tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-03-2020 Lượt xem : 994

Địa chỉ khám phụ khoa ở nhà bè nào có chất lượng cao uy tín nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ gửi đến phòng khám chúng tôi. Vì địa bàn huyện Nhà Bè khá xa với trung tâm thành phố khiến nhiều chị em bất tiện trong việc đi khám chữa trị phụ khoa. Bài viết sau đây sẽ gợi ý một vài địa chỉ y tế cho nhiều chị em trong khu vực Nhà Bè.

Địa chỉ khám phụ khoa nhà bè củ chi uy tín chất lượng hiện nay

Hiện nay, các bệnh lý phụ khoa xuất hiện ở nữ giới đang diễn tiến hết sức phức tạp. Số lượng phụ nữ ở khu vực Nhà Bè mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng. Vì vậy, nhiều phòng khám mọc lên vô số để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa. Điều này vô tình gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn phồng khám phụ khoa phù hợp.

Các địa chỉ phòng khám phụ khoa tư nhân nhà bè uy tín chất lượng

Phòng khám phụ khoa ở nhà bè- Bác Sĩ Mỹ Gái

Địa chỉ: 1454/1A Đường Lê Văn Lương, Ấp 1, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè.

Chắc hẳn, nhiều chị em sinh sống ở Nhà Bè đã không còn cảm thấy xa lạ gì với phòng khám của bác sĩ Mỹ Gái. Phòng khám của bác sĩ Mỹ Gái là một trong số phòng khám sản phụ khoa ở nhà bè có uy tín chất lượng cao. Bác sĩ Gái từng công tác tại bệnh viện Nổi Tiếng và đạt được thành tựu đáng kể trong lĩnh vực y khoa.

Phòng khám làm việc thứ 2, thứ 4, thứ 6 lúc 17h30 tới 20h30, sáng thứ bảy lúc 8h tới 11h.

Phòng khám sản phụ khoa ở nhà bè- Đa Khoa Nhơn Tâm

Địa chỉ: 469 Đường Nguyễn Văn Tạo, Ấp 2, X. Long Thới, H. Nhà Bè.

Phòng khám Nhơn Tâm tự hào là địa điểm khám chữa trị với 12 chuyên khoa uy tín chuyên nghiệp, được sở y tế cấp phép hoạt động. Trong đó, sản phụ khoa là một trong các chuyên khoa đứng đầu tại bệnh viện được các bác sĩ dày dặn kinh nghiêm hỗ trợ điều trị.

Phòng khám có mặt bằng diện tích gần 1000m2 với không gian sạch sẽ, thông thoáng, trang thiết bị y tế hiện đại cho ra kết quả chuẩn trị chính xác. Chị em đến đây được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng còn được hỗ trợ khám bảo hiểm y tế.

Phòng khám làm việc mỗi ngày bao gồm ngày chủ nhât từ 7h30 tới 20h.

Các địa chỉ khám bệnh phụ khoa tại củ chi có làm ngoài giờ chất lượng hàng đầu

Phòng khám phụ khoa ở củ chi-  Đa Khoa Xuyên Á

Địa chỉ: Số 42 Đường Quốc lộ 22, Ấp Chợ, X. Tân Phú Trung, H. Củ Chi.

Bệnh viện là một trong bốn bệnh viện khám chữa trị của tập đoàn Xuyên Á các khu vực thành phố HCM, Vĩnh Long, Đức Hòa và Tây Ninh. Đây là hệ thống y tế được đầu tư hiện đại, đội ngũ y sĩ tận tình và có các máy móc thiết bị tối tân.

Chị em đến khám sản phụ khoa tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Mọi e ngại, lo lắng của các chị em trong quá trình thăm khám sẽ không còn khi được điều trị tại đây. Hàng tháng, bệnh viện đã chữa dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân nữ đến đây điều trị.

Phòng khám làm việc hết tất cả các ngày trong tuần lúc 6h30 tới 20h.

Phòng khám sản phụ khoa Củ Chi- Phòng Khám Phụ Khoa ANA

Địa chỉ: 246 Đường Tỉnh Lộ 8,X. Củ Chi, H. Củ Chi

Phòng khám ANA  có đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị và công tác tại các bệnh viện lớn như Nổi Tiếng, Nổi Tiếng. Phòng khám không ngơi nghỉ mà luôn trong tư thế sẵn sàng trong cấp cứu cho các bệnh nhân và thai phụ. Phòng khám phụ khoa ANA luôn ưu tiên thăm khám chăm sóc sức khỏe người phụ nữ lên hàng đầu.

Phòng khám làm việc từ tối thứ 2 tới tối thứ 7 lúc 17h30 tới 20h30, cả ngày chủ nhật lúc 8h tới 20h30.

Bệnh Viện Củ Chi có khám phụ khoa không?

Câu trả lời là có, bệnh viện khám hầu hết tất cả các khoa bao gồm có sản phụ khoa. Các chị em nào có thể đi khám trong giờ hành chính thì bệnh viện củ chi là lựa chọn khám sản phụ khoa vô cùng thích hợp.

Bệnh Viện Củ Chi - Khoa sản phụ hỗ trợ cho nhiều chị em

Địa chỉ: 1307 Tỉnh lộ 7, X. An Nhơn Tây, H. Củ Chi.

Bệnh viện ban đầu chỉ là phòng khám nhỏ trực thuộc tại trung tâm y tế củ chi. Từ sau tháng 5 năm 2007, bệnh viện chính thức được tách độc lập khỏi trung tâm, trở thành bệnh viên huyện Củ chi.

Các bác sĩ phụ trách sản khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã cứu chữa thành công hơn hàng ngàn phụ nữ mỗi năm. Bệnh viện lấy sức khỏe người bệnh làm động lực phấn đấu, không ngừng nâng cao dịch vụ khám chữa trị. Những chị em phụ nữ đến đây thăm khám còn được hưởng chế độ ưu đãi khám bảo hiểm y tế, chính sách hỗ trợ viện phí theo quy định của nhà nước.

Trên đây là danh sách tổng hợp các địa chỉ  khám phụ khoa nhà bè củ chi uy tín chất lượng hiện nay. Hy vọng qua danh sách trên chị em có thể tìm cho mình một nơi khám chữa trị phù hợp nhất. Chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã đọc hết những thông tin trên bài viết. Phòng khám chúng tôi chúc các vị sớm khỏi bệnh, có một cuộc sống vui khỏe.