tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-03-2020 Lượt xem : 1359

Thông tin chi tiết phòng khám phụ khoa ở củ chi chất lượng uy tín được rất nhiều chị em sinh sống tại địa phương quan tâm tìm hiểu. Các phòng khám phụ khoa mọc lên vô số gần đây đã gây không ít khó khăn cho nhiều phụ nữ trong việc lựa chọn địa điểm chữa bệnh. Hiểu được vấn đề này, phòng khám chúng tôi sẽ giải quyết giúp cho các chị em bằng những thông tin sau.

Phòng khám phụ khoa ở củ chi uy tín chất lượng cao

Các bệnh phụ khoa xuất hiện ở nữ giới là nỗi niềm thầm kín của không ít chị em hiện nay. Chính vì thế, phái đẹp luôn muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ khám chữa trị hiệu quả đập tan mối lo lắng trên. Vậy chị em ở củ chi làm thế nào để xác định và lựa chọn được phòng khám tốt trong vô số cơ sở trong khu vực?

Tiêu chuẩn của phòng khám phụ khoa ở Củ Chi chất lượng là như thế nào ?

Việc khám thai và chữa bệnh phụ khoa sẽ đạt kết quả cao hơn khi các chị em chọn được cho mình phòng khám phụ khoa ở củ chi phù hợp. Một phòng khám được coi là tốt phải tối thiểu phải đạt các điều kiện:

  • Có giấy phép kinh doanh hoạt động được bộ y tế cấp.
  • Đội ngũ chuyên khoa y có tác phong chuyên nghiệp.
  • Máy móc thiết bị hỗ trợ y tế được đầu tư mới hoàn toàn 100%.
  • Sử dụng những công nghệ y tế kỹ thuật tiên tiến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

Một phòng khám chất lượng uy tín không những chỉ khám chữa bệnh an toàn mà còn phải thấu hiểu được tâm lí khách hàng. Từ đó, việc khám chữa trị phụ khoa thực sự chất lượng, đạt được những kết quả cao nhất,

Những địa chỉ khám bệnh phụ khoa tại củ chi làm ngoài giờ uy tín

Đối với nhiều phụ nữ, việc khám phụ khoa đã là vấn đề khó khăn do tâm lí e ngại mắc cỡ. Khi đến khám chữa trị, chị em cần cân nhắc cụ thể địa chỉ khám bệnh phụ khoa tại củ chi để tránh rơi vào trường hợp “tiền thì mất mà tật vẫn mang”.

Khám sản phụ khoa ở Củ Chi - Bệnh Viện Khu Vực Củ Chi

Địa chỉ: QL22 Đường Nguyễn Văn Hoài, Bàu Tre 2, X. Tân An Hội, H. Củ Chi

Bệnh viện khu vực củ chi hoạt động với tiêu chí bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh, đặc biệt là phụ nữ. Bệnh viện được xây dựng với quy mô trị 3000m2 cùng hàng trăm y bác sĩ lành nghề giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng điều trị khám phụ khoa cho nhiều chị em phụ nữ.

Hiện nay, bệnh viện còn có khu thăm khám theo yêu cầu chuyên tư vấn và trao đổi chuyên sâu bệnh tình. Phụ nữ đến đây có thể thoải mái trao đổi thẳng thắn với các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh viện khu vực củ chi nhận thực hiện khám bảo hiểm y tế với cơ sở cùng tuyến theo quy định nhà nước. Bệnh viện chữa trị ngoài giờ, nâng cao dịch vụ, thanh toán bảo hiểm cho người bệnh.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h tới 20h30, sáng thứ 7, Chủ nhật lúc 7h tới 11h30.

Phòng khám phụ khoa ở Củ Chi - Phòng Khám Phụ Khoa ANA

Địa chỉ: số 246 Tỉnh Lộ 8, Thị xã Củ Chi, H. Củ Chi.

Phòng khám phụ khoa ANA phụ trách bởi bác sĩ Ngọc Tú đã có nhiều năm hoạt động, mang lại một số danh tiếng nhất định. Bác sĩ Tú có một nền tảng kiến thức y khoa dày dặn, hiện đang công tác tại bệnh viện Nổi Tiếng. Cứ điểm làm việc của bác sĩ Tú là một phòng khám phụ khoa ở củ chi uy tín chất lượng được nhiều người dân trong khu vực tin tưởng.

Phòng khám luôn đặt việc chăm sóc phụ khoa lên hàng đầu, đề cao tính chuyên nghiệp, chất lượng khám chữa trị. Phòng khám phụ khoa ANA luôn cố gắng để thấu hiểu người phụ nữ vậy nên nhiều chị em cảm thấy dịch vụ nơi đây luôn cởi mở, nhiệt tình và thấu hiểu.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 17h30 tới 20h30, cả ngày chủ nhật từ 8h tới 20h30.

Bệnh viện củ chi có khám phụ khoa không ?

Nhiều chị em tò mò không biết ở bệnh viện củ chi nhận khám sản phụ không? Chính xác là bệnh viện có đầy đủ hầu hết các chuyên khoa, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa trị cho người dân. Chị em nếu có thời gian thăm khám trong giờ hành chính thì bệnh viện huyện củ chi chính là sự lựa chọn phù hợp.

Bệnh Viện Huyện Củ Chi

Địa chỉ: Số 1307 Đường Tỉnh lộ 7, X.  An Nhơn Tây, H. Củ Chi

Bệnh viện củ chi đầu tư lớn trong việc trang bị các thiết bị y tế chuyên dụng cần thiết hỗ trợ chuẩn đoán chính xác, tăng hiệu quả khám chữa trị. Khoa sản phụ là một trong các chuyên khoa nổi trội tại đây, được phụ trách bởi đội ngũ y bác sĩ làm việc chuyên nghiệp. Trong thời gian hoạt động, bệnh viện đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn phụ nữ khỏi bệnh hoàn toàn.

Chị em đến thăm khám phụ khoa tại đây hoàn toàn không còn lo lắng về chi phí khám chữa trị. Tại bệnh viện, bệnh nhận được hỗ trợ chính sách giảm phí điều trị và được thực hiện khám bảo hiểm xã hội.

Chúng tôi xin cảm ơn các chị em đã tham khảo những thông tin tổng hợp trên bài viết. Hy vọng bằng những thông trên, chị em có thể xác định tầm quan trọng của việc lựa chọn địa điểm khám phụ khoa. Chúng tôi kính chúc các chị em khỏi bệnh sớm và có được một cuộc sống như ý.