tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-02-2020 Lượt xem : 2393

Phòng khám phụ khoa quận 3 có chất lượng tốt là thông tin được các chị em trong cùng khu vực vô cùng quan tâm. Ai cũng mong muốn chọn được phòng khám tốt nhất để việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất. Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài gợi ý những địa chỉ phòng khám uy tín cho các chị em phụ nữ mình tham khảo.

Các phòng khám phụ khoa quận 3 có khám ngoài giờ uy tín hàng đầu

Thường xuyên đi khám phụ khoa sẽ giúp cho chị em theo dõi tốt tình trạng cơ thể, sớm phát hiện được những bệnh lí nguy hiểm. Thăm khám và điều trị sớm góp phần rất quan trọng trong quá trình điều trị.

Tâm lí chị em khi đến khám phụ khoa đều cảm thấy e dè ngại ngùng. Điều cho phái đẹp cần ở một phòng khám chữa trị tốt nữa là có thể thấu hiểu và tận tâm với người bệnh.

Các phòng khám phụ khoa ở quận 3 uy tín sau là nơi bạn nên tham khảo

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 1

Địa chỉ: 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3.

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 1 là một trong những địa chỉ khám phụ khoa có chất lượng đứng top đầu ở quận 3. Bệnh viện được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ y khoa có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các phương pháp tối ưu tiên tiến. Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 1 luôn làm việc theo tiêu chí điều trị hiệu quả, đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Bệnh viện mở cửa từ thứ hai tới thứ sáu, thời gian làm việc từ 7h30 tới 16h30.

Phòng Khám Phụ Sản Minh Khai

Địa chỉ: 430 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.

Sau một thời gian hoạt động, phòng khám nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ các chị em phụ nữ. Phòng khám được phụ trách bởi các giáo sư, tiến sĩ y khoa có nền tảng kiến thức vững chắc, với hơn 20 năm trong nghề. Phòng khám là địa chỉ khám phụ khoa quận 3 được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực y tế trong công tác khám chữa bệnh.

Phòng khám làm việc hàng ngày (bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ ) từ 7h30 tới 19h30. Phòng khám Phụ Sản Minh Khai tạo điều kiện linh hoạt về thời gian đến thăm khám cho các chị em bận rộn.

Phòng Khám Bác Sĩ Đặng Thị Hà

Địa chỉ: 92 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3.

Bệnh nhân có thể yên tâm đến với phòng khám của bác sĩ Đặng Thị Hà trao đổi và điều trị dứt điểm bệnh tình. Phòng khám nhận được sự ủng hộ lớn của các chị em bởi trình độ chuyên môn cao, thiết bị y tế hiện đại, khám chữa trị an toàn hiệu quả.

Phòng khám mở cửa từ thứ hai tới thứ sáu, thời gian làm việc lúc 18h tới 20h30.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa - BS Trương Thị Thảo

Địa chỉ: 79 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3.

Phòng khám làm việc tận tâm, chu đáo và lắng nghe mọi vấn đề các bệnh lý phụ khoa chị em thường gặp hiện nay. Phòng khám được điều hành bởi bác sĩ Trương Thị Thảo có nền tảng y khoa vững chắc, tâm huyết với nghề luôn mang lại cho chị em kết quả điều trị tốt nhất.

Phòng khám mở cửa từ thứ hai tới thứ sáu, lúc 18h tới 20h30. Thứ bảy mở cửa làm việc lúc 7h30 tới 11h30, chủ nhật nghỉ.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa - BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết

Địa chỉ: 13 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3.

Phòng khám tuy có quy mô nhỏ nhưng chất lượng dịch vụ rất lớn từ đội ngũ y sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh. Phòng khám làm việc với mong muốn cải thiện sức khoẻ phụ khoa, đời sống tinh thần phụ nữ.

Phòng khám làm việc từ thứ hai tới thứ sáu, mở cửa lúc 17h30 tới 20h.

Trên đây là thông tin về các phòng khám phụ khoa quận 3 uy tín chất lượng nhất cho các chị em có thể thăm khảo. Hy vọng chị em có được những gợi ý hữu ích đến thăm khám tại các địa chỉ này, mang về kết quả điều trị hiệu quả tuyệt đối. Qua đây, chúng tôi kính chúc chị em phụ nữ có được một sức khoẻ dồi dào, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ ở TPHCM được nhiều chị em tin tưởng