tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-03-2020 Lượt xem : 1725

Phòng khám phụ khoa quận phú nhuận nào có chất lượng uy tín được nhiều người tin tưởng thăm khám? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em sinh sống tại quận phú nhuận gửi về trung tâm chúng tôi trong thời gian gần đây. Qua bài viết dưới đây, trung tâm chúng tôi sẽ gợi ý một vài địa điểm thăm khám chất lượng cao cho các phái đẹp tham khảo

Các phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận chất lượng hàng đầu

Hiện nay, đầy rẫy các bài báo đã “bóc phốt” nhiều phòng khám thổi phồng chất lượng nhưng thực tế việc thăm khám lại không hề đạt được hiệu quả. Hẳn là chắc chị em cũng đang rất lo lắng băn khoăn trong việc đi tìm cho bản thân một phòng địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Phú Nhuận. Một địa điểm thăm khám phải đạt được những tiêu chuẩn cụ thể về điều kiện thăm khám mới được công nhận là phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận tốt. 

Các địa chỉ phòng khám phụ khoa Phú Nhuận có làm ngoài giờ chất lượng

Bệnh viên tư khám phụ khoa Phú Nhuận- Bệnh Viện Đa Khoa An Sinh

Địa chỉ: 10 Đường Trần Huy Liệu, P 12,Q Phú Nhuận.

Ban chuyên sản phụ khoa ở bệnh viện Đa Khoa An Sinh là một trong các địa điểm khám phụ khoa uy tín chất lượng nhất khu vực Phú Nhuận. Bệnh viện có đầy đủ tiêu chuẩn y khoa quốc tế, ứng dụng các thành tựu y khoa trên thế giới.

Bệnh viện Đa khoa An Sinh có cơ ngơi khang trang, đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại luôn đảm bảo việc chuẩn đoán chính xác và hiệu quả cao trong điều trị sản phụ khoa. Chị em đến khám phụ khoa tại bệnh viện hoàn toàn không cần lo lắng về dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 7h30 tới 19h. Chủ nhật làm việc nửa ngày từ 7h30 tới 12h.

Phòng khám sản phụ khoa Phú Nhuận- Phòng Khám Phụ Khoa Hoàng Gia

Địa chỉ: 284B Đường Nguyễn Trọng Tuyển, P 10, Q Phú Nhuận.

Sau nhiều năm hoạt động, bệnh viện phụ khoa Hoàng Gia đã nhận được rất nhiều tín nhiệm của các chị em phụ nữ trong khu vực Phú Nhuận và các quận huyện lân cận thành phố. Tại đây, phòng khám có cơ sở vật chất khám chữa trị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ y tế lành nghề tận tâm đem lại kết quả cao trong điều trị phụ khoa. Phòng khám đã trị khỏi các ca mãn tính khó chữa cho nhiều các chị em đến đây.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 16h30 tới 20h. Thứ 7 lúc 7h30 tới 20h.

Phòng khám phụ khoa ở quận Phú Nhuận- Phòng Khám MEDLATEC

Địa chỉ: 98 Đường Thích Quảng Đức, P 5, Q Phú Nhuận.

Phòng khám ĐK MEDLATEC có thâm niên khám chữa trị phụ khoa cho nhiều phụ nữ tìm đến. Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng nữ, phòng khám còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. MEDLATEC còn biết đến như một phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận hiểu rõ tâm lí, chu đáo tận tình với phụ nữ.

Phòng khám làm việc 24/24 ( bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật ) phù hợp với nhiều chị em bận rộn trong cuộc sống.

Phòng Khám Phụ Khoa quận Phú Nhuận- Phòng khám bác sĩ Lương Thiềm

Địa chỉ: 778/73 Đường Nguyễn Kiệm, P 4, Q Phú Nhuận.

Chắc hẳn chị em sinh sống tại khu vực quận Phú Nhuận không còn xa lạ gì với địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Phú Nhuận của bác sĩ LươngThiềm. Bác sĩ Thiềm là một y sĩ rất tâm huyết với nghề, tận tâm trong điều trị. Bác sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa trị, cùng với trình độ chuyên môn phụ khoa rất cao đã điều trị khỏi hẳn cho hàng ngàn phụ nữ.

Phòng khám chỉ làm việc thứ 2, thứ 4, thứ 6 lúc 17h tới 10h. Chủ nhật lúc 8h tới 11h.

Thăm khám phụ khoa bệnh viện Phú Nhuận

Các chị em có thể sắp xếp được công việc, dành thời gian trong giờ hành chính để đi thăm khám tại các cơ sở y tế công ở thành phố. Trong đó, Bệnh viện Phú Nhuận là một sự lựa chọn rất tốt để đến thăm khám chữa trị phụ khoa với các điều kiện phù hợp.

Bệnh viện có tâm có tầm- Bệnh viện Phú Nhuận

Địa chỉ: 274 đường Nguyễn Trọng Tuyển, P 8, Q Phú Nhuận

Bệnh viện Phú Nhuận điều trị hầu hết các chuyên khoa bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Trong đó, sản phụ khoa được coi là thế mạnh ở bệnh viện, khẳng định được uy tín và danh tiếng. Phái nữ đến bệnh viện Phú Nhuận thăm khám với tâm thế không cần phải lo lắng về chất lượng, dịch vụ y tế nơi đây.

Bệnh viện Phú Nhuận với tổng diện tích chữa trị lớn, các máy móc trang thiết bị khang trang đảm bảo việc điều trị phụ khoa đạt kết quả cao nhất. Các chị em đến đây thăm khám còn được phía bệnh viện hỗ trợ phần nào tài chính bằng các chính sách giảm viện phí, bảo hiểm xã hội.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h30 tới 16h30. Thứ 7 lúc 7h30 tới 11h30. Nghỉ Chủ nhật

Bài viết trên đây đã thống kê hầu hết danh sách địa chỉ phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận chất lượng uy tín cao cho chị em tham khảo. Hy vọng với danh sách tổng hợp của trung tâm chúng tôi có thể giúp chị em dẹp tan nỗi lo không tìm được địa điểm khám chữa trị tốt. Qua đây, chúng tôi xin cảm ơn và chúc đến toàn thể phụ nữ ngày càng tự tin xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống.