tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-03-2020 Lượt xem : 971

Đâu là các địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 11 uy tín chuyên nghiệp nhất? Đây là câu hỏi của nhiều bạn đọc thắc mắc gửi đến nhờ trung tâm chúng tôi giải đáp. Nhiều bác sĩ chuyên phụ sản khoa có năng lực chuyên môn đã tự đứng ra mở hàng loạt các phòng khám tư trong địa bàn quận 11. Vậy phòng khám nào mới thực sự có chất lượng và hiệu quả chữa trị cao? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho địa chỉ khám chữa trị để giải đáp thắc mắc cho các chị em.

Các địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 11 uy tín

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám “vẽ hươu vẽ vượn”, tự ý thêm bệnh thêm thuốc nhằm mục đích moi tiền từ các bệnh nhân. Các cơ sở như vậy thường chỉ hoạt động chui, không có giấy phép, làm việc ẩu tả. Chị em nào đến thăm khám tại các địa điểm này làm tốn thời gian, công sức tiền bạc mà chất lượng điều trị lại không đạt được kết quả.

Việc thăm khám và điều trị phụ khoa thực sự rất cần thiết với các chị em phụ nữ. Nếu để bệnh kéo dài có thể sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm trực tiếp đến sức khoẻ người bệnh. Để việc điều trị có hiệu quả thì điều kiện đầu tiên là phải chọn được phòng khám phụ khoa quận 11 uy tín.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 11 có khám ngoài giờ

Nhận ra tầm quan trọng việc khám phụ khoa, các bác sĩ có trình độ, cứng tay nghề thành lập rất nhiều phòng khám tư làm ngoài giờ ở quận 11. Các phòng khám này mở cửa sau giờ hành chính tiện việc thăm khám cho các chị em bận rộn công việc.

Phòng khám Chuyên sản phụ khoa quận 11 – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Địa chỉ: Số 6 Đường 16, Lữ Gia, P 15, Q 11

Phòng khám được điều hành bởi bác sĩ Ngọc Sương có kiến thức y khoa sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị phụ khoa. Bác sĩ đã trị khỏi bệnh hàng trăm ca khó, đem lại sức khoẻ cho hàng ngàn phụ nữ mỗi năm. Địa điểm làm việc của bác sĩ Ngọc Sương là một trong những phòng khám sản phụ khoa quận 11 chất lượng hàng đầu trong khu vực.

Phòng khám làm việc thứ 2, thứ 4, thứ 6 lúc  17h30 tới 20h30.

Phòng khám của bác sĩ  luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng nữ của mình. Với sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp của mình, bác sĩ Vân luôn có cách điều trị phù hợp với từng thể trạng và tâm lí bệnh nhân. Bác sĩ Vân đã trị liệu thành công, dứt điểm các căn bệnh phụ khoa cho rất nhiều phụ nữ tìm đến phòng khám.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, lúc 17h tới 20h30. Nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Phòng khám sản phụ khoa quận 11 – Thạc sĩ Bác sĩ. Trần Lệ Thuỷ

Địa chỉ: Số 91 Công chúa Ngọc Hân, P 12, Quận 11.

Thạc sĩ bác sĩ Trần Lệ Thuỷ  có chuyên môn dày dặn, từng tu nghiệp tại nước Úc. Bác sĩ Lệ Thuỷ hiện tại đang là giảng viên ở Đại Học Y Dược TPHCM, chuyên đào tạo cho nhiều y sĩ tài năng tương lai. Kiến thức và kinh nghiệm của bác sĩ Thuỷ bảo chứng cho chất lượng thăm khám chữa trị tại đây. Chị em phụ nữ đến đây hoàn toàn không có bất kì nỗi lo nào về dịch vụ y tế, trình độ chuyên môn.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 17h tới 20h. Nghỉ chủ nhật

Phòng Khám phụ khoa quận 11 uy tín- Phòng khám Chuyên Khoa 3 Tháng 2

Địa chỉ: 1505- 1507- 1509 Đường Ba Tháng Hai, P 16, Q 11

Phòng khám chuyên khoa 3 Tháng 2 là nơi quy tụ của rất nhiều y sĩ có nghiệp vụ, trình độ cao. Hơn hết, phòng khám sử dụng các phương pháp thành tựu y khoa qua các máy móc thiết bị tối tân đảm bảo cho quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất. Phòng khám là địa điểm rất tốt giúp cho chị em chấm dứt nỗi lo lắng các bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (bao gồm chủ nhật và ngày lễ ) lúc 8h tới 20h.

Thăm khám phụ khoa bệnh viện quận 11

Địa chỉ: Số 72 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, P 8, Q 11.

Nếu chị em nào có sắp xếp được thời gian, công việc để thăm khám trong hành chính thì bệnh viện quận 11 chính là một địa chỉ phù hợp. Bệnh viện quận 11 có đầy đủ trang thiết bị thăm khám hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ công tác lên với số lượng tới gần 500 người và là nơi đào tạo các y sĩ tài giỏi tương lai.

Bệnh viện quận 11 đã loại bỏ dứt điểm hoàn toàn bệnh lý cho nhiều phụ nữ đến đây. Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn. Các chị em phụ nữ đến đây thăm khám còn nhận được dịch vụ y tế tận tâm, chu đáo từ đội ngũ chăm sóc sức khoẻ.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h30 tới 16h30. Thứ bảy lúc 7h30 tới 11h30

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả chị em phái nữ đã tham khảo hết danh sách các phòng khám phụ khoa quận 11 uy tín chất lượng cao trên bài viết. Mọi thông tin cần làm rõ, chị em có thể liên hệ qua số dt 028 3969 7887 hoặc click yêu cầu tư vấn trên bài viết. Chúng tôi kính chúc chị em nhiều sức khoẻ và hạnh phúc tràn trề.