tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-05-2020 Lượt xem : 1041

Những địa chỉ phá thai giá rẻ Phú Nhuận nhưng lại đảm bảo chất lượng phải kể đến đầu tiên đó là những bệnh viện và phòng khám. Tại địa bàn Quận Phú Nhuận có các bệnh viện và phòng khám có thể thực hiện đình chỉ thai kỳ đã được cho phép. Đó là những địa chỉ nào? Chi phí ra sao?

Địa chỉ phá thai giá rẻ Phú Nhuận an toàn là đâu?

Quận Phú Nhuận là quận nằm gần trung tâm sài thành, nơi đây gần sát quận/huyện lớn của đất phồn hoa đô thị,...Do đó, sự phát triển cũng không kém các quận trung tâm quá xa. Trong đó có sự phát triển y tế, các bệnh viện, phòng khám tiếp nhận và thực hiện đình chỉ thai cho nhiều thai phụ mỗi tuần. Đảm bảo sức khỏe thai phụ an toàn tối đa.

Các bệnh viện nạo phá thai Phú Nhuận nào tốt?

Hiện tại Phú Nhuận có nhiều bệnh viện, nhưng bệnh viện quận Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn,..là những nhận thăm khám và điều trị các bệnh nội - ngoại khoa, có thể thực hiện nhiều phương pháp và thủ thuật y tế khác kể cả đình chỉ thai. Được thực hiện bởi các bác sĩ lâu năm và được đào tạo chuyên ngành chính quy chất lượng. Và Bệnh viện là địa chỉ an toàn nhưng có giá phá thai bằng thuốc giá rẻ Phú Nhuận hơn những phòng khám.

Nay chưa có bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Phú Nhuận, các chị em sẽ tìm đến những phòng khám, cơ sở y tế ngoài luồng khác để thuận tiện hơn. Những công việc tại nơi làm và việc gia đình tiêu tốn hầu hết thời gian của chị em, các phòng khám có lẽ là địa chỉ an toàn và đáp ứng được yếu tố thời gian linh hoạt. Các phòng khám có gì?

Các phòng khám phá thai Phú Nhuận có ưu điểm gì?

Phòng khám có những ưu điểm để bệnh nhân chọn lựa là: Các bác sĩ tại đây cũng được đào tạo chính quy chuyên môn và có kinh nghiệm trong nghề. Có nhiều bác sĩ làm việc cả bệnh viện và phòng khám. Trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ. Phòng khám cũng được cấp giấy phép hoạt động công khai.

Dưới hình thức là hoạt động hợp pháp nên chịu sự kiểm soát và quản lý của Sở Y tế.

Chi phí phá thai giá rẻ ở Phú Nhuận là mấy?

Thông thường thì chi phí phá thai sẽ được niêm yết và công khai cho bệnh nhân trước khi bệnh nhân thực hiện những dịch vụ y tế. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và những dịch vụ khác theo yêu cầu thai phụ thì tổng chi phí đình chỉ thai sẽ khác nhau. Vậy những yếu tố đó là gì?

3 yếu tố quyết định chi phí nạo phá thai ở quận Phú Nhuận

Đình chỉ thai kỳ cũng như nhiều dịch vụ y tế khác, tùy vào từng trường hợp sẽ có chi phí khác nhau. Do yêu cầu về độ khó và phương pháp thực hiện không giống nhau. 3 yếu tố quyết định đến giá cả thực hiện chấm dứt thai kỳ như sau:

Yếu tố về cơ sở y tế:

Tại các cơ sở khác nhau, nơi có cơ sở vật chất khang trang hơn, thiết bị hiện đại và tiên tiến hơn sẽ có chi phí cao hơn những địa chỉ bình thường. Người trực tiếp tiến hành thủ thuật là bác sĩ phụ khoa đã thành thạo kỹ thuật phá thai 12 tuần bằng phương pháp phá thai nội - ngoại khoa 3 tháng đầu. Khi chọn những cơ sở phá thai giá rẻ ở Phú Nhuận thì chị em nên cẩn thận.

Yếu tố về thai nhi:

Có yêu cầu thai nhi nằm trong tử cung đối với các phương pháp đình chỉ thai nội - ngoại khoa thông thường. Còn những trường hợp thai nhi nằm ngoài tử cung thì dùng phương pháp khác. Tuổi của thai nhi càng lớn thì giá cả khi thực hiện càng cao hơn, những ca có thai nhi ngoài tử cung thì có chi phí cao hơn.

Yếu tố về thai phụ:

Thai phụ cần có sức khỏe ổn định và chịu được những giảm sút về sức khỏe sinh lý hay tinh thần khi thực hiện. Thai phụ hiện không mắc các bệnh về nội khoa cấp tính, không có dị dạng về sinh dục gây ảnh hưởng đến quá trình đình chỉ thai. Và không mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính. Nếu có mắc những bệnh trên thì cần được điều trị trước khi phá thai. Nếu thai phụ có tiền sử dị ứng với Misoprostol trong thuốc phá thai thì sẽ được cân nhắc sử dụng biện pháp phù hợp.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Phú Nhuận

Như đã nêu trên, những thai phụ có tuổi thai và tình trạng sức khỏe, bệnh lý khác nhau sẽ có những phương pháp thực hiện khác nhau. Bệnh viện nạo phá thai Phú Nhuận phải đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn bác sĩ. Các thai phụ thì cần đảm bảo sức khỏe và tuổi thai không quá lớn.

  • Khi thực hiện đình chỉ thai từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 7 chi phí sẽ rẻ nhất. Khoảng 1.000.000 VNĐ.
  • Khi thực hiện đình chỉ thai từ tuần thứ 8 đến tuần thứ 12 chi phí khoảng 3.000.000 VNĐ.
  • Khi thực hiện đình chỉ thai từ tuần 12 trở đi khoảng 5.000.000 VNĐ
  • Chi phí trên chưa bao gồm các dịch vụ điều trị khác.

Để biết cụ thể giá cả theo tình trạng của bạn, nhắn tin ngay với tư vấn viên vào khung chat. Hoặc để lại số điện thoại và hiểu hiện bệnh để được liên hệ lại nhanh nhất. Phòng khám đa khoa TPHCM có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn chính quy, là cơ sở y tế đem lại giải pháp an tâm và phù hợp nhất cho chị em.

Mặc dù nay đã có nhiều địa chỉ phá thai giá rẻ Phú Nhuận nhưng các chị em nên có kế hoạch mang thai và sinh con hợp lý. Tránh tình trạng nạo phá thai nhiều lần gây viêm nhiễm phụ khoa và tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần. Chúc chị em sức khỏe và an nhiên trong cuộc sống.