tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-05-2020 Lượt xem : 1467

Nạo phá thai ở Nghệ An bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào có giá phải chăng nhưng chất lượng đảm bảo? Nên thực hiện phương pháp nào để đảm bảo sức khỏe? Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nạo phá thai ở Nghệ An hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nạo phá thai phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng sức khỏe thai phụ, tình trạng thai nhi như tuổi thai, vị trí thai,.. và chất lượng cơ sở y tế thực hiện. Các mức giá không quá chênh lệch nhau. Tìm hiểu những địa chỉ thực hiện đình chỉ thai và chi phí tại Nghệ An dưới đây. Cần lưu ý gì để bảo vệ sức khỏe?

Bệnh viện nạo phá thai Nghệ An hết bao nhiêu?

Nghệ An là tỉnh thuộc vùng Trung du miền núi Bắc Trung Bộ. Các dịch vụ y tế ở đây khá phát triển, có rất nhiều bệnh viện trên địa bàn và đáp ứng được nhu cầu của người dân. Một số bệnh viện có dịch vụ đình chỉ thai là: Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, Bệnh viện Quốc tế Vinh, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Bệnh viện Đa khoa Thái An,...

Chi phí đình chỉ thai tại các bệnh viện chỉ dao động từ 1.000.000 đến 5.000.000 VNĐ. Chưa bao gồm những dịch vụ chữa trị bệnh lý khác. Đây là mức phí khá mềm. Tuy nhiên vẫn còn những địa chỉ có chi phí thấp hơn. Vậy có nên lựa chọn những nơi như vậy không?

Cẩn trọng những địa chỉ phá thai giá rẻ Nghệ An

Băng huyết

Đây là hiện tượng phổ biến và đáng sợ bởi có nguy cơ tử vong. Băng huyết là hiện tượng âm đạo phụ nữ chảy máu không ngừng và lượng máu nhiều và có thể gây ra tử vong. Thường xảy ra khi thai phụ phá thai tại các cơ sở không đảm bảo. Đặc biệt là các cơ sở chui, giá thành rẻ,...

Bị thủng tử cung

Trường hợp này gặp nhiều ở những thai phụ nạo phá thai trên một lần, những cơ sở chất lượng kém, vệ sinh không đảm bảo. Gây ra viêm nhiễm tử cung và âm đạo, có thể suy giảm hoặc làm mất chức năng sinh sản.

Bị rách cổ tử cung

Tương tự thủng tử cung nhưng tình trạng này xảy ra ít hơn các trường hợp khác và cũng ít nghiêm trọng hơn. Thai phụ vẫn có khả năng sinh sản bình thường nếu được điều trị kịp thời tại các cơ sở y tế chất lượng.

Bị sót thai, sót nhau thai

Sót thai và sót nhau thai là tình trạng xảy ra phổ biến nhất. Khi thai phụ dùng những thủ thuật nạo phá thai, đặc biệt là dùng thuốc phá thai tại nhà, nạo hút thai tại các cơ sở không uy tín, chất lượng kém. Do đó, thai phụ đặc biệt lưu ý khi lựa chọn các cơ sở phá thai bằng thuốc giá rẻ Nghệ An.

Phương pháp phá thai bằng thuốc ở Nghệ An là gì?

Hiện nay có 4 biện pháp đình chỉ thai là sử dụng thuốc phá thai, Hút thai chân không, Nong và gắp thai, Kovax. Mỗi phương pháp đều có quy định về tuổi thai và kỹ thuật thực hiện, những yêu cầu thực hiện khác nhau. Tìm hiểu về phương pháp sử dụng thuốc và một số lưu ý sau khi phá thai sau đây.

Phá thai giá rẻ ở Nghệ An bằng thuốc là gì?

Các bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám phá thai Nghệ An sẽ dùng nhóm thuốc có khả năng kháng các progesterone trong cơ thể. Nhằm thúc đẩy tình trạng thoái hóa niêm mạc, làm mềm tử cung và niêm mạc tử cung bị bong ra rồi đẩy bào thai đi ra ngoài. Hoặc nhóm thuốc thúc đẩy quá trình co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài tùy vào từng trường hợp.

Trước khi thực hiện đình chỉ thai kỳ, các thai phụ cần:

Kiểm tra tình hình sức khỏe hiện tại và điều trị những bệnh lý đang mắc phải nếu có. Như vậy sẽ tăng tỷ lệ thành công của thủ thuật phá thai. Các bệnh lý cần điều trị như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung và các bệnh lý về tìm mạch, gan,... Vì những bệnh này làm cho tử cung yếu đi nên khi thực hiện thủ thuật dễ rách cổ tử cung, khiến viêm nhiễm nặng thêm và khó phục hồi lại,...

Bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết, thường xuyên tập thể dục để kích thích tuần hoàn máu (15 đến 30 phút mỗi ngày để có sức khỏe tốt), nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức. Sẽ làm tăng khả năng phục hồi sau tiến hành thủ thuật.

Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần để âm đạo có thể phục hồi tốt.

Do nhu cầu bệnh nhân thăm khám ngoài giờ nhiều nhưng chưa có bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Nghệ An. Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh đảm bảo bí mật, an toàn và chất lượng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0287.300.9718 hoặc để lại số điện thoại và mong muốn của bạn vào khung chat phía bên phải màn hình.

Các dịch vụ chăm sóc y tế ngày càng phát triển, tuy nhiên nạo phá thai ở Nghệ An hay bất kỳ đâu vẫn ảnh hưởng nhiều đến chức năng của tử cung và sức khỏe tinh thần của thai phụ. Hạn chế phá thai nhiều lần gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản và tinh thần sau này. Sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn sẽ bảo vệ bạn. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích được cho chị em trong quá trình sống hạnh phúc hơn!