tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-12-2021 Lượt xem : 622

Địa chỉ bệnh viện chữa tay cán vá ở đâu tốt? Điều trị tại phòng khám nào uy tín? Cơ sở y tế chất lượng? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu nhất hiện nay. Việc tìm kiếm địa điểm chữa trị tốt được coi là vấn đề thiết yếu và nghiêm trọng. Nếu không điều trị tốt, người bệnh có thể gánh hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe sau này

Địa chỉ chữa tay cán vá ở đâu tốt? Nên khám bệnh viện công hay cơ sở tư?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Do tai nạn công việc, tôi bị gãy khủy tay phải, phải bó bột một thời gian. Sau khi tháo bột, tay của tôi bị khuỳnh bất thường ngay vị trí gãy ( cán vá tay ) trông rất mất thẫm mỹ. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ phòng khám chuyên chữa tay cán vá ở đâu tốt? Điều trị trở lại bình thường như trước?”

Trả lời: “ Chào anh! Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của anh hiện tại. Chắc hẳn đây không phải là vấn đề riêng mình anh mà còn nhiều người cũng đang cần giúp đỡ. Mời anh hãy tham khảo những thông tin bên dưới đây để có hướng xử lý cho tình trạng trên."

Trung tâm y tế công hay tư chữa tay cán vá ở đâu tốt? 

Theo như chia sẻ, chúng tôi biết được tình trạng bất thường này xuất phát từ việc điều trị nắn chỉnh không tốt khuỷu xương. Từ đó, người bệnh mắc phải biến chứng tay cán vá ( vẹo khuỷu trong) cần phải xử lý đặc biệt. Việc điều trị có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện chữa tay cán vá ở đâu tốt.

Nếu như không điều trị hiệu quả, tình trạng tay cán vá gây ra nhiều rắc rối cho người mắc phải trong đời sống sinh hoạt. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề trên để giải quyết khó khăn hiện tại. Các bạn có thể dựa vào đó để tự mình quyết định đến cơ sở công hay tư.

Nên điều trị tay cán vá ở bệnh viện nào?

Có rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế chuyên thăm khám điều trị chấn thương chỉnh hình trong trung tâm thành phố. Tuy nhiên rất ít người có thể lựa chọn được cơ sở khám chữa tay cán vá ở đâu tốt nhất hiện nay.

Sau khi tháo vải bó, bỏ lớp băng bột, người bệnh thấy khuỷnh tay bị cong, không thể duỗi thẳng. Trường hợp nắn chỉnh sai lệch làm khớp xấu cần phải xử trí nhanh, kịp thời nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác.

Để tránh trường hợp xấu, mọi người cần phải tìm đến điều trị tay cán vá ở phòng khám nào thật sự uy tín. Đa phần các trung tâm hiện nay đều có đầy đủ chuyên môn thực hiện phẫu thuật chỉnh hình

Bệnh viện công chữa tay cán vá ở đâu tốt? Có nên khám cơ sở tư?

Hiện nay nhiều người mong muốn tìm hiểu địa chỉ phòng khám tư chữa tay cán vá ở đâu tốt uy tín. Trong số đó, phòng khám Đinh Tiên Hoàng tự hào là cơ sở y tế được nhiều người tìm đến điều trị.  

Phần lớn người bệnh tìm đến phòng khám chúng tôi là do một số bất cập ở cơ sở bệnh viện công như:

Tốn công sức bốc số, mất thời gian chờ đợi: Đa phần khám chữa trị tại các cơ sở công đều phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bệnh nhân bắt buộc phải di chuyển cơ sở sớm lấy số thứ tự rồi ngồi khu vực chờ đến lượt khám. Điều này khiến người bệnh hao phí thời gian, mất công sức đi khám nhưng chưa chắc được khám.

Thăm khám đông đúc, chen lấn xếp hàng: Số lượng bệnh nhân đến bệnh viện công lập mỗi ngày là vô cùng lớn. Vậy nên việc đăng ký khám, bốc số thứ tự mất rất nhiều công sức, chen chúc lẫn nhau. Bên cạnh đó, người bệnh dù có số thứ tự nhưng vẫn phải xô đẩy chen nhau tránh không qua lượt vào khám. Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu mà nhiều người mong muốn tìm bệnh viện tư chữa tay cán vá ở đâu tốt.

Rủi ro mất cắp khi xếp hàng: Không ít cơ sở công xảy ra tình trạng người xấu lợi dụng sự đông đúc đánh cắp tài sản bệnh nhân. Người đến điều trị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, không chữa hết bệnh mà còn đánh cắp mất tài sản.

Kiểm tra sơ sàng, khám điều trị qua loa: Số người đến khám quá đông đúc dẫn đến nhân viên y tế không thể bảo đảm chất lượng phục vụ. Y tá điều dưỡng thường xuyên bận rộn, không chăm sóc tốt bệnh nhân. Bác sĩ khám đôi khi chẩn đoán qua loa, kê đơn thuốc chưa đúng bệnh.

Điều trị tay cán vá ở phòng khám nào?

Vậy nên người bệnh cần phải đến bệnh viện phòng khám chuyên chữa tay cán vá ở đâu tốt nhất TPHCM. Từ đó việc điều trị tay cán vá đạt hiệu quả, cho kết quả thẫm mỹ cao, không có biến chứng

Dưới đây một số tiêu chí đánh giá chất lượng điều trị cán vá tay tại trung tâm chúng tôi uy tín hiện nay:

Chuyên khoa cơ xương khớp là một trong những chuyên khoa y học chính của đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ khám điều trị hiệu quả chỉnh hình chấn thương, nắn xương tay.

Địa chỉ chữa tay cán vá ở đâu tốt là cơ sở có trang thiết bị tân tiến hiện đại như máy móc xét nghiệm chẩn đoán chính xác tình hình. Ngoài ra trung tâm y tế tại đây còn thực hiện kiểm tra được các kiểm tra phức tạp dưới hệ thống máy móc tân tiến

Dịch vụ khám điều trị chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm.

Các bác sĩ tại phòng khám tư có trình độ y khoa chuyên nghiệp, tay nghề phẫu thuật cao, hết lòng vì bệnh nhân. Ngoài ra họ còn tham gia nghiên cứu nhiều dự án y khoa, học hỏi nền tảng kiến thức nước ngoài.

Hiện nay điều trị tay cán vá ở phòng khám nào tốt dựa trên phương pháp chữa di chứng khuỷu vẹo trong. Phòng khám chúng tôi tùy theo tình huống cụ thể mà áp dụng biện pháp đục xương hình vòm, mở góc bên trong hình chêm, ngoài hình bậc thang, chỉnh trong ngoài mỏ vịt…

Chi phí khám điều trị hợp lý, tuyệt đối không phát sinh thêm trong quá trình khám

Phẫu thuật điều trị vẹo xương khớp tay ( tay ván cá)  với 2,500,000 vnđ   

Phẫu thuật điều trị đục sửa trục, vẹo khuỷu trong với 2,800,000 vnđ

Phẫu thuật dính khớp quay trụ bẩm sinh với 3,100,000 vnđ

Điều trị biến chứng ván cá sau phẫu thuật thất bại với 3,250,000 vnđ

Bên cạnh đó phòng khám còn ứng dụng đa dạng phương pháp điều trị kết hợp với hệ thống máy móc nhằm đạt hiệu quả cao. Tùy theo tình hình, bác sĩ sẽ chỉ định chữa đông tây y kết hợp cùng vật lí trị liệu như xoa bóp, dùng thuốc, nắn chỉnh cấu trúc xương nhằm xoa dịu cơn đau, hồi phục khả năng vận động.