tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-03-2020 Lượt xem : 829

Các phòng khám phụ khoa tư nhân quận 12 ở đâu có chất lượng, độ uy tín cao được rất nhiều người dân sinh sống trong khu vực quan tâm tới. Do nhu cầu khám chữa bệnh ở nữ giới tăng nhanh dẫn đến hiện tượng các phòng khám tư phụ khoa mọc lên như nấm. Chính vì vậy, nhiều phụ nữ hoang mang không biết đến cơ sở nào tốt tại quận 12 để khám chữa trị. Bài viết sau đây phần nào sẽ giúp các chị em lựa chọn được địa điểm thăm khám chữa trị phù hợp qua những gợi ý sau:

Top những phòng khám phụ khoa tư nhân quận 12 khám ngoài giờ chất lượng

Mỗi ngày, các cơ sở y tế công luôn có một lượng lớn bệnh nhân phụ khoa từ khắp nơi đổ về. Khi đi khám tại các cơ sở công, chị em luôn trong tình trạng mệt mỏi vì chen chúc chờ đợi. Thậm chí, khi chờ đến lượt, chị em lại có thể không được vào khám nếu không đủ các giấy tờ tuỳ thân.

Có không ít phái nữ lại không muốn đến khám phụ khoa tại các bệnh viện công vì các rào cản tâm lí. Một trong những lí do khác là các chị em không sắp xếp được thời gian đến khám trong giờ hành chính. Vì vậy, nhiều người phụ nữ quyết định chọn các phòng khám sản phụ khoa tại quận 12.

Các phòng khám sản phụ khoa quận 12 làm thứ bảy chủ nhật được nhiều chị em chọn nhất

Phòng khám phụ khoa quận 12- Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí SG

Địa chỉ: 171 Đường Trường Chinh, P Tân Thới Nhất, Q 12.

Phòng khám đa khoa tâm trí SG được đầu tư mới các máy móc thiết bị y tế hiện đại, cơ sở làm việc khang trang hỗ trợ cho việc chuẩn đoán chính xác, kết quả điều trị đạt hiệu quả cao. Chị em đến thăm khám tại đây sẽ được hỗ trợ các thủ tục vào thăm khám một cách nhanh chóng, trao đổi bệnh tình với các bác sĩ phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ bệnh viện nằm trên 171 Trường Chinh, thuận tiện cho các chị em ở khu vực quận 12 và các huyện tỉnh khác tìm đến thăm khám. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí SG là phòng khám sản phụ khoa ở quận 12 uy tín có đầy đủ tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu từ bệnh nhân.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 5h30 tới 19h, Chủ nhật lúc 5h30 tới 12h hoàn toàn phù hợp với những chị em bận rộn thời gian, công việc.

Phòng khám phụ khoa ở quận 12- Phòng khám sản phụ khoa Tham Lương

Địa chỉ: 17 Đường Trường Chinh, P Tân Thới Nhất, Q 12.

Phòng khám là nơi cung cấp đầy đủ về các dịch vụ khám chữa trị sản phụ khoa: Môi trường thăm khám vô trùng, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám sản phụ khoa Tham Lương đã điều trị thành công vô số các ca phụ khoa khó chữa.

Phòng khám làm việc mỗi ngày ( bao gồm cả ngày chủ nhật ) lúc 7h30 tới 20h

Phòng khám phụ khoa tại quận 12- Bác Sĩ Hoàng Nhạn

Địa chỉ: 194 Đường Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất, Q 12

Bác sĩ Hoàng Nhạn là một bác sĩ có kiến thức phụ khoa sâu rông, có thâm niên điều trị hàng ngàn phụ nữ khỏi bệnh. Chị em phụ nữ đến đây có thể hoàn toàn thoải mái trao đổi với bác sĩ Nhạn. Bác sĩ dùng tất cả tâm huyết trong chữa trị, đặt sức khoẻ và nụ cười của phụ nữ lên hàng đầu. Đây là một trong các phòng khám phụ khoa tốt ở quận 12 nhận được tin cậy từ các khách nữ.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 17h30 tới 21h, thứ 7 lúc 15h tới 19h30.

Phòng Khám phụ khoa uy tín quận 12- Bác sĩ. Huỳnh Thị Thủy

Địa chỉ: 216A Đường Hà Huy Giáp, P Thạnh Lộc, Q 12.

Bác sĩ Huỳnh Thị Thuỷ có trình độ y học rất cao, có nhiều năm trong công tác khám chữa trị. Ngoài giờ trực tại bệnh viện, bác sĩ còn phụ trách phòng khám tư phụ khoa tiếp tục sức mệnh giúp đỡ các phụ nữ. Chị em đến phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thị Thuỷ hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng, hiệu quả khám chữa trị.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 17h tới 21h, thứ bảy và chủ nhật khám cả ngày từ 7h30 tới 21h.

phòng khám phụ khoa tư nhân quận 12- Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Địa chỉ: số 27 Đường Đông Hưng Thuận 5, Tổ 8 tại Khu phố 7, P Tân Hưng Thuận, Q 12.

Phòng khám có nhiều năm trong điều trị phụ khoa được Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đứng ra phụ trách. Bác sĩ Nhuần là bác sĩ phụ khoa có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm tiết niệu, viêm âm đạo, viêm tử cung... Chị em phụ nữ sẽ được tư vấn nhiệt tình, dặn dò tận tâm từ bác sĩ Nhuận. Cơ sở điều trị bệnh tại đây được rất nhiều chị em và y sĩ cùng ngành nghề công nhận là phòng khám phụ khoa uy tín ở quận 12.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn cả ngày chủ nhật lúc 17h30 tới 20h

Trên đây là danh sách những địa chỉ khám phụ khoa tư nhân quận 12 uy tín chất lượng cao cho các chị em tham khảo. Hy vọng, chị em sinh sống ở quận 12 có thể tìm qua danh sách trên 1 địa điểm khám chữa trị phù hợp với bản thân mình. Chúng tôi kính chúc chị em nhiều sức khoẻ.