tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-07-2020 Lượt xem : 1430

Phòng khám nạo phá thai ở quận 6 nào an toàn ít đau đớn được rất nhiều nữ giới quan tâm tìm hiểu. Để tiến hành bỏ thai diễn ra an toàn, việc lựa chọn địa điểm y tế thực hiện cũng phải hết sức thận trọng. Các bạn nữ có định nạo phá nhưng lại không có hiểu biết gì về địa điểm đình chỉ thai an toàn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phòng khám bỏ thai an toàn uy tín ở địa bàn quận 6.

Phòng khám nạo phá thai ở quận 6 an toàn kín đáo giá rẻ

Hầu hết phái nữ muốn tiến hành nạo phá thai ở quận 6 đều có tâm lí lo sợ sẽ bị người khác phát hiện. Không ai muốn phải nhận những cái nhìn dò xét  và sự công kích từ phía những người xung quanh. Vì thế, họ thường không muốn đi nạo phá ở những nơi tập trung đông người như bệnh viện công.

Hiện tại chất lượng dịch vụ y tế tại những phòng khám tư được đánh giá là không thua gì những cơ sở công lập. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách phòng khám phá thai ở quận 6 an toàn hiệu quả lại rất kín đáo.

Bệnh viện phá thai ở quận 6 được nhiều chị em tin tưởng là đâu ?

Để việc nạo phá diễn ra suôn sẻ, chị em phải sáng suốt tìm được địa chỉ cơ sở đình chỉ thai an toàn uy tín. Tuy nhiên, khu trung tâm có vô số cơ sở, phòng khám nạo phá thai ở quận 6 đang mở cửa kinh doanh. Tình hình trên gây khó khăn ít nhiều cho việc phán đoán tìm ra địa điểm tiến hành đình chỉ thai quận 6 ngoài giờ.

Bên cạnh những cơ sở y tế tư thật sự có chất lượng thì không ít địa chỉ phá thai giá rẻ không có giấy phép vẫn đang hoạt động. Nếu không cẩn thận, chị em phải nhận lấy những di chứng không đáng có sau khi nạo phá thai ở các địa chỉ kém chất lượng nói trên. Để tránh vấn đề trên, chị em có thể tham khảo những địa chỉ mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Cơ sở phá thai giá rẻ ở quận 6 – Phòng khám sản phụ khoa của BS CKI Dương Ngọc Xuân

Địa chỉ: Số 93/4 đường Nguyễn Văn Luông, P.10, Q.6

Phòng khám do bác sĩ Dương Ngọc Xuân đứng ra thành lập nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ. Bác sĩ Ngọc Xuân là một vị y sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm hành nghề nhiều năm và tiến hành nhiều ca nạo phá thai ở quận 6 khó thành công. Chưa hết, Bác sĩ còn là một người biết lắng nghe và hết lòng vì người bệnh.

Giờ làm việc: từ 17 giờ đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần ( kể cả ngày CN )

phá thai bằng thuốc giá rẻ quận 6 – Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Thị Ngọc Điểm

Địa chỉ: 181 Bình Phú, P. 11, Q. 6

Chắc hẳn nhiều chị em vừa nghe qua cái tên Nguyễn Thị Ngọc Điểm đều cảm thấy quen thuộc hoặc từng được ai đó nhắc tới. Phòng khám của bác sĩ Điểm nhận được vô số lời khen từ các khách hàng cũng như các chuyên gia trong ngành. Tuy diện tích nhỏ, cơ sở làm việc của bác sĩ có đầy đủ hệ thống kiểm tra hỗ trợ quy trình phá thai bằng thuốc hiện đại. Đến đây nạo phá, thai phụ ở quận 6 hoàn toàn có thể yên tâm không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ y tế và thuốc đặc hiệu.

Giờ làm việc: 17 giờ đến 21 giờ mỗi ngày bao gồm cả ngày lễ và CN

Địa chỉ phá thai bằng thuốc giá rẻ quận 6 – Phòng khám phá thai Liên Tâm

Địa chỉ: A14 đường Bà Hom, P. 13, Q. 6

Phòng khám là cơ sở phá thai bằng thuốc ở quận 6 được rất nhiều phụ nữ truyền tai nhau đến thăm khám. Phòng khám Liên Tâm có thâm niên hoạt động trong chuyên môn bỏ thai bằng thuốc an toàn hiệu quả. Phòng khám giúp cho hàng ngàn thai phụ tiến hành nạo phá thai ở quận 6 an toàn suôn sẻ trong nhiều năm liền.

Giờ làm việc: 8 giờ đến 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu, 8 giờ đến 12 giờ trong hai ngày thứ bảy và CN

Nạo phá thai ở Bệnh viện quận 6

Địa chỉ: 02D Chợ Lớn, P. 11, Q.6

Bệnh viện nạo phá thai quận 6 hoạt động dưới sự quản lí của Uỷ Ban Nhân Dân và sở y tế thành phố. Bệnh viện được xây dựng hệ thống hạ tầng quy mô lớn với tổng diện tích là 5005 mét vuông. Bệnh viện hiện đang phục vụ hơn 12 chuyên khoa khác nhau với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Trong đó, khoa sản phụ chính là một trong những chuyên môn chính giữ vững danh tiếng bệnh viện.

 Các chị em đến nạo phá thai ở quận 6 được xét theo hai dạng là khám có BHYT hoặc không có. Người có mang theo bảo hiểm sẽ được bệnh viện quận 6 hỗ trợ rất nhiều về chi phí và các dịch vụ tiện ích. Để tránh tình trạng chen lấn xô đẩy, bệnh viện đang áp dụng quy mô khám theo số phiếu và gọi tên. Như vậy, mẹ bầu không cần phải sợ gặp nguy hiểm do té ngã khi đến đây như trước mà có thể an tâm đợi đến lượt.

Bạn muốn tìm cơ sở phòng khám nạo phá thai ở quận 6 an toàn uy tín?? Mau chóng đặt hẹn với chuyên gia đa khoa Việt Khang Thủ Đức để tư vấn cụ thể

>> 

 

Dưới đây bài viết về địa chỉ bệnh viện nạo phá thai ở quận 6 uy tín nhất gợi ý cho những sản phụ muốn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, chị em đã có thể chọn lựa được cơ sở bỏ thai phù hợp nhất với bản thân. Mọi thông tin còn thắc mắc xin hãy nhắn qua khung chat với tư vấn viên để được giải đáp cụ thể.