tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 1111

Các bệnh viện, phòng khám có thực hiện nạo phá thai ở Bình Thuận an toàn là những sự lựa chọn tốt cho chị em. Khi mà những địa chỉ ngoài luồng không đảm bảo được chất lượng, gây ra những nguy hiểm về khả năng sinh sản, thậm chí là tính mạng cho thai phụ. Những nguy cơ đó là gì?

Nguy hiểm của “cơ sở chui” nạo phá thai ở Bình Thuận là gì?

Nạo phá thai là sử dụng những thủ thuật để đình chỉ thai kỳ ở giai đoạn sớm của chu kỳ mang thai. Nó ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản và tinh thần của người phụ nữ và trực tiếp tác động vào tử cung. Những nguy hiểm đó cụ thể là gì? Cách phòng tránh và khắc phục như thế nào?

Nguy hiểm của địa chỉ phá thai giá rẻ Bình Thuận

Trong quá trình thực hiện thủ thuật tại các địa chỉ không đảm bảo vệ sinh, tay nghề bác sĩ,... thì thai phụ sẽ bị xuất huyết do nhiều nguyên nhân như sót nhau thai, thủng tử cung, sinh đẻ nhiều lần, rách tử cung, nhiễm trùng,...Những tình trạng này nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh ở hệ sinh sản, giảm khả năng sinh sản và thậm chí là mất khả năng sinh sản.

Có thể thấy có rất nhiều nguy cơ đáng sợ tại những địa điểm này. Tuy nhiên, nhiều thai phụ vì không muốn ai biết nên vẫn bỏ qua những lời khuyên để đến những địa chỉ phá thai giá rẻ Bình Thuận này.

Lý do nên đến bệnh viện nạo phá thai Bình Thuận

Nếu những nguy hiểm phía trên chưa đủ để suy nghĩ lại thì những lý do sau đây sẽ khiến chị em đổi ý. Những bệnh viện và phòng khám để được hoạt động hợp pháp cần có những điều kiện cơ bản sau:

Được Sở y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát quá trình khám chữa bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo chuyên môn về phương pháp đình chỉ thai 3 tháng đầu và thành thạo kỹ thuật hút thai chân không ( Kỹ thuật Nong và gắp hay Kovax nếu là ở bệnh viện Tỉnh/ thành).

  • Trang thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn y tế, được kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng.
  • Đảm bảo tính riêng tư, bảo mật về thông tin bệnh nhân.
  • Tư vấn và trao đổi rõ về các thủ thuật và công khai chi phí trước khi thực hiện.
  • Ngoài ra, cam kết chịu trách nhiệm nào nếu phát sinh lỗi từ phía bệnh viện, phòng khám.

Tính bảo mật của những bệnh viện và phòng khám ngày càng được chú trọng và sẽ là nơi đảm bảo được an toàn cho thai phụ.

Đã ghi nhận trường hợp xuất huyết dẫn đến tử vong, phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì nhiễm trùng nặng khi nạo phá thai tại các cơ sở chui. Các thai phụ đặc biệt cẩn trọng thêm.

Các bệnh viện và phòng khám phá thai Bình Thuận

Sau khi các bạn biết được những nguy hiểm của việc nạo phá thai tại các cơ sở không đảm bảo và những lý do nên thực hiện tại các cơ sở y tế chính thống. Một số thông tin về phương pháp phá thai sẽ giúp các bạn hình dung được cách đình chỉ thai kỳ hiện nay như thế nào.

Phá thai bằng thuốc ở Bình Thuận là gì?

Phá thai bằng thuốc là sử dụng thuốc có khả năng kháng các progesterone, thúc đẩy tình trạng thoái hóa niêm mạc. Có tác dụng làm mềm tử cung thai phụ, làm cho niêm mạc tử cung bị bong ra hoặc thúc đẩy quá trình co bóp tử cung và đẩy bào thai đi ra ngoài. Phương pháp này dùng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thời gian hoàn thành là trong vòng 3 ngày.

Đây gọi là phương pháp nội khoa, là một trong những biện pháp phá thai giá rẻ ở Bình Thuận an toàn hơn các biện pháp ngoại khoa khác. Phương pháp ngoại khoa như Hút thai chân không, Nong và gắp thai, Kovax.

Có bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Bình Thuận không?

Hiện tại chưa có bệnh viện nào ở Bình Thuận có nạo phá thai ngoài giờ. Nhưng chị em đừng lo lắng quá, các phòng khám đa khoa, phụ khoa hoạt động cũng có những đảm bảo và được Bộ y tế kiểm soát hoạt động.

Một số bệnh viện tại Bình Thuận như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, Bệnh Viện Đa khoa An Phước, Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận và một số bệnh viện tuyến huyện khác. Đây có thể nói là những địa chỉ phá thai bằng thuốc giá rẻ Bình Thuận nhưng đem lại an toàn cho thai phụ.

Phòng khám đa khoa TPHCM là có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa. Đặc biệt ở khoa sản, chúng tôi có cả phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai điều hòa kinh nguyệt an toàn, đảm bảo quy trình y khoa và quá trình chăm sóc sau khi phá thai chu đáo. Nhắn ngay vào khung chat bên phải hoặc nhấn vào nút "Tư vấn online" để được giải đáp thêm các thắc mắc miễn phí. Đăng ký hẹn trước, bạn sẽ chẩn đoán được tình trạng hiện tại và cần điều dưỡng như thế nào để chấm dứt thai kỳ an toàn nhất.

Tuy hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế thực hiện Nạo phá thai ở Hậu Giang nhưng các chị em nên có kế hoạch hóa gia đình kỹ càng. Tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, nạo phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần chị em.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ những nguy hiểm về nạo phá thai ở Bình Thuận không an toàn. Một số lý do các thai phụ nên đến các cơ sở chính thống và những bệnh viện trên địa bàn Bình Thuận có thực hiện đình chỉ thai. Chúc chị em sức khỏe và yêu quý bản thân mình nhiều hơn.