tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-03-2020 Lượt xem : 2066

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở hóc môn nào được nhiều người lựa chọn tìm đến? Không ít chị em cảm thấy đau đầu lo lắng trong việc lựa chọn địa điểm khám chữa trị phù hợp. Để giải quyết vấn đề trên, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một vài địa điểm được đánh giá cao về chất lượng cho các chị em tham khảo.

Danh sách các phòng khám phụ khoa ở Hóc Môn uy tín chất lượng cao

Khám chữa trị phụ khoa luôn là vấn đề nhức nhối muôn thuở với các chị em. Việc khám phụ khoa đã là một khó khăn với một số phụ nữ bởi nhiều lí do. Hầu hết do họ đều cảm ngại ngùng đi khám chốn đông người hoặc bận rộn về mặt thời gian, công việc. Vì thế, nhiều phụ nữ quyết định tìm đến thăm khám tại các phòng khám tư phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa tại Hóc Môn có làm ngoài giờ ngày thứ bảy chủ nhật

Phòng khám phụ khoa hóc môn- Phòng Khám Song Quân.

Địa chỉ: 47 Đường Bà Triệu, Khu phố 1, X. Hóc Môn, H. Hóc Môn.

Phòng khám Đa khoa Song Quân có thâm niên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực y tế, chữa khỏi thành công hàng trăm ca khó phụ khoa. Tại đây, phòng khám luôn đặt sức khỏe phái đẹp lên hàng đầu, chữa trị cho các bệnh nhân nữ một cách tận tâm nhất.

Bệnh nhân đến khám tại đây sẽ nhanh chóng được trị khỏi bệnh, sức khỏe nhanh chóng phục hồi. Trong thời gian qua, phòng khám Song Quân nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chị em đến đây thăm khám.

Phòng khám làm việc mỗi ngày bao gồm ngày chủ nhật từ 7h tới 19h45.

Phòng khám sản phụ khoa hóc môn- Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác sĩ Mỹ Duyên

Địa chỉ: 27 Đường Lê Lợi, X. Hóc Môn, H. Hóc Môn.

Bác sĩ Mỹ Duyên là một người có tay nghề chuyên môn rất cao, rất mát tay trong việc điều trị các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Phòng khám của bác sĩ Mỹ Duyên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và kỹ thuật thăm khám. Phòng khám không chỉ là địa điểm quen thuộc của các chị em ở huyện Hóc Môn mà được các bệnh nhân từ quận huyện trung tâm thành phố tìm đến.

Phòng khám mở cửa mỗi ngày lúc 17h30 tới 20h30

Phòng khám phụ khoa tại huyện Hóc Môn – Phòng khám Chuyên khoa & Siêu âm của Bác Sĩ CKII Huỳnh Văn Nhàn

Địa chỉ: 1/202 Khu phố 7, X. Tân Hiệp, H. Hóc Môn.

Phòng khám chính là cơ sở y tế uy tín chất lượng với các thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các phương pháp tân tiến chữa trị phụ khoa. Bác sĩ CK II là một trong các y bác sĩ có số lượng bệnh nhân đến khám chữa trị khá đông trong giờ hành chính ở bệnh viện lẫn phòng khám tư.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 17h tới 20h30.

Phòng khám chuyên sản phụ khoa- Đa Khoa Hiệp Thành

Địa chỉ: 5/6 Đường Lê Văn Khương, X. Đông Thạnh, H. Hóc Môn.

Đa khoa Hiệp Thành là một phòng khám chữa trị phụ khoa tư nhân phục vụ nhiều chuyên khoa. Phòng khám đáng tin cậy và hiệu quả, cung cấp cho người bệnh dịch vụ khám chữa trị hiệu quả. Địa chỉ khám chữa trị tại đây là nơi công tác các bác sĩ có nền tảng y khoa vững chắc, từng làm việc cho các bệnh viện lớn như Đại Học Y Dược, Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ CN lúc 8h tới 20h.

Phòng khám sản phụ khoa ở Hóc Môn- Phòng Khám Chuyên Khoa Ngọc Hà

Địa chỉ: 42 Phan Văn Hớn, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn.

Phòng khám làm việc với các chuyên khoa chính là nhi khoa, sản khoa, phụ khoa được rất nhiều người dân khu vực hóc môn biết tới. Phòng khám có môi trường chữa trị vô trùng diệt khuẩn cùng các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quá trình điều trị đạt được kết quả cao.

Phòng khám làm việc mỗi ngày luôn cả ngày chủ nhật lúc 7h tới 20h.

Thăm khám phụ khoa tại bệnh viện Khu vực Hóc Môn

Các chị em nào có thể đến thăm khám trong giờ hành chính thì bệnh viện khu vực Hóc Môn chính là một địa điểm điều trị rất tốt. Bệnh viện đa khoa Hóc Môn chính là nơi khám chữa trị tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

Địa chỉ: 5/2B Bà Triệu, X. Hóc Môn, H. Hóc Môn.

Bệnh viện đa khoa Hóc Môn có tiền thân là trung tâm y tế huyện Hóc Môn, hoạt động từ năm 1994. Đến năm 2007, bệnh viện chính thức tách độc lập và được cấp phép hoạt động bởi sở Y Tế. Bệnh viện hoạt động 24/7 cứu chữa cho các bệnh đang trong tình trạng nguy kịch, tiếp nhận các ca khó chữa từ các cơ sở y tế khác.  

Bệnh viện làm việc với phương châm đặt việc chữa trị lên hàng đầu, đem lại sức khỏe cho hàng ngàn phụ nữ. Các chị em đến đây thăm khám hoàn toàn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ y tế tại đây. Chị em đến thăm khám tại đây đảm bảo bệnh sẽ được điều trị cho tới khi khỏe mạnh hoàn toàn, không tái phát trở lại.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h30 tới 16h, sáng thứ bảy lúc 7h30 tới 12h. Nghỉ chủ nhật.

Trên đây là danh sách tổng hợp các phòng khám phụ khoa ở Hóc Môn ở đâu uy tín chất lượng nhất? Hy vọng với danh sách trên, chị em có thể chọn được địa điểm khám chữa trị phù hợp nhất. Chúng tôi xin cảm ơn phái đẹp đã dành it phút đọc qua bài viết này. Chúc chị em mau khỏi bệnh.