tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-02-2020 Lượt xem : 1670

Phòng khám phụ khoa ở quận 8 được đánh giá là chất lượng uy tín trong khu vực phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế nhất định. Hiện nay, nhiều phòng khám phụ khoa mở ra hàng loạt do nhu cầu khám chữa trị bệnh phụ khoa ngày càng tăng lên. Nhiều chị em băn khoăn không biết đâu là phòng khám chất lượng trong số lượng lớn phòng khám phụ khoa mở ra tại khu vực? Bài viết dưới đây sẽ cho chị em một vài gợi ý.

Những phòng khám phụ khoa ở quận 8 hàng đầu về chất lượng

Hiện nay, các bệnh phụ khoa xuất hiện với tần suất cao nên việc khám chữa bệnh cho các chị em cũng rất quan trọng. Tuy nhiên để việc điều trị bệnh lý đạt hiệu quả thì chị em phải đến thăm khám tại các phòng khám thực sự có chất lượng.

Đa phần phái nữ đều có tâm lí e ngại đến cơ sở y tế điều trị các bệnh phụ khoa nữ vì vậy phòng khám chất lượng còn phải đòi hỏi ở sự tận tâm, thấu hiểu, chu đáo với khách hàng. Từ đó các chị em phụ nữ có thể thẳng thắn trao đổi với các bác sĩ về tình trạng bệnh tình.

Các chị em có thể tìm tới các phòng khám phụ khoa quận 8 dưới đây:

Khám phụ khoa tại Bệnh Viện Quận 8

Địa chỉ: 82 Đường Cao Lỗ, P 4, Q 8.

Bệnh viện quận 8 được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, có được nhiều thành tựu trong thăm khám và điều trị. Bệnh viện sỡ hữu đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài bảo đảm chất lượng thăm khám, chuẩn đoán chính xác.

Chị em đến thăm khám phụ khoa ở bệnh viện quận 8 còn được hỗ trợ bảo hiểm y tế, chế độ đãi ngộ bệnh nhân cao, hưởng chính sách tốt. Bệnh viện còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành, là một địa điểm khám phụ khoa quận 8 uy tín chất lượng.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h tới 16h30, thứ 7 lúc 7h tới 11h30.

Phòng Khám Nội tổng hợp và sản phụ khoa

Địa chỉ: 316-318 Đường Tùng Thiện Vương, P 13, Q 8.

Nơi đây tự hào là một phòng khám sản phụ khoa quận 8 chất lượng đạt đầy đủ các tiêu chí khám chữa bệnh cho các chị em. Phòng khám sỡ hữu môi trường khám chữa trị vô trùng, thiết bị chuẩn đoán đạt độ chính xác cao, áp dụng các thành tựu y khoa trong thăm khám và điều trị. Chị em mắc các bệnh phụ khoa kéo dài không dứt nên đến đây để được thăm khám.

Phòng khám mở cửa mỗi ngày (bao gồm cả ngày chủ nhật ) từ 17h tới 20h phù hợp cho các chị em bận rộn công việc, không có thời gian thăm khám trong giờ hành chính

Phòng khám Huệ Đức- Phòng khám phụ khoa tư nhân quận 8 chất lượng cao

Địa chỉ: 52 Cao Xuân Dục, P 13, Q 8

Phòng khám không còn là địa chỉ nghe xa lạ đối với các chị em sinh sống tại quận 8. Phòng khám rất được nhiều chị em tín nhiệm, lựa chọn tìm đến bởi chất lượng, dịch vụ thăm khám tận tình. Bác sĩ phụ trách tại phòng khám rất mát tay chữa khỏi nhiều bệnh phụ khoa như viêm buồng trứng, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung.

Phòng khám mở cửa từ 17h tới 21h mỗi ngày (làm việc cả ngày thứ bảy và chủ nhật ).

Phòng khám sản phụ khoa tại quận 8– Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phòng khám tuy có quy mô nhỏ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt. Phòng khám được phụ trách bảo bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thuỷ có gần 20 năm trong điều trị, chữa khỏi nhiều bệnh lý phụ khoa phức tạp như ung thư tử cung, đa nang buồng trứng, viêm nang buồng trứng...

Phòng khám chỉ mở cửa Thứ 2, thứ 4, thứ 6 lúc 17h tới 20h trong tuần.

 

Chúng tôi xin cảm ơn chị em đã tham khảo những thông tin bài viết trên. Hy vọng chúng tôi đã mang tới cho các chị em những thông tin bổ ích cho việc lựa chọn phòng khám phụ khoa ở quận 8 có uy tín chất lượng nhất. Qua đây, chúng tôi xin kính chúc đại đoàn thể chị em phụ nữ có 1 cuộc sống sung túc, khoẻ mạnh.