tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 1819

Nạo phá thai ở Tuyên Quang bằng thuốc là cách được nhiều phụ nữ lựa chọn khi biết mình đang mang thai ngoài ý muốn. Vừa có chi phí rẻ lại là biện pháp kích thích tự nhiên không cần các dụng cụ trực tiếp tác động vào tử cung như các biện pháp khác. Cụ thể sử dụng thuốc phá thai là như thế nào? Nếu bạn ở Tuyên Quang thì đâu là lựa chọn tốt cho bạn?

Nạo phá thai ở Tuyên Quang bằng thuốc ở đâu?

Phương pháp nạo phá thai bằng thuốc là phương pháp cơ bản của một bác sĩ chuyên đình chỉ thai kỳ. Bởi biện pháp này áp dụng cho những thai nhi giai đoạn đầu và không cần sử dụng thiết bị y tế. Các loại thuốc được sử dụng phải là những thuốc nằm trong nhóm thuốc mà Bộ Y tế cho phép.

Nạo phá thai bằng thuốc ở Tuyên Quang như thế nào?

Tại Việt Nam có 2 nhóm thuốc phá thai được công nhận và cấp phép sử dụng từ Bộ Y tế là:

Nhóm thuốc có khả năng kháng các progesterone trong cơ thể, nhằm thúc đẩy tình trạng thoái hóa niêm mạc. Có tác dụng làm mềm tử cung thai phụ và niêm mạc tử cung bị bong ra rồi đẩy bào thai đi ra ngoài. Và nhóm thuốc thúc đẩy quá trình co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

Quá trình uống thuốc và chăm sóc cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tránh trường hợp tự mua thuốc về uống dẫn đến các tổn thương cho tử cung và viêm nhiễm khác.

Địa chỉ phá thai giá rẻ Tuyên Quang tốt ở đâu?

Tại các bệnh viện có khoa phụ sản, hầu hết đều có thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc. Như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, bệnh viện Đa khoa Huyện Na Hang, Bệnh viện Đa khoa Chiêm Hóa, Bệnh viện Đa khoa các tỉnh Yên Sơn, Sơn Dương, Yên Hoa, Kim Xuyên,...Các bệnh viện nạo phá thai Tuyên Quang và cả nước đều có những quy trình được quy định. Hiện nay chưa có bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Tuyên Quang và đều hoạt động trong giờ hành chính trừ những khoa cấp cứu.

Các địa chỉ hoạt động cả ngoài giờ hành chính như phòng khám phá thai Tuyên Quang sẽ thuận tiện hơn cho chị em. Vừa không phải chờ quá lâu, lại vừa linh hoạt về giờ giấc. Không cần phải nghỉ làm khi đi khám.

Quy trình phá thai bằng thuốc ở Tuyên Quang quy định ra sao?

Mỗi một phương pháp thăm khám hay điều trị bệnh đều có quy trình và thủ tục rò ràng. Quy trình này được nghiên cứu, thử nghiệm, áp dụng để có tác dụng hiệu quả tối đa và đem lại an toàn cho bệnh nhân. Các biện pháp đình chỉ thai cũng vậy, điều này cũng nói lên địa chỉ thực hiện đang thực hiện đúng tiêu chuẩn y khoa.

Theo quy định y tế, phá thai bằng thuốc có 4 giai đoạn là tư vấn - khám lâm sàng, Tiến hành dùng thuốc lần 1, tiến hành dùng thuốc lần 2, Tái khám. Cụ thể các giai đoạn như sau.

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Tuyên Quang giai đoạn 1: Tư vấn và khám lâm sàng

Chấm dứt thai kỳ là một một tác động có nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe của và khả năng sinh sản. Bước tư vấn và thăm khám ban đầu là 1 bước cực kỳ quan trọng nhằm đánh giá được tình trạng sức khỏe tổng thể về các bệnh lý nội ngoại liên quan đến đến việc phá thai.

Nếu thai phụ nào chưa đủ điều kiện phá thai và đang mắc một số bệnh lý về phụ khoa với các bệnh liên quan thì cần phải thực hiện điều trị chị trước khi tiến hành phá thai. Và những thai phụ nào đủ điều kiện để phá thai thì sẽ được tiến hành phá thai bằng thuốc bình thường và làm cam kết tự nguyện Phá thai bằng thuốc với cơ sở y tế.

Phá thai giá rẻ ở Tuyên Quang giai đoạn 2: Dùng thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ

Thai phụ uống thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ và được theo dõi huyết áp, mạch máu, nhiệt độ,... trong vòng 1 đến 2 giờ tại cơ sở y tế. Sau khi các kết quả bình thường thì chị em có thể ra về đề và hoạt động bình thường.

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Tuyên Quang giai đoạn 3: Tái khám lại theo lịch hẹn với bác sĩ

Sau 48 giờ, Thai phụ quay lại tái khám, bác sĩ tiếp tục chỉ định dùng viên thuốc thứ hai. Thai phụ sẽ tiếp tục được theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ tình, trạng ra máu trong vòng 1 đến 2 giờ, nếu thấy kết quả ổn định thì chị em có thể ra về và tự theo dõi ở nhà.

Tái khám cũng là một bước rất quan trọng, qua quá trình tái khám, các bác sĩ có thể biết được có thai lưu, nhau thai còn sót hay không? Và kiểm tra mức độ ổn định của các cơ quan sinh sản và buồng trứng, để điều trị kịp thời biến chứng xuất hiện.

Phòng khám Đa khoa TPHCM là cơ sở đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và các dịch vụ khác theo sự kiểm soát của Cơ quan Y tế. Tại đây thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả. Chị em sẽ được bác sĩ theo dõi phục hồi đến khi khỏe hẳn. Hãy nhấn ngay vào khung chat nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phòng khám và dịch vụ thăm khám, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Tuy hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai kỳ nhưng các chị em nên có kế hoạch hóa gia đình cẩn thận. Tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa,nạo phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về nạo phá thai ở Tuyên Quang bằng thuốc và các giai đoạn tiến hành đình chỉ thai bằng thuốc. Chúc chị em sức khỏe và có những quyết định sáng suốt!