tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 2507

Nạo phá thai ở Thái Bình ở đâu uy tín? Phương pháp nào an toàn? là những câu hỏi thường được đặt ra khi các thai phụ muốn thực hiện đình chỉ thai kỳ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những phương pháp chấm dứt thai nghén an toàn được phép thực hiện và những địa chỉ an toàn.

Phương pháp nạo phá thai ở Thái Bình an toàn là gì?

Hiện tại đang có 4 phương pháp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả đang được thực hiện tại các cơ sở y tế dưới sự cho phép của Bộ y tế. Các biện pháp được quy định rõ ràng về yêu cầu tuổi thai và những yêu cầu khác khi thực hiện.

Phá thai bằng thuốc ở Thái Bình như thế nào?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa, sử dụng thuốc có khả năng kháng các progesterone, thúc đẩy tình trạng thoái hóa niêm mạc. Có tác dụng làm mềm tử cung thai phụ, làm cho niêm mạc tử cung bị bong ra và đẩy bào thai đi ra ngoài. Hoặc thuốc tác dụng thúc đẩy quá trình co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra khỏi cơ thể.

Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thời gian hoàn thành là trong vòng 3 ngày.

Phá thai giá rẻ ở Thái Bình có khả năng dùng nạo hút để phá thai hay không ?

Phương pháp này có tên đầy đủ là Hút thai chân không (VA). Đây là một thủ thuật có thể dùng bằng tay(MVA) hoặc bằng máy( EVA) sử dụng một đoạn ống nhựa có đường kính rất nhỏ, đầu kia nối với máy bơm chân không được khép kín, vô trùng. Đầu còn lại được đưa vào buồng tử cung. Đặt ống đúng vị trí thai nhi, bác sĩ sẽ tiến hành hút thai và nhau thai ra ngoài tử cung thai phụ.

Áp dụng cho thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi, thời gian tiến hành là 15 đến 20 phút hoặc có thể khác tùy tình trạng sức khỏe của từng trường hợp.

Tại các địa điểm phá thai giá rẻ ở Thái Bình thường dùng nong gắp thai ! Vậy có tốt không ?

Phương pháp Nong và gắp là thủ thuật chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng thuốc Misoprostol và que nong để chuẩn bị ở cổ tử cung. Sau đó dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp gắp thai để lấy thai ra khỏi tử cung thai phụ.

Áp dụng cho thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Thời gian tiến hành gần vài giờ tùy vào tình trạng bệnh nhân và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Phương pháp Kovax chấm dứt thai kỳ

Đây là phương pháp kích thích chuyển dạ sinh non bằng cách đặt túi nước vào tử cung thai phụ. Sau đó sử dụng thuốc tiêm để khiến cho tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài tự nhiên.

Quá trình thực hiện trực tiếp tại cơ sở y tế nên thời gian thực hiện khoảng vài tiếng tùy vào tình trạng bệnh nhân và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Lưu ý, theo quy định của Bộ Y Tế, chỉ những bệnh viện thuộc tuyến tỉnh, thành trở lên mới được phép tiến thành thủ thuật đình chỉ thai cho tuổi thai 13 đến 22 tuần tuổi. Do các yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ của bác sĩ và trang thiết bị y tế để đảm bảo sự an toàn tối đa của thai phụ.

Các bệnh viện nạo phá thai Thái Bình ở đâu tốt?

Trong tình trạng các phòng khám mọc lên ngày càng nhiều, bệnh viện chỉ hoạt động trong giờ hành chính. Công việc bộn bề, gia đình cần chăm sóc,... Tất cả những điều này làm chị em đau đầu khi tìm cho mình một địa chỉ an toàn, giá cả phải phải chăng. Vậy dựa vào đâu để đánh giá chất lượng y tế của 1 cơ sở? Những địa chỉ nào tốt?

Lưu ý trước khi chọn địa chỉ phá thai giá rẻ Thái Bình

Trước khi thực hiện đình chỉ thai kỳ, chị em nên xem xét một số yếu tố sau đây:

  • Được Sở y tế/ Bộ y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát.
  • Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn về phương pháp chấm dứt thai kỳ 3 tháng đầu và thành thạo kỹ thuật nạo hút thai chân không.( Nong gắp thai và Kovax nếu ở các bệnh viện tuyến tỉnh/ thành)
  • Trang thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn y tế, được kiểm duyệt.
  • Đảm bảo tính riêng tư về thông tin của bệnh nhân.
  • Tư vấn rõ ràng về các thủ thuật và công khai mức chi phí trước khi thức hiện.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Thái Bình nơi nào tốt ?

Mặc dù có chị em rất mong muốn các bệnh viện có thể thăm khám và cung cấp các dịch vụ ngoài giờ hành chính vì tại các bệnh viện có thực hiện nạo phá thai bằng thuốc giá rẻ Thái Bình. Tuy nhiên, hiện nay chưa có bệnh viện nào ở Thái Bình nhận đình chỉ thai ngoài giờ.

Một số Bệnh viện tuyến tỉnh ở Thái Bình gồm: Bệnh viện Đa khoa Thái Bình, Bệnh viện Đại học y Thái Bình, Bệnh viện phụ sản Thái Bình. Có thể thấy, các phòng khám phá thai Thái Bình hoạt động ngoài giờ có thể đáp ứng được nhu cầu này của các thai phụ.

Phòng khám của chúng tôi là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn với trang thiết bị y tế đạt chất lượng. Chúng tôi có dịch vụ thăm khám và đình chỉ thai kỳ cho tuổi thai nhỏ hơn 12 tuần. Để được tư vấn phương án an toàn nhất, nhắn ngay cho tư vấn viên vào khung chat bên phải màn hình. Hãy nhấn vào khung chat bên phải, chị em sẽ chẩn đoán được tình hình sức khỏe hiện tại đủ đáp ứng phương pháp đình chỉ thai hay chưa và hướng dẫn chăm sóc để có quá trình đình chỉ thai, phục hồi hiệu quả.

Tuy hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai kỳ nhưng các chị em nên có kế hoạch hóa gia đình cẩn thận. Tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, nạo phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về những phương pháp nạo phá thai ở Thái Bình an toàn. Và một số bệnh viện tại Thái Bình có đình chỉ thai kỳ. Chúc chị em sức khỏe, có quyết định đúng đắn và kế hoạch hóa gia đình hợp lý!