tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-06-2020 Lượt xem : 3623

Có rất nhiều chị em gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi vấn đề về bảng giá và chi phí phá thai ở bệnh viện công lập. Do hoàn cảnh bắt buộc, các chị em phải rất khó khăn để đi đến quyết định loại bỏ thai. Khá nhiều thai phụ được mách bảo rằng nên đi nạo phá thai an toàn ở bệnh viện công uy tín. Vậy sau đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết quy trình và chi phí phá thai an toàn tại bệnh viện này.

Chi phí phá thai ở bệnh viện công lập hiện nay 

Bệnh viện công lập hiện nay là một trong những nhà bảo sanh hạng I tại TP Hồ Chí Minh có thâm niên hoạt động lâu đời. Hiện tại bệnh viện đang đứng top đầu những cơ sở y tế về sản phụ khoa trong toàn quốc. Đội ngũ bác sĩ, dịch vụ y tế và thiết bị máy móc y tế còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia phụ khoa đầu ngành.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phá thai ở bệnh viện hiện nay:

Theo thực tế, chi phí phá thai ở bệnh viện công lập rất khó để xác định vì có rất nhiều yếu tố chi phối. Trường hợp của thai phụ này không giống với sản phụ khác thế nên chi phí thực hiện đình chỉ thai sẽ không như nhau.

 

Dưới đây, chúng tôi sẽ thống kê các yếu tố tác động đến mức chi phí phá thai ở bệnh viện công:

  • Kích thước và tuổi đời thai nhi: Thai nhi có kích thước lớn và tuổi đời lâu hơn sẽ tốn kém nhiều chi phí thực hiện nạo phá hơn. Thai nhi được cho là phù hợp để loại bỏ nhất trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 tuần tuổi và có mức giá thực hiện thấp nhất.    
  • Sức khoẻ người mẹ: Thai phụ có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh khác thì sẽ ít chi phí hơn so với những người có thể trạng kém. Các chị em đang mang bệnh, không khoẻ mạnh phải tốn thêm phí để điều dưỡng lại cơ thể trước.
  • Phương pháp nạo phá thực hiện: Chắc chắn phương pháp đình chỉ nội khoa ( sử dụng thuốc) sẽ có mức giá khiêm tốn hơn so với các biện pháp tác động ngoại khoa. Chi phí phá thai ở bệnh viện bằng thuốc rẻ hơn vì phương pháp này dễ thực hiện, không cần hỗ trợ bởi máy móc dụng cụ y khoa.
  • Chi phí phát sinh: Các trường hợp có thể phát sinh như thời gian nằm giường bệnh, thuốc men, dụng cụ y tế trong quá trình nạo phá... Tác động đến giá phá thai ở bệnh viện 
  • Dịch vụ y tế: Tuỳ vào dịch vụ y tế mà chị em lựa chọn sẽ có mức giá phá thai khác nhau tại bệnh viện công. Các chi phí dịch vụ tốt ( bác sĩ riêng, phòng bệnh đơn...) tại bệnh viện sẽ đắt đỏ hơn những dịch vụ thường và bảo hiểm.

Các chị em nên đến trực tiếp địa điểm để thực hiện một số kiểm tra cụ thể thì mới có thể xác định mức chi phí phá thai ở bệnh viện uy tín công một cách chính xác . Chi phí phá thai rất phải chăng, theo mức giá bộ y tế đưa ra, phù hợp với túi tiền khách hàng.

Bảng giá phá thai ở bệnh viện công lập

Theo chia sẻ của một y tá công tác tại bệnh viện: Hiện nay bảng giá dịch vụ y tế ở bệnh viện đã có nhiều thay đổi so với những năm trước. Hầu hết các chi phí phá thai ở bệnh viện hiện nay đều tăng do thời giá, áp dụng bởi các phương pháp tân tiến, máy móc thiết bị hỗ trợ.

Lưu ý: Bảng giá dưới đây không thể áp dụng cho mọi trường hợp và không bao gồm chi phí phát sinh kèm theo.

Bảng giá phá thai ở bệnh viện hiện nay mới nhất năm 2020 ( giá thường- giá bảo hiểm y tế- giá dịch vụ)

Chi phí khám thai: 80,000 vnđ – 39,000 vnđ – 130,000 vnđ

Chi phí phá thai bằng thuốc: 1,000,000 vnđ – 580,000 vnđ – 1,750,000 vnđ

Chi phí thực hiện biện pháp hút thai nhỏ ( dưới 8 tuần) : 1,325,000 vnđ – 980,000vnđ – 2,225,000 vnđ

Chi phi thực hiện biện pháp hút thai lớn ( trên 9 tuần ): 1,715,000 vnđ – 1,250,000 vnđ – 2,525,000 vnđ

Chi phí thực hiện biện pháp nong gắp thai (từ 10 tới 16 tuần ): 2,215,000 vnđ- 1,725,000 vnđ – 2,715,000vnđ

Chi phí thực hiện biện pháp sinh non Kovax (trên 17 tuần): 2,725,000 vnđ – 2,275,000 vnđ – 3,215,000 vnđ

Chi phí lấy thai lần 2 ( sót thai, biến chứng ): 3,225,000 vnđ – 2,775,000 vnđ – 3,775,000 vnđ

Chị em có thể tham khảo bảng giá trên nhưng giá thực hiện phá thai ở bệnh viện có thể sẽ thay đổi mà không được báo trước.Chi phí phá thai ở bệnh viện công sẽ chênh lệch ít nhiều từ 500,000 vnđ đến 1,500,000 vnđ tuỳ theo tình hình.

Nhận ngay giá giảm khi thực hiện đình chỉ thai kỳ (phá thai an toàn) khi đặt hẹn trực tiếp tại website (Click - vào hình dưới)

Thay vào đó, các chị em có thể lựa chọn phòng khám TPHCM để đình chỉ thai hiệu quả. Phòng khám có ưu điểm là sự tiện lợi, kín đáo, nhanh chóng. Phòng khám tự hào là đơn vị phá thai an toàn nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và đánh giá cao bởi những chuyên gia đầu ngành.

Phá thai bằng thuốc an toàn với sản phụ

Áp dụng các kỹ thuật y khoa hiện đại, tiên tiến trong quy trịnh nạo phá thai

Các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn sâu rộng

Máy móc thiết bị hoàn toàn đổi mới, nhập khẩu từ nước ngoài

....

Hơn hết, chất lượng đa khoa TPHCM đã được minh chứng qua số lượng khách hàng tìm đến ngày một tăng. Chúng tôi xin đảm bảo quy trình phá thai đạt hiệu quả an toàn và cam kết sẽ giữ kín mọi thông tin riêng tư của khách hàng.

Bạn cần phá thai nhưng ngại đến các địa điểm đông người? Hãy nhắn tin qua khung chat dưới đây để các chuyên gia hỗ trợ bạn ⇒

 

 

 Hy vọng những thông tin về chi phí phá thai ở bệnh viện công được phòng khám chúng tôi thu thập sẽ giúp ích được cho các chị em. Đội ngũ phòng khám chúng tôi xin cảm ơn mọi người!