tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-02-2020 Lượt xem : 1158

Địa chỉ khám phụ khoa quận bình tân chất lượng được nhiều chị em trong khu vực mong muốn quan tâm tìm hiểu. Vấn đề thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa luôn là vấn đề thiết yếu đối với phái nữ. Để có thể khám chữa trị hiệu quả bệnh tình thì điều đầu tiên chị em cần phải lựa chọn được những phòng khám thực sự chất lượng. Bài viết sau đây sẽ cho chị em ở khu vực Bình Tân một vài gợi ý về các phòng khám uy tín .

Địa chỉ khám phụ khoa ở quận Bình Tân ngoài giờ có độ uy tín chất lượng cao

Hiện nay, ở một số nơi quận Bình Tân, tình trạng các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới diễn tiến càng ngày càng phức tạp hơn. Chị em cũng càng có nhiều băn khoăn lo lắng trước việc lựa chọn được phòng khám phụ khoa quận Bình Tân chất lượng.

Các phòng khám phụ khoa Bình Tân “có tâm, có tầm” mở ra bởi các bác sĩ mát tay lành nghề đã điều trị cho rất nhiều phụ nữ khỏi bệnh. Nhưng bên cạnh đó, không ít các phòng khám kém chất lượng, bác sĩ không có giấy phép hành nghề vẫn đang âm thầm tồn tại. Tất cả những điều này gây khó khăn cho phái yếu trong việc lựa chọn phòng khám tốt.

Bệnh viện Quốc Tế City CIH quận Bình Tân

Địa chỉ: 3 Đường 17A, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân

Bệnh viện quốc tế city CIH được đầu tư cơ sở hạ tầng vô cùng khang trang, môi trường hiện đại vô trùng, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được đào tạo ở các nước có nền y học hàng đầu.

Hoạt động điều trị với hơn 20 chuyên khoa, trong đó có khoa sản sẵn sàng phục vụ hết lòng, chăm sóc toàn diện sức khoẻ cho bệnh nhân. Phòng khám sản phụ khoa Bình Tân CIH luôn đảm bảo việc điều trị đạt được kết quả tôt nhất có thể cho những chị em phụ nữ.

Bệnh viện làm việc 24/24 mỗi ngày (cả ngày lễ và chủ nhật )

Phòng khám phụ khoa ở quận Bình Tân chất lượng- Bệnh Viện Đa Khoa Bình Tân

Địa chỉ: 809 Hương Lộ 2, P Bình Trị Đông A, Bình Tân

Bệnh viện tự hào đầy đủ tiêu chí y tế có ở phòng khám phụ khoa khu vực Bình Tân đứng top đầu. Bệnh viện có diện tích hơn 19,000 m2, có 29 khoa, gần 800 giường điều trị cho người bệnh. Bệnh viện còn là nơi hơn 500 nhân sự ngành y đang công tác.

Phái nữ đến đây thăm khám có thể yên tâm về chất lượng điều trị, trình độ bác sĩ, nghiệp vụ của đội ngũ y tá tại bệnh viện. Bệnh viên đã điều trị thành công dứt điểm bệnh tình cho hàng trăm ngàn phụ nữ mỗi năm.

Thời gian làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, lúc 7h tới 19h15, thứ bảy và chủ nhật lúc 7h tới 16h.

Phòng khám sản phụ khoa quận Bình Tân- Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

Địa chỉ: 104-110 Đường Số 54, P Tân Tạo, Q Bình Tân

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng hiện đại, được đầu tư các thiết bị tân tiến hỗ trợ chính xác chuẩn đoán, đội ngũ y sĩ có nghiệp vụ cao, đáp ứng điều kiện thăm khám và điều trị bệnh. Bệnh viện luôn nằm trong top các phòng khám sản phụ khoa ở Bình Tân bởi các sự tận tâm của các bác sĩ khám chữa trị.

Bệnh viện thăm khám cho hầu hết tất cả bệnh cho mọi đối tượng. Tự hào là địa chỉ khám phụ khoa quận Bình Tân hỗ trợ điều trị bệnh nhân bảo hiểm y tế, bệnh nhân hộ nghèo, giảm phí cho nhiều trường hợp

Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần ( cả ngày chủ nhật ) từ 7h30 tới 20h.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới các chị em đã tham khảo qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin về những địa chỉ khám phụ khoa quận Bình Tân có độ uy tín chất lượng cao có thể giúp chị em có thêm những quyết định lựa chọn thăm khám đúng đắn. Chúng tôi xin kính chúng chị em phụ nữ càng thêm rạng rỡ, xinh đẹp, có một sức khoẻ tốt, công việc làm ăn thuận lợi.