tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2022 Lượt xem : 727

Hiện tiêm chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Giá 1 mũi tiêm ngừa ung thư cổ tử cung? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn được biết. Chích ngừa ung thư cổ tử cung cũng chính là việc làm cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe cho các phái đẹp. Vậy mời mọi người hãy tham khảo những thông tin bên dưới đây

 

Chi phí chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung là phương pháp an toàn hiệu quả giúp chị em phòng ngừa bệnh phụ khoa nguy hiểm. Thế nhưng, không ít phái nữ  vẫn chưa biết giá 1 mũi chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền và nên tiêm ở đâu nhằm đảm bảo an toàn. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin này bên dưới đây.

Nữ giới có thể trạng phù hợp nhất để tiến hành tiêm chích ngừa vắc xin từ 9 đến 26 tuổi và chưa từng phát sinh quan hệ tình dục. Sản phụ hiện đang mang thai, trong thời kì cho con bú hoặc có ý định sinh nở trong vòng thời gian 6 tháng thì không nên tiến hành. Trường hợp tiêm phòng chưa tiến hành đủ 3 mũi vắc xin nhưng mang thai ngoài ý nên hoãn lại cho đến khi sau sinh.

Các yếu tố ảnh hưởng chích ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu

chích ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những chị em có nhu cầu. Tiêm ngừa loại vắc xin này hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Các điều kiện bên dưới đây còn đảm bảo thực hiện tiêm phòng ung thư cổ tử cung đạt được hiệu quả cao. chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền còn phụ thuộc những điều kiện cần như sau: 

Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa tiến hành tiêm phòng có độ  uy tín cao, được nhiều chị em tín nhiện. Tốt nhất các chị nên đến các phòng khám bệnh viện lớn đã được kiểm định đạt yêu cầu y tế để tiến hành chích ngừa ung thư cổ tử cung. 

Các đơn vị y tế chất lượng uy tín thường sẽ công khai bảng giá tiêm chủng chính xác và niêm yết để bất kì ai cũng được biết. Điều này sẽ giúp chị em hoàn toàn đảm bảo chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền. 

Các khoản chi phí phát sinh thì trước khi chi trả cần có sự đồng ý của cả hai bên khi thực hiện tiêm ngừa ung thư cổ tử cung. Bảng giá 1 mũi tiêm ngừa ung thư cổ tử cung cần được xác định tùy thuộc vào dịch vụ đã chọn. Những cơ sở uy tín sẽ sẽ không phát sinh bất kì khoản phụ thu nào khác.

 

Chi phí tiêm ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu​?

Chị em cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia với những trường hợp hiện mắc các bệnh lý mạn tính hoặc đang dùng thuốc điều trị. Những đối tượng dị ứng với thành phần vắc xin thì khuyến cáo không nên tiêm ngừa ung thư cổ tử cung.

chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chính vào loại vắc xin sử dụng tại cơ sở. Hiện nay trong nước ta có 2 loại vắc xin ngăn ngừa ung thư cổ tử cung là Cervarix ở Bỉ sản xuất và Gardasil xuất xứ Mỹ. Đây là hai loại được cấp phép lưu hành rộng rãi và được chứng nhận hiệu quả.

Vắc xin Gardasil có khả năng ngăn ngừa 4 chủng virus ung thư HPV đó là 18, 16, 11 và 6. Vắc xin này được bộ y tế chỉ định sử dụng cho chị em trong độ tuổi từ 9  đến 26 tuổi . Loại vắc xin do Mỹ sản xuất có mức giá dao động từ 1.500.000 vnđ đến 2.000.000 vnđ cho một lần tiêm.

Còn vắc xin Cervarix sản xuất ở Bỉ ngăn ngừa được 2 chủng virus HPV phát triển thành ung thư đó là 16 và 18. giá 1 mũi tiêm ngừa ung thư cổ tử cung này dao động từ 900.000 vnđ đến 1.100.000 VN, chỉ định cho người từ 10 đến  25 tuổi, 

So với vắc xin Cervarix, thì loại Gardasil của Mỹ có hiệu quả phòng ngừa nhiều chủng HPV hơn. Do vậy chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại vắc xin người tiêu dùng lựa chọn. 

Thực tế vấn đề chênh lệch giá 1 mũi tiêm ngừa ung thư cổ tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Khi bạn đi tiêm vắc xin tại địa chỉ bệnh viện uy tín, chất lượng có chứng nhận hoạt động sẽ có mức giá sẽ cao hơn so với cơ sở kém chất lượng. chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền còn quyết định bởi tay nghề bác sĩ thực hiện,chất lượng dịch vụ, thiết bị y tế…

bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về vấn đề chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các chị em hiểu thêm về vấn đề trên. Mọi thắc mắc liên quan về vấn đề tiêm phòng xin hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn. Xin cảm ơn rất nhiều!