảo thành công và tránh các biến chứng không đáng có. 
  • Kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn với bác sĩ để cô bé giữ được vẻ đẹp lâu dài.
  • Nếu xuất hiện những vết thương, đau nhức, sưng tấy, chảy máu,...cần đến bệnh viện và các cơ sở ý tế để kiểm tra lại.

Như vậy, tân trang vùng kín là nhu cầu cần thiết và rất bình thường của chị em. Bài viết đã giới thiệu những thông tin về cắt da dư môi bé vùng kín nữ một cách cơ bản nhất. Mọi thắc mắc về chi tiết nên liên hệ các bác sĩ có kinh nghiệm để được hỗ trợ. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho các chị em cần làm đẹp cô bé.