tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-02-2020 Lượt xem : 897

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ quận bình thạnh nào có dịch vụ khám chữa trị tốt là vấn đề băn khoăn của các chị em trong khu vực. Trong khu vực bình thạnh, do tình trạng các bệnh phụ khoa xuất hiện ở nữ đang có dấu hiệu tăng lên kéo theo các phòng khám mở ra ồ ạt. Bài viết này sẽ giúp các chị em sinh sống ở quận bình thạnh nhận biết đâu là phòng khám có chất lượng cao.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ quận Bình Thạnh có chất lượng cao

Hiện nay, tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn dẫn đến tình trạng người bệnh đến thăm khám thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Không ít chị em trì hoãn không chịu đến khám phụ khoa vì tâm lí e ngại đến khám nơi đông người hoặc bận rộn làm việc hết cả ngày.

Chính điều này đã dẫn đến một vài trường hợp bệnh tình kéo dài không thể chữa trị, gây ra những hậu quả khôn lường, dẫn đến tử vong ở người bệnh. Nhận thấy được điều đó, các bác sĩ chuyên khoa lành nghề đã mở ra các phòng khám phụ khoa uy tín Bình Thạnh làm việc ngoài giờ phục vụ cho các chị em.

Chị em bận rộn có thể đến các phòng khám phụ khoa Bình Thạnh làm việc ngoài giờ như:

Phòng khám phụ khoa ở quận Bình Thạnh- Phòng khám Chuyên Khoa Hồng Phúc Gia Định

Địa chỉ: 143 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh

Phòng khám Hồng Phúc Gia Định là phòng khám phụ khoa ở Bình Thạnh luôn đặt sức khoẻ chị em phụ nữ lên hàng đầu. Phòng khám có các thiết bị y tế hiện đại, sử dụng phương pháp điều trị tân tiến để đạt được kết quả khám chữa bệnh hiệu quả, nhanh chóng.

Chị em đến thăm khám tại phòng khám sẽ nhận được dịch vụ khám chữa trị chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. Địa điểm thăm khám Chuyên Khoa Hồng Phúc Gia Định luôn nằm trong top phòng khám phụ khoa tại Bình Thạnh có uy tin cao, hiệu quả trong quá trình điều trị.

Phòng khám làm việc mỗi ngày từ 7h30 tới 19h30 bao gồm cả ngày chủ nhật.

Phòng Khám phụ khoa quận Bình Thạnh– Bác Sĩ Chuyên Khoa I. Nguyễn Thị Thanh Hải

Địa chỉ: Số 364 Lê Quang Định, P 11, Q Bình Thạnh.

Phòng khám trực thuộc tại số 364 Lê Quang Định thuận tiện cho các chị em đến thăm khám trong khu vực Bình Thạnh hoặc các địa bàn lân cận trong thành phố. Phòng khám do Bác Sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải phụ trách đã hoạt động nhiều năm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều phụ nữ đến thăm khám và điều trị.

Phòng khám làm việc thứ 2 tới thứ 6 lúc 9h tới 20h, thứ 7 lúc 17h tới 20h, chủ nhật nghỉ.

Phòng khám sản phụ khoa Bình Thạnh– Bác Sĩ. Trương Diễm Phượng

Địa chỉ: Số 117 Trần Cửu Vân, p 17, Q Bình Thạnh.

Phòng khám từ khi đi vào hoạt động đã điều trị cho hàng ngàn phụ nữ mắc các căn bệnh phụ khoa vô sinh hiếm muộn. Bác Sĩ Diễm Phượng là một bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị. Khi đến thăm khám, chị em nhận được những lời khuyên tận tình, sẵn sàng phục vụ từ phòng khám.

Thời gian làm việc mỗi ngày từ 17h tới 20h bao gồm chủ nhật.

Khám phụ khoa ở bệnh viện Bình Thạnh

Địa chỉ cơ sở 1: số 112A Đinh Tiên Hoàng, P 1, Q Bình Thạnh.

Địa chỉ cơ sở 2: tại số 52 Đường Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Quận Bình Thạnh.

Bệnh viện được đầu tư cơ sở hiện đại với môi trường chữa trị sát khuẩn hoàn toàn được sở y tế thành phố và huyện Bình Thạnh trực tiếp chỉ đạo. Bệnh viện Bình Thạnh có khám phụ khoa không được nhiều chị em ở khu vực thắc mắc. Bệnh viện có đầy đủ hầu hết các chuyên khoa khám chữa trị với đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong công tác điều trị.

Bệnh viện được có quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả, nhanh chóng trong thời gian ngắn. Sau khi được đội ngũ y khoa hỗ trợ các thủ tục vào thăm khám, làm một số xét nghiệm cần thiết. Căn cứ vào nguyên nhân, tình trạng mắc bệnh, thể trạng người bệnh, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị, tiến hành các phương pháp chữa trị cho từng trường hợp cụ thể.

Xin cám ơn chị em đã theo dõi các thông tin cụ thể trên bài viết. Hy vọng những gợi ý phòng khám phụ khoa ngoài giờ quận Bình Thạnh có thể giúp chị em phụ nữ có một địa điểm thăm khám chữa trị hiệu quả. Chúng tôi xin kính chúc các chị em phụ nữ thêm phần xinh đẹp tươi tắn rạng rỡ, thành công trong công việc.