tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-05-2020 Lượt xem : 1111

Hiện nay có một số địa chỉ phá thai giá rẻ Vĩnh Phúc nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho thai phụ. Do những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau nên chị em quyết định đình chỉ thai kỳ như mang thai ngoài tử cung, không đủ để sinh sản, một số vấn đề về thai nhi khác,.. có thể tìm hiểu qua điều này trước khi nạo phá thai

Địa chỉ phá thai giá rẻ Vĩnh Phúc chất lượng tốt ở đâu ? Thuốc phá thai có an toàn ?

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm ở phía bắc của Việt Nam, giáp với các tỉnh Bắc Bộ,... được biết đến là địa bàn có hơn 40 dân tộc sinh sống khác nhau về cả ngôn ngữ đặc thù và thói quen sinh hoạt. Mặc dù sự phát triển còn nhiều khó khăn nhưng điều kiện y tế tại đây vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiện Vĩnh phúc có tổng hơn 13 địa chỉ y tế, chưa kể các phòng khám tư nhân khác. Thế thì có những địa chỉ nào đình chỉ thai chất lượng và hỗ trợ tư vấn phá thai an toàn ?

Các bệnh viện nạo phá thai Vĩnh Phúc an toàn

Nhắc đến bệnh viện tại các tỉnh thì bệnh viện tốt nhất sẽ là bệnh viện cấp tỉnh như Bệnh viện Đa khoa Vĩnh phúc. Sau đó đến các bệnh viện tuyến huyện như Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường, huyện Dương Vĩnh Phúc, Bệnh viện Đa khoa mê Linh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc,... Có thể nói đây là những địa chỉ thực hiện phá thai bằng thuốc giá rẻ Vĩnh Phúc hơn những cơ sở tư nhân khác.

Lưu ý về cơ sở phá thai giá rẻ ở Vĩnh Phúc

Do chưa có các bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Vĩnh Phúc nên các thai phụ thường lựa chọn các địa chỉ khác để thực hiện. Nếu là những địa chỉ được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế như phòng khám phá thai Vĩnh Phúc thì hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp tìm đến những địa chỉ “chui” để thực hiện. Gây ra nhiều nguy hiểm đến thai phụ như:

Ngoài ra, tiến hành phá thai không an toàn, chị em sẽ phải đối mặt với một số hậu quả nghiêm trọng khác như sau: Băng huyết, bị nhiễm trùng tử cung, âm đạo, nguy cơ bị thủng tử cung hoặc rách cổ tử cung, dễ bị sót thai, sót nhau thai. Những tổn thương này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của thai phụ, thậm chí dẫn đến vô sinh.

Quy trình ở những phòng khám nạo phá thai ở Vĩnh Phúc ra sao ?

Những thủ thuật đình chỉ thai được tiến hành có quy trình cụ thể để có hiệu quả cao và đảm bảo sức khỏe thai phụ. Sau quá trình chấm dứt thai kỳ, chị em vẫn nên thực hiện theo những lời khuyên của bác sĩ, để phục hồi sức khỏe nhanh nhất.

Quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện tại nhiều bệnh viện ở Vĩnh Phúc

Đình chỉ thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai kỳ trước khi sinh. Đây là phương pháp dễ thực hiện nhất trong các biện pháp. Và không trực tiếp tác động vào tử cung thai phụ. Cả quá trình có 2 lần uống thuốc cách nhau 48 giờ( 2 ngày) như sau:

  • Đầu tiên, thai phụ uống 1 viên thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ, sau đó có thể về nhà hoặc ở lại bệnh viện chăm sóc.
  • Sau 48 giờ thì chị em quay trở lại cơ sở y tế để uống viên thuốc thứ 2 và ở lại khoảng 4 giờ để theo dõi. Đây là thời gian mà thai nhi sẽ được đẩy ra ngoài khi tử cung bị co bóp.
  • Sau khi đẩy thai nhi ra ngoài, và các kết quả kiểm tra thấy sức khỏe thai phụ ổn định thì có thể về nhà.
  • Thai phụ cần trở lại tái khám sau 2 tuần để kiểm tra tử cung và sức khỏe.

Cả quá trình phải được thực hiện dưới sự tư vấn và hướng dẫn thực hiện của bác sĩ tại các cơ sở y tế uy tín. Trước khi thực hiện nạo phá thai ở Vĩnh Phúc thì chị em cần chú ý một số điều.

Lưu ý trước khi phá thai bằng thuốc

Kiểm tra tình hình sức khỏe hiện tại và điều trị những bệnh lý đang mắc phải nếu có. Như vậy sẽ tăng tỷ lệ thành công của thủ thuật phá thai. Các bệnh lý cần điều trị như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung và các bệnh lý về tìm mạch, gan,... Vì những bệnh này làm cho tử cung yếu đi nên khi thực hiện thủ thuật dễ rách cổ tử cung, khiến viêm nhiễm nặng thêm và khó phục hồi lại,...

Bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết, thường xuyên tập thể dục để kích thích tuần hoàn máu (15 đến 30 phút mỗi ngày để có sức khỏe tốt), nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức. Sẽ làm tăng khả năng phục hồi sau tiến hành thủ thuật.

Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần để âm đạo có kinh nguyệt trở lại và phục hồi lại. 

Hiện nay phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ thực hiện đình chỉ thai được cấp phép. Phòng khám có trang thiết bị và tay nghề cao của các bác được đào tạo chuyên khoa. Để biết được chi phí cụ thể trường hợp của bạn, hãy chat ngay với tư vấn viên bằng cách nhắn tin vào khung chat hoặc nhấn vào nút "Tư vấn online".

Mặc dù những địa chỉ phá thai giá rẻ Vĩnh Phúc đã đảm bảo được sự an toàn về sức khỏe cho thai phụ nhưng vẫn khuyến khích các chị em nên có kế hoạch mang thai và sinh con hợp lý. Tránh hiện tượng nạo phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần. Mong rằng bài viết này chia sẻ những thông tin hữu ích đến các bạn!