tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-03-2020 Lượt xem : 1108

Cập nhật thêm những phòng khám phụ khoa ở Quận 9 cũng như tên các bác sĩ sản phụ khoa có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện chuyên khoa sản tại quận 9. Chi tiết thông tin, số điện thoại đặt hẹn khám và điều trị ngoài giờ thứ bảy chủ nhật giúp nữ giới tìm được nơi chữa bệnh phù hợp gần mình nhất

Các địa chỉ khám phụ khoa quận 9 uy tín chất lượng cao

Số lượng phòng khám ở quận 9 hiện nay tăng một cách chóng mặt để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Tình trạng phòng khám mở ra ào ạt sẽ kéo theo vấn đề phát sinh như các cơ sở chui, không giấy phép ngấm ngầm hoạt động.

Để khám chữa bệnh có hiệu quả, điều kiện đầu là chị em phải đến điều trị tại các phòng khám phụ khoa ở quận 9 chất lượng . Nếu không chọn được phòng khám tốt thì việc thăm khám chỉ làm mất thời gian, tốn công sức tiền bạc của các chị em

Những phòng khám sản phụ khoa quận 9 mà chị em nên đến

Phòng Khám Sản Phụ Khoa quận 9– Phòng khám Bác Sĩ. Chi & Bác Sĩ. Thủy

Địa chỉ: 2 Trương Văn Thành, P Hiệp Phú, Q 9.

Phòng khám được điều hành bởi 2 bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và rất tâm lí trong việc điều trị phụ khoa ở nữ giới. Phái đẹp khi đến thăm khám tại đây có thể thẳng thắn trao đổi với các bác sĩ để nhận được những tư vấn và lời khuyên tận tình. Địa điểm làm việc của bác sĩ Chi và Bác sĩ Thuỷ được rất nhiều phụ nữ trong và ngoài khu vực quận 9 tin tưởng tìm đến.

Phòng khám làm việc mỗi ngày (bao gồm cả ngày chủ nhật ) lúc 17h tới 20h tiện cho chị em bận rộn có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 9 - bác sĩ Tố Như, Dương Đình Hội, Phước Long A, Quận 9

Địa chỉ: 1 Đường Số 270, Khu nhà Nam Hòa, P Phước Long A, Q 9.

Phòng khám được trang bị thiết bộ y tế hiện đại, môi trường khám chữa trị diệt trùng vô khuẩn hỗ trợ cho quá trình khám chữa trị cho chị em phụ nữ đạt kết quả tốt nhất. Bác sĩ Nguyễn Thị Tố Như hiện đang công tác bệnh viên Nổi Tiếng, có nhiều năm thăm khám và điều trị phụ khoa. Cơ sở từ khi được thành lập để chữa khỏi các ca khó phụ khoa ở nữ giới, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là phòng khám phụ khoa uy tín quận 9 có chất lượng cao

Phòng khám của bác sĩ Trương Thị Thành có lẽ đã không còn cái tên xa lạ đối với các chị em gần xa trong khu vực quận 9. Bác sĩ Thành luôn đặt cái tâm trong việc chữa phụ khoa khách hàng, tận tình đưa ra lời chỉ dẫn, dặn dò chu đáo khám và điều trị. Phòng khám đã có thành tựu điều trị dứt điểm các bệnh lý phụ khoa như viêm buồng trứng, u xơ tử cung, viêm đường tiết niệu… Cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Phòng khám làm việc lúc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 16h30 tới 20h00. Sáng Chủ Nhật từ 07h30 tới 10h30.

Bệnh viện quận 9 có khám phụ khoa không?

Khám phụ khoa tại bệnh viện quận 9

Địa chỉ: 387 đường Lê Văn Việt, P Tăng Nhơn Phú A, Q 9.

Bệnh viện nằm toạ lạc ngay tại trung tâm khu vực, thuận tiện cho người dân trong và ngoài quận 9 đến thăm khám. Hoạt động thăm khám tại bệnh viện trực tiếp chỉ đạo từ sở y tế Thành Phố và trực thuộc uỷ ban trung ương quận 9.

Bệnh viện quận 9 có cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế mua từ nước ngoài, đội ngũ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, nền tảng y lý rất cao đảm bảo hiệu quả thăm khám chữ trị. Chị em đến với bệnh viện quận 9 có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám, nhận được dịch vụ y tế tận tâm.

Bệnh viện quận 9 có hầu hết tất cả các chuyên khoa phục vụ cho người dân trong ngoài khu vực. Trong đó, sản phụ khoa là thế mạnh tại bệnh viện. Khoa sản được công tác bởi các bác sĩ có thâm niên điều trị và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Trên đây là danh sách về địa chỉ phòng khám phụ khoa tại quận 9 ở đâu uy tín chuyên nghiệp nhất được bài viết tổng hợp. Hy vọng chị em đến thăm khám tại các địa điểm này có thể nhận được sự điều trị phù hợp nhất cho tình trạng bệnh. Chúng tôi xin cảm ơn chị em đã xem qua bài viết trên và kính mong chị em có một cuộc sống khoẻ mạnh, tự tin hạnh phúc.